TRIGUN STAMPEDE tăng tiền thưởng trong Trailer TV Anime thứ ba

Rate this post

TRIGUN GIẬP

Sau một bảng điều khiển ngoạn mục tại Anime NYC, đoạn giới thiệu mới nhất cho TRIGUN GIẬP phim hoạt hình truyền hình là phát hành ra thế giới, tiết lộ ba diễn viên bổ sung cho loạt phim do Kenji Muto đạo diễn, do Studio Orange sản xuất. Cùng với đó, bộ phim đã thông báo rằng ba tập đầu tiên sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 12 tại một sự kiện ra mắt đặc biệt ở Nhật Bản.

Tham gia dàn diễn viên của TRIGUN GIẬP là:

  • Koki Uchiyama (Tomura Shigaraki trong Học viện anh hùng của tôi) trong vai Legato Bluesummers
  • TARAKO (Giai điệu trong Thợ săn x Thợ săn 1999) trong vai Quái thú Zazie
  • Ryusei Nakao Ngọc rồng nhượng quyền thương mại) trong vai William Conrad

CÓ LIÊN QUAN: TRIGUN STAMPEDE Tập 1 sẽ ra mắt tại Bảng điều khiển Anime NYC đặc biệt

tập đầu tiên TRIGUN GIẬP đã được chiếu tại Anime NYC ngày hôm nay nhưng không muốn để khán giả trong nước Nhật Bản bị lạnh, ba tập đầu tiên sẽ được chiếu tại Human Trust Cinema Shibuya vào ngày 3 tháng 12. Cũng sẽ có một sự kiện diễn viên tại buổi ra mắt. Vé được bán trực tuyến vào ngày 25 tháng 11 và tại rạp vào ngày 26 tháng 11 nếu còn vé.

Kenji Muto (Vùng đất của sự rực rỡ đạo diễn tập phim) đang chỉ đạo TRIGUN GIẬP tại studio Orange với Kouji Tajima (GANTZ:0 họa sĩ nhân vật) vẽ thiết kế ý tưởng và ý tưởng nhân vật dựa trên manga gốc của Yasuhiro Nightow.

TRIGUN GIẬP sẽ phát trên Crunchyroll khi bộ phim được phát sóng vào tháng 1 năm 2023 trên toàn thế giới, ngoại trừ châu Á, nhưng bao gồm Philippines, Singapore, Ấn Độ, Pakistan, Bhutan, Sri Lanka, Bangladesh, Nepal, Kazakhstan và Kyrgyzstan.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên Nhật Bản cấp cao của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên là TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng những bức ảnh về chuyến du lịch của anh ấy trên Instagram.

Leave a Comment