Trong nhà “3 sạch, 1 đầy” thì tài lộc đến, vợ chồng hạnh phúc.

Rate this post


Muốn có cuộc sống ấm no, hạnh phúc cần chú ý những lưu ý về phong thủy sau đây.

3 vị trí trong nhà, càng sạch càng tốt

1. Bàn thờ

Trong nhà, có

Bàn thờ là nơi linh thiêng, thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với tổ tiên, thần linh. Vì vậy, bàn thờ càng sạch sẽ, gọn gàng thì gia chủ càng được cấp trên phù hộ, từ đó gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Ngược lại, nếu bàn thờ không sạch sẽ, bày trí bừa bãi là điều bất kính với bề trên, có thể khiến người nhà gặp vận đen từ danh vọng đến tiền tài, vợ chồng cãi vã, bất hòa. . Vì vậy, gia chủ nên lau dọn bàn thờ thường xuyên. Lưu ý, những người dọn dẹp bàn thờ tổ tiên tốt nhất là người trong nhà, người không bị thương, phụ nữ không đang trong chu kỳ kinh nguyệt.

2. Cửa chính

Trong nhà, có

Cửa chính không chỉ là bộ mặt, là điểm nhấn mà còn là nơi thu hút vận may cho cả ngôi nhà, bởi dòng năng lượng phải đi từ cửa chính mới chảy được sang các khu vực khác trong nhà. Vì vậy, gia chủ nên thường xuyên lau chùi cửa chính, để có thể đón được nhiều năng lượng tích cực vào nhà.

Nếu cửa chính bẩn, lối ra vào lộn xộn, điều này sẽ cản trở tài lộc cũng như các dòng sinh khí, từ đó khiến các thành viên trong gia đình gặp nhiều xui xẻo, tài lộc kém. Ngoài ra, có 3 thứ “tam đại sát” mà gia chủ tuyệt đối không được đặt trước cửa, đó là chất đống đồ đạc lộn xộn, gương đối diện cửa chính, đồng hồ ở cửa. Nếu phạm phải một trong ba đại kỵ này, tiền tài trong nhà dễ tiêu tán, các thành viên trong nhà dễ bất hòa, đau ốm liên miên.

3. Nhà bếp

Trong nhà, có

Trong phong thủy, căn bếp được ví như kho tài của gia đình, vì vậy việc giữ gìn vệ sinh cho căn bếp là điều vô cùng quan trọng. Nhà bếp sạch sẽ, ngăn nắp thì tài lộc mới được kích hoạt, mang lại nhiều may mắn cho các thành viên trong gia đình.

Ngoài ra, gia chủ cần lưu ý một số nguyên tắc phong thủy khi bố trí bếp như:

– Không bố trí bếp đối diện nhà vệ sinh, phòng ngủ.

– Không đặt bếp ở trung tâm nhà, dựng bếp dưới xà ngang hoặc đặt bếp ngoài ban công.

– Không đặt bếp cạnh tủ lạnh, bồn rửa

1 điều trong nhà càng đông gia đình càng sung túc.

Trong nhà, có

Thứ nên chất đầy trong nhà ở đây là thùng gạo. Bởi theo quan niệm phương Đông, cơm hộp tượng trưng cho sự “lương thiện”, no đủ của gia chủ.

Nếu thùng gạo đầy nghĩa là gia chủ đã nhận được phúc lộc trời ban, hưởng nhiều phúc lộc, cuộc sống sung túc. Ngược lại, nếu thùng gạo trong nhà thường xuyên trống rỗng, chứng tỏ lương thực không đủ ăn, gia đình khó có cuộc sống mỹ mãn.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn: https://arttimes.vn/gia-dinh/trong-nha-co-3-thu-sach-1-thu-day-tai-loc-un-un-keo-den-vo-chong-hanh- phuc-c59a9402.html

Rằm tháng 7 là ngày quan trọng, hãy chọn 4 loài hoa này để đặt trên bàn

Hoa cúc vàng tượng trưng cho sự trường thọ, vào ngày rằm tháng bảy, gia chủ đặt hoa cúc vàng trên bàn thờ tổ tiên để tỏ lòng hiếu thảo với ông bà …

Ngôi nhà có một khu vườn

Theo Hào Phi (Thời báo Văn học Nghệ thuật)

Leave a Comment