Tú Hảo sợ mang tiếng mê trai lúc đóng cảnh nóng

Rate this post

Lần đầu thử sức với diễn xuất, vô địch The Face đang táo tợn nhận đóng cảnh nóng làm nhiều fan bất thần.

Ngày 9/5, Tú Hảo sở hữu mặt tại buổi giới thiệu webdrama Cừu Đen – Kumanthong. Lần trước tiên cô thử sức diễn xuất thuộc những diễn viên Fung La, Thái Nhật, Hồng Xuân, Hoàng Sang… Nội dung phim xoay quanh nạn phá thai của giới trẻ và chuyện bùa ngải. Phim mang màu sắc kinh dị, chuyện giấu kín, được nhào nặn qua bàn tay của đạo diễn Long Tran (Poy Kim).

Nói về việc lấn sân diễn xuất, vô địch Gương mặt thương hiệu 2017 đang di chuyển đến mọi người biết thêm thêm: “lúc phim được chiếu tôi mới thở phào nhẹ nhõm. Tôi khá lo lắng ko biết khán giả sẽ đón nhận vai diễn này ra sao. Lần đầu đóng phim, lại ở thể loại kinh dị nên tôi khá thích thú. Tôi muốn thử sức xem khả năng của gia đình dạng thân như thế nào”.

Tú Hảo vào vai cô gái trẻ mang bầu.

Tú Hảo vào vai người nữ giới trẻ mang thai.

hai năm qua, nhiều ý kiến nghĩ là Tú Hảo nhạt nhòa dù sở hữu bệ phóng tốt. Người đẹp sinh năm 1996 cảm thấy khá buồn với những nhận xét này. Vốn xuất thân là một người mẫu, Tú Hảo muốn phát huy tốt vai trò và làm tròn trách nhiệm với việc làm. Cô đang di chuyển đến mọi người biết thêm thêm đang nỗ lực, phấn đấu, ko phải ngủ quên trên thắng lợi.

“Dù khen hay chê, tôi sẽ tiếp nhận để trau dồi và phấn đấu hơn. Tôi xác định theo đuổi tuyến phố nghệ thuật trong tương lai thì cũng từng sẵn sàng sẵn sàng tâm lý trước những ‘gạch đá’ tới từ công nó. Tôi nghĩ nếu khán giả yêu thương thì sẽ góp ý để mình tiến cỗ hơn. Còn đối với anti-fan, tôi ko sở hữu ý kiến vì sở hữu phấn đấu gấp 10 cũng ko thể chiều lòng được họ. đang ghét rồi thì tôi cũng chịu đựng thua. Mình phấn đấu thay đổi là vì những người yêu thương, ủng hộ mình. Giờ anti-fan suốt ngày bảo tôi nhạt thì tôi chịu đựng. đời nào tôi phải truyền nước hải dương hay truyền muối để đặm đà hơn”, cô nói.

Tú Hảo táo bạo đóng cảnh nóng đầu tay.

Tú Hảo đóng cảnh nóng đầu tay.

Lần đầu đóng phim nhưng Tú Hảo đang táo tợn nhận cảnh nóng với gia đình diễn. Người đẹp nói: “Tôi thấy cũng đâu sở hữu ‘nóng’ gì đâu. Tôi vẫn mặc đồ mà, đơn giản để dây áo tuột xuống thôi, còn gia đình diễn thì dỡ trần. Đúng là sở hữu tương đối đụng va một tí nhưng vẫn trong phạm vi được chấp nhận. lúc quay xung quanh sở hữu nhiều người nên tôi phấn đấu quay nhanh cảnh đó, ko mọi người lại ghẹo tôi mê trai nên cố ý quay đi quay lại thì khổ lắm”.

Tú Hảo - Fung La trong ngày ra mắt phim.

Tú Hảo – Fung La trong ngày ra mắt phim.

Ngoài Tú Hảo, vai diễn của Fung La cũng là một “dấu số” thú vị trong webdrama này. khởi đầu tích lũy kinh nghiệm từ lịch trình Vietnam’s Next Top Model, Fung La được nhận xét ngày càng trưởng thành hơn trong việc điều khiển xúc cảm.

đón nhận vai thứ cơ bản phần lớn, Fung La đang di chuyển đến mọi người biết thêm thêm từ lúc đọc kịch gia đình dạng đang thích nhân vật Rida Fung. Cô san sẻ: “Từ ốm, tôi đang sở hữu giai đoạn sống quanh khu nghĩa trang nên những chuyện kinh dị tôi ko sợ lắm. cỗ phim truyền hình truyền hình được ra mắt làm tôi phấn khởi và sung sướng vì sau bao ngày mình lăn lộn cũng sở hữu thành phẩm. Còn phần nhận định thế nào tùy thuộc vào khán giả”.

Tân Cao