Treo những bức tranh này trong nhà giúp gia chủ thay đổi vận may, cuộc sống thuận lợi

Rate this post

Bốn bức tranh dưới đây nếu được treo trong phòng khách nhà bạn sẽ rất tốt cho phong thủy.

Tranh phong thủy

Khi muốn treo những bức tranh hút tài lộc vào nhà, bạn nên chọn những bức tranh đơn giản, khiến ai nhìn thấy cũng cảm nhận được vẻ đẹp của thiên nhiên.

Ngoài ra, treo những bức tranh phong thủy này sẽ mang lại tài lộc cho gia chủ. Hình ảnh những ngọn núi tượng trưng cho sự vững chãi và chắc chắn, dòng nước chảy tượng trưng cho sự bình an cho gia đình bạn trong năm mới.

Xung quanh là núi có nước bao bọc, được thế núi vững vàng nâng đỡ nên tiền bạc không lo cạn, không sợ hao hụt. Một bức tranh theo phong thủy phòng khách, đây sẽ là bức tranh mang lại sự may mắn, phú quý và thịnh vượng.

Tranh hoa đào

Năm mới bạn treo một bức tranh hoa đào tượng trưng cho hơi thở của mùa xuân, tranh phong thủy hoa đào sẽ khiến không gian căn phòng thêm phóng khoáng và tràn đầy sức sống.Treo bức tranh này trong nhà để giúp ích cho gia đình, chuyện đời thường
Hình minh họa.

Ngoài ra, hoa đào còn tượng trưng cho sự cân bằng năng lượng Âm Dương trong trời đất, dễ dàng mang lại tài lộc và thành công cho gia chủ. Ngoài ra, khi bạn treo tranh phong thủy hoa đào trong phòng khách còn mang ý nghĩa cầu mong sự may mắn, sức khỏe và bình an cho cả gia đình bạn.

Tranh cá chép

Trong phong thủy, hình ảnh cá chép là biểu tượng của sự dư dả, đủ đầy. Khi bạn treo một bức tranh cửu ngư quần hội “cửu ngư quần hội” với hình ảnh chín con cá vàng vây quanh bông sen là biểu tượng cho sự dồi dào, sung túc trong năm mới. Ngoài ra, trong con đường công danh, cá chép là biểu tượng của sự bền bỉ, kiên trì, tranh cá chép mang ý nghĩa thăng tiến trong công việc của bạn.

Tranh hoa mẫu đơn

Khi bạn treo một bức tranh hoa mẫu đơn với vẻ đẹp viên mãn và rực rỡ, nó thể hiện sự phú quý cho gia chủ. Trong ngày tết nếu treo bức tranh hoa mẫu đơn treo trong nhà sẽ có tác dụng hóa giải tài lộc thiếu thốn giúp gia chủ giàu sang phú quý trong năm mới. Bạn nên treo tranh hoa mẫu đơn, nên treo ở bức tường phía Nam hoặc phía Bắc của ngôi nhà để giúp tài vận hanh thông.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Theo Hiểu biết

Đầu năm lặng lẽ bỏ cái này vào hũ gạo để Thần Tài phù hộ

Đầu năm lặng lẽ bỏ cái này vào hũ gạo để Thần Tài phù hộ

Theo phong thủy, hũ gạo tượng trưng cho tài lộc của gia đình. Áp dụng một số mẹo phong thủy nhỏ có thể giúp gia đình gặp nhiều may mắn về tài lộc.

Leave a Comment