Trang sức phong thủy khai quang, hộ trì bằng thần chú mang lại sức mạnh thần thánh

Phong Thủy
Rate this post

Tôi tên là Nguyễn Vũ Nam. Thời gian gần đây, mỗi khi vào Facebook, tôi thấy rất nhiều người rao bán trang sức đá phong thủy. Và “cơn lốc” sử dụng đá phong thủy đó đã tràn vào nhà tôi. Người khởi xướng “trào lưu” này là vợ tôi.

 • Ban đầu, vợ tôi chỉ đơn thuần mua một chiếc vòng thạch anh để cô ấy đeo. Nhưng sau đó chị đọc được thông tin đá thạch anh tóc không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn mang lại may mắn, làm việc gì cũng suôn sẻ nên chị đã mua một chiếc vòng tay thạch anh tóc vàng phù hợp với mệnh của mình về đeo.
  Đeo trang sức đá phong thủy khai quang trấn trạch có mang lại “thần lực” không?
 • Ở văn phòng ít đàn ông đeo vòng tay, khi tôi phản đối, vợ tôi giận dỗi. Để chiều lòng vợ và tránh mâu thuẫn gia đình, tôi đành phải đồng ý. Tuy nhiên, tôi cũng có cách đối phó, sáng nào tôi cũng mặc đi làm nhưng khi đi làm thì cởi ra và trước khi về nhà thì mặc lại.
 • Tuần trước, vợ tôi đã bỏ ra tới 2 triệu để mua một chiếc vòng thạch anh cho con gái 6 tuổi của tôi đeo. Vợ tôi cho biết, con trai tôi sắp vào lớp 1, cần có sức khỏe tốt để học tập nên phải “đầu tư cho tương lai”. Mẹ ruột tôi vốn là người rất tiết kiệm nhưng không hiểu sao lần này bà lại đồng ý với vợ tôi trong việc mua vòng tay đá phong thủy cho người nhà đeo.
 • Mẹ tôi còn dặn vợ tôi rằng muốn chiếc vòng đá có thần lực thì phải khai quang và giữ thần chú, nếu không, chiếc vòng đá dù đắt tiền đến đâu cũng chỉ là đá trang sức. Thế là mẹ tôi và vợ tôi đã hẹn với thầy để mang vòng tay của tôi và con gái tôi lên chùa.
 • Thưa chuyên gia, tôi không tiếc tiền khi vợ mua trang sức phong thủy nhưng thực tế đeo có mang lại lợi ích như vợ tôi nói không? Và việc mẹ và vợ tôi đeo vòng để giải oan có giống như của các thầy bùa không? Điều đó có ảnh hưởng gì đến người đeo vòng tay không?

Chuyên gia tư vấn Hoàng Dương Bình:

Bạn Nam thân mến!

Ý nghĩa thực sự của phong thủy là nếu không cân đối thì tạo nên sự cân bằng, còn nếu cân đối thì làm sao hài hòa hơn. Đối với trang sức phong thủy cũng vậy.

Yếu tố tinh thần

Đầu tiên phải nói đến công dụng của đá thạch anh. Từ lâu, người ta đã coi loại đá này rất hợp với con người. Ngay cả ở những vùng nông thôn trước đây, người ta thường mang cả khối đá và thạch anh về nhà để lấy khí. Theo sách, có vua và quan cũng sử dụng đá trong các hoạt động tâm linh.

