Tác giả manga Gold Kingdom và Water Kingdom nói, “Tôi không thể ngừng khóc sau khi xem phim hoạt hình”

Rate this post

Trang web chính thức cho bộ phim anime chuyển thể sắp ra mắt trong manga giả tưởng lãng mạn của Nao Iwamoto Nhấp vào Tải xuống để lưu Kin No Kuni Mizu No Kuni mp3 youtube com đã đăng hình minh họa mới vẽ của tác giả manga có hai nhân vật chính, cùng với những bình luận của cô ấy về bộ phim.

Iwamoto đã vẽ một bức tranh về Naranbayar (CV: Kento Kaku) và Sarah (Minami Hamabe), đang thưởng thức bộ phim trên ghế trong rạp với churros và bỏng ngô trên tay.


Iwamoto, người đã xem bộ phim trước những người khác, cho biết cô đã không thể ngừng khóc sau khi xem bộ phim. “Tôi muốn mọi người nhìn thấy vẻ đẹp của những khung cảnh xa xôi và những cảnh mạnh mẽ, nhưng tôi cũng hy vọng rằng mọi người sẽ thấy trên màn ảnh rộng những cảnh bình thường trong đó các nhân vật quan tâm đến nhau, điều mà đạo diễn và những người khác đã tập trung vào, và cảm thấy ấm áp hơn một chút. Ngay cả những cảnh bình thường nhất cũng đẹp.”

CÓ LIÊN QUAN: Trailer đầy đủ của phim Anime Vương quốc vàng và Vương quốc nước kể về sự khởi đầu của một câu chuyện tình yêu sử thi


Bộ phim dự kiến ​​sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 27 tháng 1 năm 2023. Kotono Watanabe (BÙM!) làm đạo diễn cho một kịch bản của Fumi Tsubota (Ôm! PreCure tác giả sáng tác sê-ri). nhà thương điên (Cuộc chiên tranh mua he) hoạt động về sản xuất anime.

Đoạn giới thiệu đầy đủ:

Hình ảnh áp phích:Bộ truyện tranh gốc lần đầu tiên được xuất bản cho tám chương trong Hoa hàng tháng của Shogakukan từ năm 2014 đến năm 2016. Sau đó, tankobon một tập của nó được phát hành vào tháng 7 năm 2016 và đã in hơn 400.000 bản. Nó đã được bình chọn là số 1 trong phần dành cho nữ của cuốn sách hướng dẫn “Manga này thật tuyệt vời! 2017.” Nhà xuất bản mô tả tóm tắt của manga như sau:

Ngày xửa ngày xưa, có hai quốc gia láng giềng không hòa thuận với nhau.

Họ cãi nhau vì những chuyện vặt vãnh ngày này qua ngày khác. Cuối cùng, họ gây chiến vì vấn đề dọn dẹp phân chó. Thần vội vàng can thiệp và nói với các thủ lĩnh của hai quốc gia,

– Nước A gả cô gái đẹp nhất nước mình cho nước B làm dâu.

– Nước B gả chàng trai thông thái nhất của mình sang nước A làm rể.

Sau đó, công chúa của nước A, Sarah, tình cờ gặp một chàng trai trẻ đến từ nước B…!

CÓ LIÊN QUAN: Câu chuyện tình yêu thuần khiết lay động các quốc gia bắt đầu trong Đoạn giới thiệu giới thiệu phim anime Kin no Kuni Mizu no KuniNguồn: Trang web chính thức của phim anime “Vương quốc vàng và Vương quốc nước” / Twitter

© Nao Iwamoto/Shogakukan © Ban sản xuất “Kin no Kuni Mizu no Kuni”

Leave a Comment