Truyện tranh A Girl & Her Guard Dog lên TV Anime vào năm 2023

Rate this post

Truyện tranh lãng mạn khoảng cách tuổi Yakuza Một cô gái và chú chó bảo vệ của cô ấytiết lộ hôm nay để nhận được một Chuyển thể anime truyền hình vào năm 2023. Một video thông báo cho anime đã được phát hành trên kênh YouTube Pony Canyon để chào mừng tin này. Bộ truyện, của họa sĩ truyện tranh Hatsuharu, kể về Isaku 16 tuổi, con gái của một trùm Yakuza, khi cô cố gắng chiến đấu ở trường trung học với “người bảo vệ” 26 tuổi đằng sau cô ở mọi bước.

CÓ LIÊN QUAN: Đoạn phim Kị binh nổ ra trong con đường của vợ chồng nội trợ

A Girl & Her Guard Dog của Hatsuharu bắt đầu xuất bản trong Bessatsu Friend vào tháng 12 năm 2018 với tám tập đã sưu tập được phát hành vào ngày 13 tháng 10 tại Nhật Bản. Kodansha USA phát hành bộ truyện bằng tiếng Anh, mô tả tập đầu tiên như sau:

Isaku chưa bao giờ yêu cầu được làm con gái của một trùm yakuza, nhưng khi cha mẹ cô qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi khi cô lên 5, ông nội xã hội đen của cô đã nhận cô vào và nuôi dưỡng cô như một phần của gia tộc. Sau nhiều năm bị các bạn cùng trường tránh mặt vì mối quan hệ gia đình, Isaku cuối cùng đã sẵn sàng ra mắt trường trung học, sống một cuộc sống bình thường và thậm chí có thể tìm thấy tình yêu … cho đến khi người hầu trung thành của gia đình và người giám hộ tận tâm của Isaku, 26- Keiya tuổi, nhập học trung học cùng với cô ấy và thề sẽ bảo vệ cô ấy khỏi tất cả những điều trên! Bây giờ cô ấy có một hiệp sĩ sáng chói, cầm súng lục, hút thuốc lá (?) – bộ giáp để đối phó, và điều hướng trường trung học bên cạnh đó? Một cô gái trẻ phải làm gì ?!

Bìa của tập đầu tiên:

Một cô gái và chú chó bảo vệ của cô ấy

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment