Trần Thị Thanh Thúy tái ngộ đội tuyển ngày 19/8 | Bóng chuyền hơi | Thể thao

Rate this post

Ban huấn luyện đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đang tập huấn tại Thái Lan cho biết, toàn đội sẽ có trận đấu tập thứ hai với các cầu thủ Thái Lan tại sân tập vào thời điểm này vào ngày 18/8.

“Vào ngày 19/8, chúng tôi sẽ lên đường đến Philippines. Thanh Thúy từ Nhật Bản cũng đến Philippines trong ngày này. Theo kế hoạch tập luyện, Thanh Thúy chỉ có thời gian tập cùng đồng đội trong một ngày và sau đó các thành viên sẽ thi đấu tại Cúp bóng chuyền nữ châu Á 2022 ”, HLV Nguyễn Tuấn Kiệt của ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam cho biết.

Ông Kiệt cũng chia sẻ, các buổi tập và thi đấu nhằm nâng cao chuyên môn cho các cầu thủ và khi bước vào Giải bóng chuyền nữ Cúp C1 châu Á 2022, các vận động viên tự tin hơn.

Trần Thị Thanh Thúy vẫn đang là mũi tấn công tốt nhất mà ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam cần nhất ở thời điểm hiện tại. Tại Philippines, ban huấn luyện sẽ nắm rõ hơn về lịch thi đấu của tay đập này để xem anh có thể tham dự Giải bóng chuyền Đông Nam Á 2022 tại Indonesia và Thái Lan sau Cúp bóng chuyền nữ châu Á 2022 hay không. cũng làm nhiệm vụ cùng đội nữ PFU BlueCats tại giải vô địch bóng chuyền Nhật Bản.

Thanh Thúy là thành viên chủ chốt và là đội trưởng đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam tham dự SEA Games 31, đoạt HC bạc hồi tháng 5 tại Việt Nam. Sau đó, cô tham dự giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2022 và giành HCĐ cùng đội VTV Bình Điền Long An.

Cúp bóng chuyền nữ châu Á 2022 sẽ được tổ chức tại nhà thi đấu PhilSports Arena ở thành phố Pasig (Philippines) và ban tổ chức sẽ bốc thăm chia bảng thi đấu vòng loại. Đội tuyển nữ Việt Nam nằm ở bảng A cùng với chủ nhà Philippines, Hàn Quốc, Trung Quốc và Iran. Các trận đấu bắt đầu vào chiều ngày 21/8.

MINH CHIẾN

Leave a Comment