Trong nhà xuất hiện 10 dấu hiệu này, coi chừng gặp xui xẻo, làm ngay 6 điều này để hóa giải

Rate this post

Có những dấu hiệu rất nhỏ có thể báo trước một tai họa sắp xảy ra. Nếu bạn đột nhiên thấy những dấu hiệu này trong nhà của mình, hãy cẩn thận.

– Vỡ (bát, đĩa, ly, chén, gương, ngọc, đá phong thủy): điềm báo phong thủy không tốt, không may mắn, có thể bạn sắp gặp tai ương.

– Cổng, cửa bị cong vẹo: Thần tài sẽ không thể vào nhà bạn, không thể mang lại tài lộc cho gia đình.

– Cá chết: dấu hiệu của sự phá sản hoặc bệnh tật.

– Mặt trước bàn thờ nghiêng xuống đất: tượng trưng cho sự thất thoát tiền bạc, của cải trong nhà.

– Tường phòng thờ bị nứt: người nhà có thể bị ốm đau, bệnh tật, tai nạn.

– Cây cối, hoa tươi héo úa / tàn lụi: là điềm báo sắp có vận đen, điển hình là tranh chấp, cãi vã, kiện cáo.

– Mèo đen chạy vào nhà: là điềm báo vô cùng đen đủi, nên tìm cách hóa giải kẻo tiêu tán tài lộc.

– Lông mũi lòi ra ngoài: gây tán tài, tiền bạc dễ tiêu tán, thất thoát.

– Gãy xương (chải đầu bất cẩn làm rơi lược, đũa ăn cơm bị gãy,…) cho biết có chuyện buồn, trong lòng có lo lắng.

Về mặt phong thủy, bạn có thể hóa giải những điều xui xẻo cho bạn và gia đình bằng những cách sau:

Đánh tan vận rủi bằng muối

Người phương Đông tin rằng muối có thể xua đuổi tà ma và mang lại may mắn. Chính vì vậy mà đầu năm mọi người thường mua muối để gia tăng tài lộc, đồng thời tăng thêm sự sum vầy cho tình cảm gia đình.

Hóa giải xui xẻo bằng muối được coi là cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Bạn chỉ cần cầm một nắm muối trên tay rồi nếm qua vai trái hoặc tắm bằng nước muối pha loãng để xua đuổi vận đen.

Hoặc có thể rắc muối biển trước cửa và các ngóc ngách trong nhà để xua đuổi tà ma, đón may mắn.

Trở lại với cuộc sống

Giải phóng cuộc sống là giải phóng những tâm thức ô uế như tham lam, đố kỵ, thất bại và hận thù ra khỏi bản thân. Điều này giúp mọi người sám hối thoải mái hơn, giảm bớt trở ngại, hạn chế xui xẻo và mọi việc được bình an.

Người ta thường chọn các loài chim, cá, rùa để thả rông. Nhưng bất kể con vật nào sau khi phóng sinh cũng tuyệt đối không được ăn thịt. Chỉ có như vậy mới có hiệu quả.

Sử dụng gạo vàng thần tài

Bạn rắc gạo vàng trước cửa, nó sẽ giúp tăng thêm những nguồn năng lượng tốt vào nhà cũng như giúp phong thủy kích hoạt tài lộc một cách hiệu quả. Bạn cũng có thể sử dụng nó trước cửa hàng để mang lại may mắn trong kinh doanh. Bạn lưu ý sau khi làm xong nên để nguyên hạt gạo, không nên vo gạo.

Đốt trầm hương để hóa giải xui xẻo

Điều này giúp tăng cường năng lượng dương cho không gian sống xung quanh bạn. Nó giúp xua đuổi tà ma và hóa giải những điều không may mắn.

Loại trầm hương tốt nhất thường được dùng để xông là trầm hương. Hoặc bạn có thể chọn những mùi hương mạnh mẽ từ gỗ đàn hương, hoa nhài hoặc tinh dầu tự nhiên để lưu trữ năng lượng tích cực. Không nên sử dụng trầm hương hoặc các loại tinh dầu hóa học vì sẽ không tốt cho những điều không may mắn.

Dùng lá ngải cứu

Loại lá này thường được dùng để chữa bệnh bồi bổ cơ thể, làm thức ăn uống bồi bổ sức khỏe, có công dụng trừ tà. Người xưa thường dùng lá ngải cứu treo trước cửa nhà trong lễ hội Thuyền rồng để xua đuổi tà ma, hóa giải tai ương.

Dùng tỏi

Tỏi có rất nhiều công dụng, có thể giúp bạn tránh bị những người chơi ngải dụ dỗ, lừa đảo về tiền bạc, của cải. Bạn có thể mang theo một túi màu đỏ để đựng tỏi. Nên dùng loại tỏi nhỏ, có lõi dài sẽ có tác dụng trừ năng giả rất hiệu quả.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Comment