Treo tranh gì trong phòng khách để mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ?

Rate this post

Trước khi quyết định mua bất kỳ loại tranh treo tường nào, bạn cần tìm hiểu kỹ về ý nghĩa của bức tranh. Từ đó, bạn sẽ xác định được loại tranh nào phù hợp với ngôi nhà của mình, phù hợp với phong thủy, mang lại vượng khí cho gia chủ mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho phòng khách.

Dưới đây là những loại tranh thích hợp treo tại gia, mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ:

Tranh phong thủy

Đây là những bức tranh thiên nhiên được vẽ về đề tài núi non, sông nước và thường mang lại cho người xem những cảm giác thoải mái, thư thái và mát mẻ nhất. Bạn nên chọn những bức tranh có cảnh sông nước phẳng lặng, núi cao chứ không nên chọn tranh về cảnh núi đồi bão táp để tránh tạo không khí căng thẳng, buồn tẻ cho không gian. cuộc sống.

Trong phong thủy có câu “Sơn quản Đinh nhân, Thủy quản tài”. Treo tranh màu nước trong nhà sẽ mang lại cho con người sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng. Loại tranh này thường phù hợp với những phòng khách rộng rãi, thoáng mát.

Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió

phong thủy nhà ở, tranh phong thủy phòng khách, tranh treo phòng khách

Tranh phong thủy tốt rất tốt được treo ở phòng khách của gia chủ làm ăn buôn bán, ý nghĩa của bức tranh còn là hình ảnh con thuyền như chính cuộc đời, tiền tài của gia chủ, lênh đênh trên biển cả đời. cuộc sống mà vẫn chèo thuyền, thuận buồm xuôi gió mà tiến về phía trước. Tranh treo phòng khách thuận buồm xuôi gió không chỉ mang lại tiền tài mà còn là sức khỏe tốt cho mọi thành viên trong gia đình.

Tranh cây trúc

phong thủy nhà ở, tranh phong thủy phòng khách, tranh treo phòng khách

Theo phong thủy đời sống, biểu tượng của sự trường thọ, sức khỏe và tài lộc là hình ảnh cây tre, từng lớp, từng lớp măng già. Mang lại tài lộc dồi dào và lời cầu mong sức khỏe không bao giờ cạn.

Bức tranh cây tre còn thể hiện sự kiên cường, thúc giục chúng ta quyết tâm chiến đấu vượt qua mọi nghịch cảnh, không nhượng bộ trước khó khăn của cuộc sống.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

xem thêm

Leave a Comment