Trường Giang tiết lộ lý do Xuân Bắc vắng mặt tại Ơn giời! Cậu đây rồi mùa 8

Rate this post

Theo phân chia sẻ từ Ban tổ chức, Ơn giời! Cậu đây rồi mùa 8 MC Đại Nghĩa sẽ vừa dẫn dắt lịch trình, vừa đảm nhiệm vai trò nhấn chuông kết thúc phần tình huống của khách mời.

Nói về sự thay đổi này, Trường Giang đang di chuyển tới trái đất thấy thêm thêm thông tin anh cũng rất tiếc nuối lúc nghệ sĩ Xuân Bắc ko đồng hành thuộc Ơn giời mùa 8 vì ko sắp xếp được lộ trình. Sư góp mặt của MC Đại Nghĩa hứa hứa sẽ mang tới làn gió mới, kết nối trọn vẹn xúc cảm của những trưởng phòng và khách mời tới người xem.

 

kế mặt sự thay đổi ở vị trí host, năm nay, đảm đương nhiệm vụ trưởng phòng thuộc hai đàn anh giàu kinh nghiệm: Trường Giang, Tự Long, cặp bài xích trùng: Lâm Vỹ Dạ – Mạc Văn Khoa, cỗ phụ vương: Lê Dương Bảo Lâm – Khả Như – Puka cũng lần đầu góp mặt trong vai trò trưởng phòng.

Nếu như cả Trường Giang, Tự Long đều bộc bạch niềm cảm kích tới sự theo dõi, ủng hộ của khán giả lịch trình qua những mùa, Lâm Vỹ Dạ hao hao Mạc Văn Khoa vẫn với kinh nghiệm làm trưởng phòng từ những mùa trước thì cỗ 3 ‘tân trưởng phòng’ ko giấu nổi sự hồi hộp. Dương Lâm ko ngần ngại san sớt ‘Em xỉu 4 bận’ còn Puka lo lắng ‘được chấp nhận em đi về được ko ạ’ làm cả trường quay được trận mỉm cười.

 

Khách mời xông đất đến tập trước nhất của Ơn giời! Cậu đây rồi mùa 8 là những gương mặt khá thân thuộc với khán giả: Diễn viên – người mẫu Hà Việt Dũng, Ca sĩ Phương Mỹ Chi, diễn viên Duy Khương và Hoa hậu Thùy Tiên. san sớt về sự xuất hiện tại Ơn giời, Thùy Tiên đang di chuyển tới trái đất thấy thêm thêm thông tin mình là ‘fan cứng’, vẫn theo dõi rất nhiều mùa và luôn mong muốn với thời cơ được thử thách thành viên gia đình dạng thân ở lịch trình. Cô nàng tiết lộ khá tự tín nếu như được gặp trường phòng Trường Giang vì vẫn với thời cơ làm việc dân ở trước đó và căn phòng làm Thùy Tiên là phòng của NSND Tự Long vì ‘Tiên không xúc tiếp với chú Tự Long mọi khi’. Trong phần xử lý tình huống của tớ, Thùy Tiên cũng với thời thân thể hiện khả năng ngoại ngữ của một hoa hậu quốc tế với màn phun tiếng Thái vô thuộc bá đạo.

Trái với sự tự tín ‘bung xõa’ của nàng hậu, thuôn nhỏ xíu xíu bảy Phương Mỹ Chi lại tự dự đoán về số phận của tớ ‘người nào mà đùa gameshow với con cái cứ sẵn sàng sẵn sàng ý thức thần thắng con cái đi, mọi người tự tín lên’. Nghe thấy thế, Thùy Tiên dí dỏm đáp trả ‘Vậy mai mốt em tham gia gameshow nào em nói chị nha để chị tham gia dân ở với em’.

4 khách mời với 4 màu sắc khác nhau, liệu thế viên người nào sẽ ‘nở hoa’, giành chiếc quắp trước nhất của Ơn giời cậu đây rồi mùa 8?

Đừng quăng quật phí tập một – Ơn giời! Cậu đây rồi mùa 8 phát sóng lúc 21h15 doanh nghiệp lớn du học nhật ngày 5/6 trên kênh VTV3.

Leave a Comment