‘Trường ca hành’ tung poster, Địch Lệ Nhiệt tía ‘ngầu’ như soái ca

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post
Thứ tía, 14/7/2020, 16:51 (GMT+7)

Poster và tạo hình của những nhân vật cốt lõi trong ‘Trường ca hành’ vừa được tung ra.

Năm nay là năm dành hết thời gian của Địch Lệ Nhiệt tía. Phim mới Trường ca hành của cô ấy và Ngô Lỗi sẽ quay được hơn 3 tháng và sắp đóng máy. Mới đây, đoàn phim tung loạt poster hé lộ tạo hình những nhân vật.

Địch Lệ Nhiệt Ba đóng vai Lý Trường Ca. Nhân vật của cô phải giả trai để báo thù cho gia đình. Cha của Lý Trường Ca bị Hoàng đế Lý Thế Dân giết hại. Lý Trường Ca giả trai, trốn khỏi hoàng cung, tìm cách trả thù. Tạo hình của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến khán giả bất ngờ vì rất đẹp trai, ánh nhìn mạnh mẽ đầy cuốn hút. Vốn luôn được nhắc đến với vẻ ngoài xinh đẹp dễ thương, tạo hình giả trai siêu ngầu của mỹ nhân Tân Cương  khiến các fan thích thú chờ mong.

Địch Lệ Nhiệt tía đóng vai Lý Trường Ca. Nhân vật của cô ấy phải giả trai để báo thù mang lại gia đình. phụ thân của Lý Trường Ca bị Hoàng đế Lý Thế Dân thịt hại. Lý Trường Ca giả trai, trốn khỏi hoàng cung, tìm khả năng trả thù. Tạo hình của Địch Lệ Nhiệt tía làm khán giả bất thần vì rất “đẹp trai”, tầm nhìn mạnh mẽ đầy lôi kéo. Vốn luôn được nhắc tới với vẻ ngoài xinh đẹp dễ thương, tạo hình giả trai siêu ngầu của mỹ nhân Tân Cương làm những fan thích thú trông đợi.

Trong clip giới thiệu các tạo hình nhân vật Lý Trường Ca, Địch Lệ Nhiệt Ba nhận được nhiều lời khen vì khí chất và ngoại hình giống nguyên tác.

Trong video giới thiệu những tạo hình nhân vật Lý Trường Ca, Địch Lệ Nhiệt tía nhận được nhiều lời khen vì khí hóa học và ngoại hình giống nguyên tác.

Ngô Lỗi trong vai A Sử Na Chuẩn. Anh là đại tướng quân của Đột Quyết. A Sử Na Chuẩn và Lý Trường Ca từ kẻ thù trở thành bạn rồi thành tri kỷ. Ngô Lỗi là cái tên mới nổi của màn ảnh Hoa ngữ thời gian gần đây. Tạo hình tướng quân của anh được khen ngợi trông trưởng thành và nam tính hơn trước đây.

Ngô Lỗi đóng vai A Sử Na chuẩn chỉnh. Anh là đại tướng quân của Đột Quyết. A Sử Na chuẩn chỉnh và Lý Trường Ca từ quân thù trở thành nhà nhiều du khách rồi thành tri kỷ. Ngô Lỗi là chiếc tên mới nổi của màn hình họa Hoa ngữ sắp đây. Tạo hình tướng quân của mỹ nam sinh năm 1999 được khen trông trưởng thành và nam tính hơn.

Triệu Lộ Tư vào vai Lý Lạc Yên. Theo như thông tin chưa chính thức, Lý Lạc Yên là nhân vật phản diện, luôn tìm cách hãm hại Lý Trường Ca. Tạo hình vai ác của Triệu Lộ Tư khiến nhiều khán giả bất ngờ và thích thú. Gương mặt sắc nét khác biệt hẳn với các tạo hình trước của Triệu Lộ Tư.

Triệu Lộ Tư vào vai Lý Lạc Yên. Theo thông tin không không sai lệch, Lý Lạc Yên là nhân vật phản diện, luôn tìm khả năng hãm hại Lý Trường Ca. Triệu Lộ Tư đóng vai hung ác độc làm nhiều khán giả bất thần và thích thú. Gương mặt cô được trang điểm sắc nét khác biệt với những tạo hình thơ ngây trong sáng trước đó.

Lưu Vũ Ninh trong vai Hạo Đô. Lưu Vũ Ninh nổi lên từ vai trò một hot boy mạng chuyên cover, sau trở thành ca sĩ chuyên nghiệp và lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất. Anh sinh năm 1990, sở hữu chiều cao 1,87m ấn tượng.

Lưu Vũ Ninh trong vai Hạo Đô. Lưu Vũ Ninh nổi lên từ một nóng boy mạng thường xuyên cover, sau trở thành ca sĩ nhiều năm kinh nghiệm và lấn sân sang ngành nghề diễn xuất. Anh sinh năm 1990, với độ cao một,87m đáng dồn vào quan tâm.

Phương Dật Luân vai Nguỵ Thúc Ngọc. Phương Dật Luân sinh năm 1992 nhưng mới được khán giả biết đến thời gian gần đây. Anh từng góp mặt trong các bộ phim như Trăng sáng chiếu lòng ta, Tân Bạch nương tử truyền kỳ...

Phương Dật Luân thủ vai Nguỵ Thúc Ngọc. Phương Dật Luân sinh năm 1992 nhưng mới được khán giả biết tới thời kì sắp đây. Anh từng góp mặt trong những tập phim truyện như Trăng sáng chiếu lòng ta, Tân Bạch nương tử truyền kỳ…

Chi Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published.