Yuri Isekai TV Anime Cuộc Cách mạng Phép thuật của Công chúa Tái sinh được tiết lộ vào tháng 1 năm 2023 Công chiếu

Rate this post

Hôm nay đánh dấu ngày 10/10 theo lịch và để kỷ niệm ngày nhân đôi mười, ban sản xuất đứng sau bộ phim sắp ra mắt Cuộc cách mạng kỳ diệu của công chúa tái sinh và thiếu nữ thiên tài Anime truyền hình được đặt tên là ngày “Tenten no hi (Ngày lễ lều),” dựa trên tiêu đề tiếng Nhật rút gọn của bộ truyện Tenten Kakumei.

Để ăn mừng, một loạt thông tin về bộ phim chuyển thể đã được công bố, bao gồm tháng công chiếu, đoạn giới thiệu mới, hình ảnh mới, nhiều hơn về dàn diễn viên của bộ truyện và bài hát chủ đề mở đầu.

Cuộc cách mạng kỳ diệu của công chúa tái sinh và thiếu nữ thiên tài

Tham gia cùng dàn diễn viên của Cuộc cách mạng kỳ diệu của công chúa tái sinh và thiếu nữ thiên tài là (các chữ La Mã chưa được xác nhận):

Illia Coral sẽ được lồng tiếng bởi Thức ăn Kakuma (Eris Boreas Greyrat trong Mushoku Tensei: Tái sinh thất nghiệp)

Cuộc cách mạng kỳ diệu của công chúa tái sinh và thiếu nữ thiên tài

Algard Bona Pallentear sẽ được lồng tiếng bởi Shogo Sakata (Ranmaru Ai trong Fairy Ranmaru)

Cuộc cách mạng kỳ diệu của công chúa tái sinh và thiếu nữ thiên tài

Leinì Cyan sẽ được lồng tiếng bởi Hina Yomiya (Shinju Inui trong My Dress-Up Darling)

Cuộc cách mạng kỳ diệu của công chúa tái sinh và thiếu nữ thiên tài

Tiruti Claret sẽ được lồng tiếng bởi Yu Sasahara (Emilico trong Shadows House)

Cuộc cách mạng kỳ diệu của công chúa tái sinh và thiếu nữ thiên tài

Bài hát chủ đề cho Cuộc cách mạng kỳ diệu của công chúa tái sinh và thiếu nữ thiên tài Anime truyền hình sẽ là “Arc-en-Ciel” do Hanatan thực hiện. Đĩa đơn được sáng tác và viết bởi doriko.

CÓ LIÊN QUAN: Cuộc Cách Mạng Phép Thuật Của Công Chúa Tái Sinh và Thiên Tài Thiếu Nữ Yuri Light Novel Gets 2023 TV Anime

Cuộc cách mạng kỳ diệu của công chúa tái sinh và thiếu nữ thiên tài Anime truyền hình sẽ được đạo diễn bởi Shingo Tamaki (Ahiru no Sora), với Wataru Watari (Phim hài lãng mạn dành cho tuổi teen của tôi SNAFU người sáng tạo) với tư cách là người sáng tác loạt phim và đồng nghiệp Ahiru no Sora nhà thiết kế nhân vật Naomi Ide trong cùng một vai trò cho loạt phim mới. Hoạt hình sẽ được sản xuất tại diomedéa. Bộ truyện sẽ khởi chiếu vào tháng 1 năm 2023.

Bản gốc Cuộc cách mạng kỳ diệu của công chúa tái sinh và thiếu nữ thiên tài truyện được xuất bản bởi Piero Karasu trên Shosetsuka ni Naro dịch vụ tiểu thuyết trên web trước khi được Fujimi Shobo chọn để xuất bản, lấy Yuri Kisaragi làm họa sĩ minh họa. Yen Press phát hành cả light novel và manga bằng tiếng Anh, mô tả bộ truyện như sau:

Mặc dù được cho là không thành thạo với phép thuật thông thường, Công chúa Anisphia vẫn bất chấp kỳ vọng của tầng lớp quý tộc bằng cách phát triển “ma thuật học”, một lý thuyết phép thuật độc đáo dựa trên những ký ức từ tiền kiếp của cô. Một ngày nọ, cô chứng kiến ​​cảnh nữ quý tộc tài giỏi Euphyllia bị tước bỏ tước vị quân chủ tiếp theo của mình một cách vô cớ. Đó là khi Anisphia vạch ra một kế hoạch để giúp Euphyllia lấy lại cái tên tốt của mình – bằng cách nào đó, họ sẽ sống cùng nhau và nghiên cứu ma thuật! Tuy nhiên, hai người phụ nữ này ít biết rằng cuộc gặp gỡ tình cờ của họ sẽ không chỉ thay đổi tương lai của chính họ, mà còn của vương quốc … và toàn bộ thế giới!

Nguồn: Thông cáo báo chí

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment