Trang sức Kim cương Phúc Vinh – địa chỉ mua sắm kim cương tại TP.

Rate this post

Trang sức Kim cương Phúc Vinh hiện là một trong những nhà cung cấp kim cương hàng đầu tại TP.HCM, mang đến cho khách hàng những thiết kế ấn tượng và chất lượng dịch vụ hậu mãi vượt trội.

Trang sức Kim cương Phúc Vinh - địa chỉ mua sắm kim cương tại TP.HCM-1

Trang sức kim cương Phúc Vinh là nhà cung cấp kim cương tại quận 1 tphcm

Cam kết công khai giấy tờ kiểm định

Theo đại diện của Trang sức Kim cương Phúc Vinh, mỗi sản phẩm được bày bán tại cửa hàng đều cam kết đi kèm với giấy kiểm định do tổ chức GIA – PNJ chuyên ngành kiểm định. Đây là tổ chức uy tín chuyên đánh giá kim cương theo tiêu chuẩn 4C hiện nay bao gồm: độ tinh khiết (Clarity), màu sắc (color), trọng lượng (carat) và độ cắt (cut).

Trang sức Kim cương Phúc Vinh - địa chỉ mua sắm kim cương tại TPHCM-2

Các sản phẩm của Trang sức Kim cương Phúc Vinh đều có giấy chứng nhận của GIA – PNJ. Ảnh: Phúc Vinh Diamond Jewelry

Mục tiêu của nhà cung cấp là giúp khách hàng tự tin mua được những viên kim cương chất lượng cao nhất. Từ đó, cửa hàng luôn nỗ lực lựa chọn những mẫu kim cương chất lượng, mang đến sự an tâm cho khách hàng.

Đội ngũ thiết kế và sản xuất lành nghề

Tại Phúc Vinh Diamond Jewelry, đội ngũ thiết kế và nghệ nhân trang sức luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Đại diện của Phúc Vinh Diamond Jewelry cho biết, bên cạnh việc chăm chút cho các bộ sưu tập kim cương hàng hiệu, Phúc Vinh Diamond Jewelry còn tạo ra những bộ trang sức lộng lẫy theo yêu cầu riêng. Với phương châm mỗi món trang sức làm ra là duy nhất, thể hiện cá tính của chủ nhân, Phúc Vinh luôn cố gắng lắng nghe những góp ý từ khách hàng để sản phẩm đạt đến độ hoàn thiện cao nhất.

Trang sức Kim cương Phúc Vinh - địa chỉ mua sắm kim cương tại TP.HCM-3

Một chiếc vòng cổ kim cương nghệ thuật của Phúc Vinh Diamond Jewelry. Ảnh: Phúc Vinh Diamond Jewelry

“Thế mạnh của Phúc Vinh Diamond Jewelry là những thiết kế tinh xảo có giá trị cao, kết hợp nhiều phong cách cắt kim cương mới, phù hợp với xu hướng của người Việt và thế giới. Tính nghệ thuật luôn được chú trọng cùng với chất lượng kim cương đầu vào hoàn hảo khiến khách hàng hài lòng khi mua sắm tại Phúc Vinh Diamond Jewelry ”, đại diện Phúc Vinh Diamond Jewelry cho biết.

Dịch vụ chăm sóc và hậu mãi chuyên nghiệp

Tại Phúc Vinh Diamond Jewelry, khách hàng luôn được chào đón theo tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế. Nhân viên kinh doanh của Phúc Vinh không chỉ niềm nở, kiên nhẫn mà còn am hiểu sâu sắc về thẩm định kim cương, phong thủy và gu thẩm mỹ tinh tế, sẵn sàng tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ tối đa trong việc tìm kiếm vật phẩm. trang sức trong mơ của khách hàng.

Trang sức Kim cương Phúc Vinh - địa chỉ mua sắm kim cương tại TP.HCM-4

Nhân viên Trang sức Kim cương Phúc Vinh nhiệt tình tư vấn cho khách hàng tại cửa hàng. Ảnh: Phúc Vinh Diamond Jewelry

Việc chăm sóc khách hàng đối với Trang sức Kim cương Phúc Vinh không chỉ dừng lại ở khâu bàn giao sản phẩm mà còn ở chế độ hậu mãi nhiều quyền lợi. Khách hàng sẽ được hưởng nhiều quyền lợi khi mua hàng tại Phúc Vinh Diamond Jewelry như đánh bóng, làm mới, sửa chữa.

Trang sức Kim cương Phúc Vinh - địa chỉ mua sắm kim cương tại Tp.HCM-5

Trang sức Kim cương Phúc Vinh tạo dựng uy tín bằng sự tận tâm và chất lượng sản phẩm hoàn hảo. Ảnh: Phúc Vinh Diamond Jewelry

Đại diện Trang sức Kim cương Phúc Vinh khẳng định, cửa hàng đang từng bước khẳng định mình, nhận được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng, đối tác trên địa bàn Quận 1, TP.HCM cũng như cả nước.

Để biết thêm thông tin chi tiết về mẫu mã, giá cả và phương thức giao dịch, vui lòng tham khảo trang chính thức của Trang sức Kim cương Phúc Vinh tại:

Địa chỉ: 168 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Số điện thoại: 078.99999.86 và 078.99999.68

Trang web: phucvinhjewery.com/

Giải đấu ngọc trai

Theo VietNamNet

Leave a Comment