Kamen Rider Zero-One sống trong Series truyện tranh Titan mới

Rate this post

CEO mạnh nhất thế giới đã trở lại, lần này ở dạng truyện tranh!

Truyện tranh Titan—Nhóm đằng sau việc phát hành Sherlock chuyển thể manga và Atom the Beginningtrong số nhiều người khác — sẽ đưa chúng ta trở lại thời đại Reiwa đầu tiên Came Riders loạt vào cuối tháng này. Kamen Rider Zero-One sẽ mở rộng hơn nữa vào tokusatsu 2019 sê-ri trong một câu chuyện do Brandon Easton (Máy biến áp, Siêu nhân, Mister Miracle)với nghệ thuật của Hendry Prasetya (Siêu nhân, Aquaman)Bryan Valence (X-Terminators).

Xem trailer của dự án:

CÓ LIÊN QUAN: HIỆN TƯỢNG: Kamen Rider Black Sun biến Tokusatsu thành Nhà hát chính trị mê hoặc

Số đầu tiên sẽ giới thiệu RAGNAROK, một nhân vật phản diện mới được tạo ra đặc biệt cho bộ truyện tranh này. Số báo này cũng sẽ có tám biến thể bìa khác nhau để thu thập, bao gồm cả một biến thể phát sáng trong bóng tối của nghệ sĩ nahuel hy lạp.

Một bản tóm tắt chính thức từ các nhà xuất bản:

Aruto Hiden là KAMEN RIDER ZERO-ONE! Cùng với người bạn đồng hành đáng tin cậy Izu, anh ấy đã cứu thế giới nhiều lần với tư cách là siêu anh hùng bắn đạn! Nhưng khi công ty của anh ta HIDEN INTELLIGENCE bị tấn công bởi RAGNAROK bí ẩn, Aruto không chỉ phải đối mặt với nhân vật phản diện năng lượng tế bào cụm núi lửa mà còn cả quá khứ của chính anh ta…

Kamen Rider Zero-One # 1 (trong số bốn) tiếp tục được bán 23 tháng 11 trong cả phiên bản in và Kindle.

Nguồn: Thông cáo báo chí

——

Kara Dennison là một tác giả của tiểu thuyết và phi hư cấu, người chơi game trên bàn cuồng nhiệt và thường xuyên Tạp chí Otaku USA nhà văn tính năng. Theo dõi cô ấy trên Twitter @RubyCosmosvà đọc thêm tại KaraDennison.com.

Leave a Comment