Trò chơi di động Utano ☆ Princesama Shining Live sẽ đóng cửa vào tháng 12

Rate this post

Nếu bạn đã chơi Sức khỏePrincesama Shining Live, bạn sẽ muốn tham gia thêm một số phiên khi có cơ hội. KLab đã thông báo kế hoạch kết thúc dịch vụ cho phiên bản tiếng Anh và tiếng Trung Phồn thể của ứng dụng, với ngày kết thúc là vào ngày 26 tháng 12 lúc 2 giờ chiều Giờ Nhật Bản.

CÓ LIÊN QUAN: Final Fantasy VII: The First Soldier Game sẽ kết thúc dịch vụ vào tháng 1

Kể từ ngày 26 tháng 10, Shining Live Pass sẽ không còn có sẵn để mua. Chương trình bán hàng của lăng kính sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 30 tháng 11 cùng với các mặt hàng có sẵn có giới hạn và Chương trình Chụp ảnh Đặc biệt cũng sẽ kết thúc. Bạn có thể xem những gì khác đang đóng cửa tại các thời điểm cụ thể trong những ngày dẫn đến khi kết thúc dịch vụ tại Trang web chính thức.


Sức khỏePrincesama Shining Live là một trò chơi nhịp điệu miễn phí để chơi với tính năng mua hàng trong ứng dụng và ở thời điểm hiện tại, trò chơi này hiện có sẵn để chơi trên các thiết bị iOS và Android.

Nguồn: Twitter chính thức

——-

Joseph Luster là người biên tập Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku USA. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại subhumanzoids. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Comment