Yếu tố khoa học

 • Ngày nay, dân cư đông đúc, công nghệ chế tác cũng thay đổi và thạch anh đã trở thành một sản phẩm thương mại có giá trị. Người ta chế tác và thổi hồn vào đó tạo nên tính thẩm mỹ rất cao. Dựa vào năng lượng của từng loại mà người ta phân chia ra loại thạch anh nào phù hợp với cơ thể con người nào. Ví dụ bạn mệnh kim nên vợ bạn mua thạch anh vàng bảo đeo. Theo tôi hiểu, một chiếc vòng thạch anh có hai khả năng:
 • Những người cân bằng khi chơi thạch anh thường cảm thấy tinh khiết, chú ý đến những màu sắc lung linh rõ ràng in chìm trong đá. Qua đó vô tình đánh thức nguồn năng lượng thuần khiết trong Tâm thức. Về nguyên tắc, khi năng lượng với sự rung động từ bi đó được khai mở, tất nhiên sức khỏe và may mắn sẽ đến.
 • Những người có thân hình không cân đối khi sử dụng thạch anh thường kỳ vọng và giao phó cho thạch anh những sứ mệnh quá lớn lao. Đó là tham vọng về điều gì đó, hoặc nỗi sợ hãi sâu bên trong nào đó. Tham vọng đó không xấu cũng không tốt, nhưng không cân bằng.
 • Nếu dùng thạch anh để đạt được điều gì đó trong cuộc sống thì dễ bị mê tín ở thạch anh, nếu thất bại thì đổ thừa, thậm chí có khi coi thường thạch anh hoặc đổ lỗi cho thế giới bên ngoài. Điều đó vô tình tạo ra nhiều “rào cản” năng lượng cản tầm nhìn. Đó là một thất bại, rất nhiều hệ quả xấu xảy ra trong cuộc sống.
 • Hiểu sâu sắc hai ý nghĩa trên thì thạch anh sẽ có giá trị. Trong tự nhiên, có một quy luật là vật linh thiêng là do con người tạo ra. Những điều tốt đẹp đi lên với con người và những điều xấu đi với con người, khi chúng ta đặt tình yêu vào đó, vòng thạch anh sẽ phát ra một rung động tình yêu thiêng liêng chữa lành. Và nếu chúng ta đặt tham vọng vào nó, chiếc vòng sẽ trở thành ông chủ điều khiển chúng ta.
 • Câu hỏi thứ hai mà bạn hỏi là câu hỏi cần được xem xét cẩn thận. Đó là để phân biệt bùa chú khác với bùa chú của các pháp sư như thế nào. Trước hết, chúng ta cần tìm hiểu một chút về phương pháp khai quang thần chú.
 • Trì chú khai quang có thể hiểu là công việc “gọi thần nhập ảnh”. Nói một cách nôm na, khi pho tượng vào vị trí, mọi người sẽ trì chú (ví dụ thần chú lăng trì). Khi tụng kinh, những tạp chất trên vật dụng và không gian nơi đặt tượng sẽ được thanh lọc, tượng sẽ có Tâm và Pháp. Từ đó, soi sáng cho mọi người, nâng đỡ, hướng dẫn mọi người nhận ra lỗi lầm trong quá khứ, rửa sạch nhân quả, giác ngộ.
 • Mẹ bạn dặn bạn phải trì chú để vòng thạch anh linh ứng, đó là niềm tin của mẹ và cần được tôn trọng. Thực ra, chấp thủ và mê hoặc đều là tri thức của tạo hóa, tri thức đó có sẵn trong tự nhiên không tốt hay xấu. Riêng tôi, tôi hy vọng rằng mẹ bạn tiến hành thực hành khai quang với sự hiểu biết của kinh. Nhờ vậy mà vòng thạch anh mang một nguồn năng lượng đặc biệt giúp người đeo và cộng đồng được rửa sạch nhân quả.

Các chuyên gia nói thêm

Tôi cũng được một sư thầy cho biết, trước đây có nhiều trường hợp nhầm lẫn, trao đổi, nói là dọn nhà nhưng lại dùng bùa ngải để tìm kiếm, làm lợi cho xã hội cho mình, chính là việc này. không nên, gây hại cho sức khỏe của cả người đeo và người mê.

Vì yêu và quan tâm đến chồng nên vợ bạn đã mua chiếc nhẫn và bảo bạn dùng nó. Tình yêu thương đó là nghị lực cần thiết trong gia đình mà chúng ta nên trân trọng. Có một thực tế bạn không để ý rằng chiếc nhẫn thạch kia chính là nơi gửi gắm tình cảm của hai bạn. Giữ ấm và biết ơn nhau sẽ tái tạo năng lượng linh thiêng của vòng thạch anh, một quy luật mà không phải ai cũng biết.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm https://tamsugiadinh.vn/

Theo MASK

Leave a Reply

Your email address will not be published.