Trò chơi di động Laid-Back Camp bị trì hoãn để cải thiện chất lượng

Rate this post

từ Laid-Back Camp: Tsunageru Minna All-in-One!

Đầu năm nay, studio trò chơi hoàn thành—Nhóm đằng sau trò chơi giải đố di động liên kết với Thuê Bạn GáiBộ tứ tinh túy—đã thông báo rằng một anime khác sẽ tham gia vào danh sách chuyển thể trò chơi của họ. Laid-Back Camp: Tsunageru Minna no All-in-One! hứa hẹn một trải nghiệm cắm trại trò chơi di động độc đáo bắt đầu từ mùa thu này. Tuy nhiên, có vẻ như chúng ta sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa.

Một thông báo được đưa ra trên tài khoản Twitter chính thức của trò chơi di động nói rằng ngày phát hành (trước đây được ấn định là vào mùa thu năm 2022) đang bị lùi lại để cải thiện cả chất lượng và nội dung của trò chơi.


CÓ LIÊN QUAN: Crunchyroll phát trực tiếp Laid-Back Camp bộ phim

Một đoạn giới thiệu trò chơi được phát hành vào tháng trước cho thấy một chút những gì mong đợi. Trong trò chơi, người chơi sẽ có thể thiết lập các khu cắm trại ảo với các nhân vật trong truyện. Trò chơi cũng bao gồm các công thức nấu ăn, khu cắm trại thực sự và nhiều loại dụng cụ cắm trại.

CÓ LIÊN QUAN: trại thoải mái Season 3 TV Anime được xác nhận sẽ được sản xuất

Ngày phát hành mới cho Laid-Back Camp: Tsunageru Minna no All-in-One! (còn được biết là TsunaCamp) sẽ được tiết lộ vào một ngày sau đó. Hiện tại vẫn chưa biết liệu trò chơi có được cung cấp bên ngoài Nhật Bản hay không.

Nguồn: @yurucamp_game trên Twitter

——

Kara Dennison là một tác giả của tiểu thuyết và phi hư cấu, một game thủ đam mê máy tính bảng, và thường xuyên Tạp chí Otaku Hoa Kỳ tính năng nhà văn. Theo dõi cô ấy trên Twitter @RubyCosmosvà đọc thêm tại KaraDennison.com.

Leave a Comment