Trụ cột âm thanh Uzui Tengen chính thức xuất hiện trong DLC ​​mới của Biên niên sử Hinokami Demon Slayer

Hưởng thụ
Rate this post

Sau arc Red Light District tạo được tiếng vang lớn, tựa game Demon Slayer Hinokami Chronicles đã chính thức đưa Uzui Tengen lên hàng các nhân vật trong game thông qua DLC mới nhất.

Yin Pillar Đúng Uzui là một trong những nhân vật chính được giới thiệu trong phần mới nhất của bộ Anime Kimetsu no Yaiba tại sự kiện Thị trấn Công nghệ. Uzui vốn là một ninja nhưng đã rời bỏ làng của mình và quyết định trở thành thành viên của Sát quỷ kiếm, với sự tự tin, quyến rũ và sức mạnh thể chất vượt trội, anh đã trở thành một nhân vật được công nhận. được nhiều người hâm mộ Kimetsu no Yaiba yêu thích.

Xem thêm: Khi Giyu Tomioka và Sabito chuyển từ Sát quỷ sang Genshin Impact

Và trong DLC ​​đầu tiên của trò chơi Sát quỷ: Biên niên sử Hinokami mới đây đã giới thiệu một đoạn trailer mới toanh và nhân vật được thêm vào trong DLC ​​này là Uzui Tengen, một nhân vật được rất nhiều fan yêu thích.

Theo đó, Uzui Tengen sẽ là sự bổ sung mới cho dàn diễn viên của Demon Slayer: The Hinokami Chronicles thông qua DLC mới này. Mặc dù ngày phát hành của DLC vẫn chưa được ấn định, nhưng nó dự kiến ​​sẽ được phát hành vào mùa hè năm 2022 này, bao gồm một số tin đồn rằng Uzui sẽ xuất hiện vào những ngày đầu tháng Bảy.

Xem thêm: Điểm danh hội ‘bánh rán’ trong manga và anime Nhật Bản – Chào mừng bạn đến với Genos!

Các nguồn tin này cũng cho biết, bản DLC này sẽ có giá khoảng 4 USD (khoảng 93.000 đồng). Ngoài sự xuất hiện của Uzui, phía Sega cũng cho biết trong tương lai sẽ có thêm nhiều nhân vật xuất hiện trong trò chơi này, bao gồm Daki, Gyutaro và Nezuko dưới hình dạng một tiên nữ….

Tengen Uzui xuất hiện trong Demon Slayer: The Hinokami Chronicles

Khi phần 3 của Kimetsu no Yaiba: Làng thợ rèn hứa hẹn sẽ ra mắt vào năm 2023, vì vậy cộng đồng game thủ có thể mong chờ sự xuất hiện của nhiều nhân vật hơn nữa trong tương lai của tựa game Demon Slayer: The Hinokami Chronicles. Tuy nhiên, khi một DLC chỉ xuất hiện một nhân vật duy nhất, có một số ý kiến ​​lo ngại rằng game thủ sẽ phải bỏ ra một số tiền lớn để có thể sở hữu các nhân vật của game trong tương lai.

Hiện tại vẫn chưa biết Sega có kế hoạch gì cho DLC sắp tới của Demon Slayer: The Hinokami Chronicles hay không, có lẽ game thủ sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa để tìm hiểu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.