Treo đồng hồ trong nhà như thế nào để hút tài lộc? Biết câu trả lời ai cũng muốn học

Rate this post

Nơi treo đồng hồ để thu hút năng lượng tốt lành

Theo các chuyên gia phong thủy, mỗi ngôi nhà chỉ nên có một chiếc đồng hồ chính là chiếc đồng hồ lớn nhất, nổi bật nhất trong nhà.

Cần đặt đồng hồ này ở phòng khách vì hầu hết các hoạt động trong nhà đều được tạo ra ở không gian sum họp của các thành viên trong gia đình. Do đó nó có năng lượng dương phù hợp nhất.

Đặt đúng vị trí, đồng hồ sẽ tạo ra nhiều năng lượng tích cực nhất. Ngoài ra, chủ nhà sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​một chiếc đồng hồ mặt tròn cổ điển với kim giờ, phút và giây. Sự chuyển động của kim đồng hồ giúp tạo ra năng lượng dương tốt. Trong khi đó, hình tròn đảm bảo năng lượng có thể di chuyển suốt ngày đêm và lưu lại lâu trong nhà.

Kích thước phòng và kích thước đồng hồ

Nếu phòng khách nhỏ mà đặt một chiếc đồng hồ cây lớn là không hợp lý. Đồng hồ sẽ thống trị căn phòng và chuyển động của đồng hồ sẽ tạo ra năng lượng tiêu cực trong một không gian nhỏ. Chuyển động qua lại của con lắc sẽ tạo ra quá nhiều năng lượng dương, gây mất cân bằng không gian.

Hướng tốt nhất để đặt đồng hồ

Hướng tốt nhất để đặt đồng hồ là các bức tường hoặc các khu vực Nam, Tây Bắc, Đông, Đông Nam. Ngoài ra, khi chọn treo đồng hồ cũng cần dựa vào hình dáng, màu sắc của đồng hồ.

Tây Bắc là hướng tốt, có thể chọn đồng hồ dây kim loại có màu bạc, vàng hoặc trắng. Đồng hồ mặt tròn là hình dáng lý tưởng cho vị trí này.

Hướng Nam thích hợp treo đồng hồ có màu thuộc hành hỏa như đỏ, tím hoặc hồng. Bạn cũng có thể chọn những chiếc đồng hồ có màu xanh lá cây hoặc nâu vì chúng tượng trưng cho mệnh mộc, mang lại sức mạnh cho mệnh hỏa. Hình dạng đồng hồ tốt nhất là mặt hình chữ nhật. Tam giác lửa nên tránh vì nó bị coi là xấu.

Hướng Đông hoặc Đông Nam là những vị trí tốt để đặt đồng hồ. Đồng hồ gỗ hình chữ nhật rất lý tưởng cho hướng này.

Các vị trí cần tránh

Không đặt đồng hồ thấp hơn hoặc cao hơn tầm mắt

Đặt đồng hồ cao hơn tầm mắt sẽ khiến năng lượng tích cực khó di chuyển đến đồng hồ. Đặt đồng hồ ở vị trí này sẽ khiến căn phòng của bạn có cảm giác mất cân bằng vì năng lượng tích cực sẽ di chuyển rời rạc và không đều khắp căn phòng.

Không treo đồng hồ trên cửa sổ hoặc cửa ra vào

Vị trí này tạo ra cảm giác rằng thời gian trôi qua quá nhanh. Bạn sẽ cảm thấy rằng thời gian đang rời xa bạn và bạn sẽ không bao giờ bắt kịp. Kết quả là bạn sẽ luôn cảm thấy mình không thể hoàn thành nhiệm vụ hoặc không đạt được mục tiêu đúng hạn.

Không đặt đồng hồ phía trên cửa ra vào hoặc cửa sổ

Ngoài ra, bạn không nên treo đồng hồ phía trên cửa ra vào hoặc cửa sổ. Kiểu đặt đồng hồ này tạo ra một vị trí bất tiện, khó nhìn và khó tiếp cận khi bạn cần thay pin, chỉnh giờ.

Không đặt đồng hồ trong phòng ăn

Bạn nên tránh đặt đồng hồ trong phòng ăn hoặc khu vực ăn uống vì theo phong thủy, đồng hồ đặt trong phòng ăn báo hiệu thức ăn có hạn và sẽ sớm cạn kiệt.

Không đặt đồng hồ trước cửa ngoài

Bạn không nên đặt đồng hồ trước cửa. Vị trí này được coi là xấu và sẽ thu hút những điều không may mắn vào nhà. Kính trên mặt số hoạt động như một tấm gương phản chiếu bất kỳ năng lượng nào vào nhà hoặc phòng.

Đồng hồ trong phòng ngủ

Đối với phòng ngủ, vị trí đặt đồng hồ phổ biến nhất là trên bàn đầu giường. Bạn nên tránh đặt đồng hồ phía trên giường ngủ. Tư thế này sẽ khiến bạn cảm thấy gấp gáp, hồi hộp và bất an, do đó gây ra chứng mất ngủ.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Comment