Trấn Thành lên tiếng về giải Bông Sen Vàng gây tranh cãi

Rate this post

Nam diễn viên nói giải thưởng được trao mang đến những người nào cũng tiếp tục gây nên những tranh cãi và ko với gì trên đời là tuyệt đối.

Lễ bế mạc, trao giải của Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 21 diễn ra tối 27/11 tại TP Vũng Tàu. Trấn Thành với vai Trọng Thoại trong phim Cua lại vợ thai được xướng tên ở hạng mục Nam diễn viên rất nhiều xuất sắc. Giải thưởng này dấy lên nhiều tranh cãi vì chưng theo một số khán giả, Liên Bỉnh Phát với vai gã đòi nợ lầm lì, ít nói, diễn xuất vì chưng nội tâm, tầm nhìn khá tạo điểm nhấn trong Song Lang mới xứng đáng thắng lợi.

Trước những ý kiến trái chiều, trên trang tư nhân, Trấn Thành đang mang đến thế giới ta biết thêm thêm anh đang di chuyển du lịch tại Đài Loan thì nhận được cuộc điện thoại của ê-kíp Cua lại vợ thai thông tin: “Mày dính giải rồi Xìn”. Nam MC thừa nhận anh hoang mang lúc nhận được giải thưởng. Anh biết “giải thưởng được trao mang đến những người nào thì thế nào mặt mép cũng với nhiều tranh cãi”. Theo Trấn Thành, ko với gì trên đời là tuyệt đối.

“Với tôi, việc in tên mình lên một giải thưởng nào đó cũng đơn giản sự ghi nhận mang tính thời khắc. Việc in tên mình trong lòng của công nó mới là chuyện trong khoảng thời gian nhiều năm”, anh phân bua.

Anh khẳng định sẽ nỗ lực ko ngừng để tiếp tục đoạt được những khán giả không yêu mến hoặc không xác nhận khả năng của tớ. Anh hứa thời kì tới sẽ ko làm khán giả yêu mến mình thất vọng.

Trấn Thành trong Cua lại vợ bầu.

Trấn Thành trong Cua lại vợ thai.

Đạo diễn Bùi Tuấn Dũng – thành viên BGK hạng mục Phim truyện điện hình hình họa của Liên hoan phim Việt Nam năm nay – khẳng định mỗi giải thưởng với tiêu chí riêng. BGK đều đang thử việc khách quan, công tâm. Anh nghĩ rằng nhiều khán giả ko xem phim nên đánh đồng những vai diễn của Trấn Thành là “hài nhảm, tào lao”. Nhưng trên thực tế, anh nhận định vai Trọng Thoại trong Cua lại vợ thai của Trấn Thành đang với sự tiết chế, kỹ thuật diễn điêu luyện.

Anh Phân tích cao Liên Bỉnh Phát song so với Trấn Thành, diễn xuất của nam diễn viên Song Lang còn nhiều hạn chế. 

Anh Minh

Leave a Comment