Treo tranh hươu ở nhà có kiêng kỵ gì không?

Rate this post

tranh hươu, nai, tranh phong thủy, cấm kỵ

Tranh hươu cao cổ nổi bật trong số những bức tranh phong thủy bởi những ý nghĩa phong thủy tốt lành độc đáo nên việc treo tranh hươu tại nhà không có gì xa lạ, nhưng người không am hiểu về phong thủy có thể không biết rằng tranh hươu không được treo ngẫu nhiên. Chúng ta nên chú ý những điều kiêng kỵ trong phong thủy, để không làm ứ đọng tài lộc phong thủy vào nhà.

Treo tranh hươu ở nhà có kiêng kỵ gì không?

1. Tránh đối diện với cửa: Tranh hươu là loại tranh thu hút tài lộc, vượng khí, nếu tranh hươu quay mặt ra cổng thì tài lộc sẽ bị luồng khí ở cửa cuốn đi, nếu tranh hươu quay mặt về phía cửa nhà vệ sinh thì tài lộc sẽ giảm sút. Nếu là nhà vệ sinh ô uế, nếu tranh hươu đối diện với cửa bếp sẽ dễ khiến hỏa khí trong bếp áp chế tài lộc, do đó tranh hươu không nên đối diện với cửa ra vào.

2. Tránh đối mặt với các vật sắc nhọn: Mài tất cả các vật sắc nhọn, chẳng hạn như góc bàn, dao,… Chúng ta phải tránh những điểm sắc nhọn đó khi treo tranh hươu, nếu không sẽ làm tổn hại đến sức khỏe phong thủy sau này.

3. Tránh treo trong phòng ngủ: Hươu là hình ảnh động vật sống động và rực rỡ, nếu treo tranh hươu trong phòng ngủ, hươu sinh động sẽ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của chúng ta, nói chung không những không nên treo tranh hươu trong phòng ngủ mà ngay cả những tranh ảnh động vật khác cũng nên tránh hết mức có thể. .

Phong thủy tinh vi nai sừng tấm

Nai sừng tấm là một loại hươu, có dáng rất đẹp, được nhiều người ưa chuộng trong phong thủy, có tác dụng vượng tài, vận may trong gia đình, có thể dùng hình ảnh nai sừng tấm làm tranh treo, tranh ảnh. . Vật trang trí phong thủy sẽ khiến nai sừng tấm mang điềm lành. Nó giúp ích rất nhiều và có lợi cho việc cải thiện vận may phong thủy trong tương lai của chúng ta.

tranh hươu, nai, tranh phong thủy, cấm kỵ

Leave a Comment