Tsurune: The Linking Shot TV Anime Khởi chiếu vào ngày 4 tháng 1 với Hình ảnh Mới, Trailer

Rate this post

Sau bản chuyển thể xuất sắc của họ đã gây chấn động vào năm 2018, hãng phim được người hâm mộ yêu thích Kyoto Animation đang tìm cách chia mũi tên xuống giữa với Tsurune: Cú sút liên kết, mùa thứ hai đầy đủ đã tiết lộ một hình ảnh chính và đoạn giới thiệu tuyệt đẹp ngày hôm nay. Nó cũng đã được thông báo rằng bộ phim sẽ ra mắt vào ngày Ngày 4 tháng 1 lúc 24:00 JST Ở Nhật.

Hình ảnh chính

Hình ảnh chính của anime Tsurune: The Linking Shot

Đoạn giới thiệu 1

Ngoài hình ảnh tuyệt đẹp và kịch tính dành cho tuổi teen, đoạn trailer mới cũng cho thấy một số diễn viên mới sẽ đảm nhận các học sinh trường trung học Tsujimine, bao gồm:

CÓ LIÊN QUAN: ĐẶC ĐIỂM: 6 bộ Anime mang đến không khí mùa thu dễ chịu

Takuya Yamamura, đạo diễn mùa đầu tiên của tsurune và bộ phim, trở lại lần thứ hai tại Kyoto Animation, cùng với sự trở lại của hai diễn viên chính Yuto Uemura trong vai Minato Narumiya và Kensho Ono trong vai Shu Fujiwara và sự bổ sung của Jun Fukuyama (Yuta Togashi trong Tình yêu, Chunibyo và những ảo tưởng khác) vào sê-ri với tên Eisuke Nikaido.

Crunchyroll đã phát sóng phần đầu tiên của tsurune khi được phát sóng tại Nhật Bản từ ngày 22 tháng 10 năm 2018 đến ngày 21 tháng 1 năm 2019, mô tả loạt phim như sau:

Khi Narumiya Minato gia nhập trường trung học tỉnh Kazemai, anh nhanh chóng được cố vấn của câu lạc bộ, Tommy-sensei, mời tham gia câu lạc bộ bắn cung. Những người bạn thời thơ ấu của anh ấy là Takehaya Seiya và Yamanouchi Ryohei nhanh chóng đồng ý tham gia, nhưng Minato lúc đầu còn do dự. Bởi vì Minato là học sinh hiếm hoi có kinh nghiệm bắn cung, Tommy-sensei ra lệnh cho anh ta trình diễn, Minato đã làm … ngoại trừ mũi tên của anh ta không trúng mục tiêu. Có thông tin tiết lộ rằng Minato đã mắc chứng rối loạn chức năng khủng khiếp liên quan đến bắn cung.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Der nhút nhát người đàn ông phía sau @ShymanderLiam là một người Úc có múi giờ linh hoạt, đặc biệt yêu thích phim hoạt hình, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ lạ mặc dù ghét môn toán.

Leave a Comment