• Sun. Nov 27th, 2022

Tin mới mỗi ngày

Liên tục cập nhật tin tức mới nhất 24/7

Trò chơi di động THE IDOLM @ STER Side M sẽ kết thúc dịch vụ vào tháng 1 năm 2023

ByThanh Truc

Nov 4, 2022
Rate this post

Các nam thần tượng của CÁC [email protected] Bên M đã có một hoạt động cực kỳ tốt trên thiết bị di động, nhưng trò chơi xã hội thú vị không thể kéo dài mãi mãi. Các tài khoản chính thức đã thông báo rằng dịch vụ sẽ kết thúc cho trò chơi vào ngày 5 tháng 1 năm 2023 và cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ nó trong tám năm qua.

CÓ LIÊN QUAN: Các [email protected] Trò chơi di động CINDERELLA GIRLS sẽ kết thúc dịch vụ vào ngày 30 tháng 3 năm 2023

Các nhà sản xuất hiện đang xem xét liệu có cách nào đó để họ có thể duy trì nội dung bằng cách nào đó hay không. Trong thời gian chờ đợi, tài khoản Twitter chính thức sẽ chuyển sang trạng thái chung CÁC [email protected] Bên M tài khoản thương hiệu vào ngày 9 tháng 11.


CÁC [email protected] Bên M Anime truyền hình hiện có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll, trong đó mô tả bộ truyện như vậy:

315 Production – một công ty tài năng nhỏ mới thành lập – đã tập hợp một nhóm nam thần tượng đầy tham vọng từ nhiều lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau. Họ bao gồm một cựu luật sư, một cựu bác sĩ, cựu phi công, v.v.

Mặc dù tất cả mọi người đều xuất thân từ những hoàn cảnh khác nhau, nhưng họ có chung một ước mơ: trở thành thần tượng hàng đầu.

Và vì vậy, câu chuyện của những nam thần tượng này tại 315 Production là trung tâm…

Thông qua Oricon

——-

Joseph Luster là người biên tập Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku USA. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại subhumanzoids. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Reply

Your email address will not be published.