Trang Cherry khiến đến những người thân diễn toát mồ hôi trong cảnh quan tâm

Rate this post

lúc đóng ‘500 nhịp yêu’, vì quá nóng rộp và nhập vai, Trang Cherry đang làm đến những người thân diễn Dương Long bị khớp trong cảnh nóng.

Nội dung hai tập 7-8 của webdrama 500 nhịp yêu là diễn đổi thay tiếp theo của hành trình hóa giải lời nguyền của Minh TT (Minh Tít đóng). Mỗi lần sắp gũi với phụ nữ chàng trai lại bị quay về quá khứ. Ở tập phim mới, anh cũng giúp Trung Tờ-ring (Dương Long đóng) – người đặt lời nguyền lên anh – ve vãn những người phụ nữ, sệt trưng là cưa đổ diễn viên Bảo Anh (Trang Cherry đóng).

Trong quá khứ, vì ngoại hình mập mạp mà Trung Tờ-ring gặp nhiều tổn thương ở mối tình đầu. Anh bị cô người thân thuộc lớp Lily đem ra làm trò cười cợt trước toàn trường. Cũng vì nỗi đau này, Trung Tờ-ring rất nhút nhát trong việc đoạt được những người phụ nữ. Để giúp anh vượt qua nỗi sợ, Minh TT hướng dẫn anh từng khả năng “cưa gái”.

Trang Cherry khiến bạn diễn toát mồ hôi trong cảnh âu yếm

Trích đoạn trong phim.

Trong phim, Trang Cherry và Dương Long với khá nhiều cảnh thân tình. Tuy nhiên, đứng trước một đàn chị nóng rộp và nhiều kinh nghiệm diễn xuất, Dương Long toát hết mồ hôi vì run. Thậm chí, người phụ trách hóa trang phải chấm mồ hôi liên tục đến Dương Long để anh hoàn thành cảnh quay. “thân thể tôi lúc đó căng cứng, ko biết phải làm gì. Chị Trang thấy thế phải trấn an rằng: ‘tĩnh tâm nào, mình chỉ đang diễn thôi, chị với nạp năng lượng thịt mày đâu’. Đó là những kỷ niệm rất khó quên với tôi”.

Về phần Trang Cherry, cô vào vai diễn viên Bảo Anh bốc lửa. “Nhân vật của tôi với cỗ ngực khủng trong lúc tôi thì hoàn toàn trái ngược. Tôi đang phải độn rất nhiều để với được vẻ ngoài như yêu cầu, lúc diễn cũng rất vướng víu. Tôi vẫn nhớ lần mình khả năng ra ngoài trường quay, mọi người đều cười cợt ồ lên vì vòng một khác lạ, người nào cũng trêu. Nhưng tôi tự tín với nhân vật Bảo Anh vì biết mọi người sẽ giảm ghét mình hơn. Trước đây, tôi hay vào những vai gớm ghê, ‘tiểu tam’ (người thứ phụ vương). Nhân vật lần này thì hiền dịu, nữ tính hơn. Tôi thấy mình với nhiều điểm tương đồng với Bảo Anh”.

Trang Cherry trong một cảnh phim.

Trang Cherry trong một đoạn phim.

Theo lời giảng giải của Trang Cherry, Bảo Anh là típ người của công nó, thiết kế xuất sắc nhưng thực hóa học sống nội tâm, hay trằn trọc, ko biết phương pháp thể hiện tình cảm với người khác.

500 nhịp yêu là webdrama giáo dục nam nữ gồm 12 tập, phát sóng trên FPT Play, truyền hình FPT. Phim lên án lối sống buông thả của một phòng ban giới trẻ hiện nay, đồng thời là bài bác học kinh nghiệm về nam nữ, khả năng đối nhân xử thế, tình cảm gia đình, tình người thân, tình yêu. 

Phim xoay quanh Minh TT (Minh Tít đóng) – chàng trai trăng hoa luôn tìm khả năng ve vãn những người phụ nữ dù đang với nữ là Trinh Cherry (Hồng Anh Kichi) – một diễn viên trẻ triển vọng. Vì thói lăng nhăng, Minh TT bị nguyền rủa vướng vào một vòng lặp thời kì và sẽ bị kéo về quá khứ lúc quyết tâm sắp gũi với một người phụ nữ nào đó.

Người nguyền rủa Minh TT là Trung Tờ-rinh (Dương Long), một kẻ ko khi nào lọt vào “mắt xanh” của phụ nữ và căm thù những tay dân đùa, coi phụ nữ như trò đùa. Để hóa giải lời nguyền, Minh TT phải học khả năng tập thể số lượng số lượng dân sinh sống tình với nữ Trinh Cherry và giúp Trung ve vãn Bảo Anh Idol (Trang Cherry) – một ngôi sao tiếng tăm, niềm mong ước của tất cả đàn ông.

Phim do Hiếu Vick (nam nhi nghệ sĩ Giang Còi) đạo diễn.

Chi Chi

Leave a Comment