Trò chơi One Piece Odyssey tái hiện Alabasta trong đoạn giới thiệu câu chuyện mới nhất

Rate this post

Trong One Piece Odyssey, người chơi sẽ có thể hồi tưởng lại một số khoảnh khắc yêu thích của họ trong bộ truyện khi Luffy và băng Mũ Rơm đến thăm thế giới ký ức của họ. Một trong những địa điểm quan trọng này là Alabasta, cũng là chủ đề của đoạn giới thiệu câu chuyện mới nhất của trò chơi:

CÓ LIÊN QUAN: Bản phát hành trò chơi điện tử ONE PIECE ODYSSEY được chuyển đến tháng 1 năm 2023

Kiểm tra nó bên dưới và tìm kiếm One Piece Odyssey để chạm vào PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox Series X | S và Steam vào ngày 13 tháng 1 năm 2023.

Sự mô tả:

MỘT MẢNH ODYSSEY vận chuyển Thuyền viên Mũ Rơm đến một hòn đảo mới bí ẩn, nơi họ bắt tay vào các nhiệm vụ và chiến đấu với những kẻ thù hùng mạnh và những tên trùm lớn trong các trận chiến theo lượt thú vị. Trò chơi đang giới thiệu một chương mới cho những tên cướp biển nổi tiếng này, với một câu chuyện gốc và các nhân vật mới được phát triển dưới bàn tay hướng dẫn của tác giả bộ truyện Eiichiro Oda. MỘT MẢNH ODYSSEY chắc chắn sẽ giữ được sự hấp dẫn, hài hước và phản ứng hóa học của anime với phong cách nghệ thuật đầy màu sắc và hình ảnh tuyệt đẹp, đồng thời với sự tham gia của các diễn viên VO Nhật Bản gốc của bộ truyện.

Trong khi chờ đợi, bạn có thể theo kịp Một miếng anime ngay tại đây trên Crunchyroll.

Nguồn: Thông cáo báo chí

——-

Joseph Luster là người biên tập Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku USA. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại subhumanzoids. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Comment