Trường Giang gây tranh cãi vì ‘thơm má’ Hoa hậu Thùy Tiên ngay trên sân khấu Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa 8

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Mở đầu tập một Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa 8, Hoa hậu Thùy Tiên lấn sân vào căn phòng của Trường Giang. Vị trưởng phòng khai thác đề tài khá thân thuộc với những khách mời nữ, đó là vướng chuyện tình yêu. Nàng hậu được khen ngợi lúc ứng thay đổi linh hoạt. đơn cử, cô vào vai đáp ứng dưới của trưởng phòng Trường Giang, vướng phải cuộc tình tay phụ thân giữa sếp và người yêu cũ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bị đặt vào chuyện tình oái oăm, Thùy Tiên tĩnh tâm khắc phục từng nút thắt do làm việc và việc làm làm việc đưa ra: dứt khoát với người yêu cũ, thẳng thắng san sẻ hoàn cảnh với tình mới và đưa ra lời khuyên hợp lý lúc biết người ông ck sắp cưới của tớ với con cái với người khác. ko chỉ đưa ra những lý lẽ hợp tình hợp lý để gỡ rồi tình huống, Thùy Tiên còn truyền tải được suy nghĩ hiện đại, thay mặt thay mặt thay mặt mang đến những người phụ nữ ngày nay: gan domain authoritỵ, độc lập, quyết đoán. 

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, một phân cảnh trong phần trình diễn của Trường Giang và Thùy Tiên làm ra ra một cuộc tranh cãi nhỏ. lúc trưởng phòng Trường Giang yêu cầu Thùy Tiên ngẩng mặt lên, rồi bất thần hôn ‘phớt’ lên má ‘người tình’ làm mang đến Thùy Tiên giật thột. Dù nụ hôn ko trúng má và cũng chỉ phớt qua nhưng biểu cảm ‘ngỡ ngàng, ngờ ngạc’ của Thuỳ Tiên làm mang đến nhiều người lưu ý và đặt dấu hỏi liệu hành động của Trường Giang với ‘quá trớn’ với khách mời nữ?

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nhiều phản hồi phản đối hành vi thân tình quá mức với khách mời nữ của Trường Giang.

Leave a Reply

Your email address will not be published.