Tủ quần áo phía phần nằm trong ngôi nhà quần chúng cư dát vàng của phu nhân Trump

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Gia đình Donald Trump sống trong ngôi nhà quần chúng cư dát vàng 14k, trong đó bà Trump sở hữu vô vàn giày dép, trang sức.

tu-quan-ao-ben-trong-can-ho-dat-vang-cua-phu-nhan-trump

Gia đình Donald Trump sở hữu một căn penthouse ở Manhattan, New York. ngôi nhà quần chúng cư từng gây xôn xao khắp mặt báo vì được xây dựng với lối kiến trúc thời Louis XIV, toàn cỗ đều được dát vàng 14k. Nếu chỉ nhìn hình hình Hình ảnh, hẳn nhiều người sẽ tưởng đây là Dự án hoàng phái chứ ko phải nhà của một tỷ phú.

tu-quan-ao-ben-trong-can-ho-dat-vang-cua-phu-nhan-trump-1

Là cựu người mẫu, phu nhân Trump sở hữu tình yêu to to với tìm sắm, thể hiện trong việc bà ko tiếc tiền mang đến những món đồ hàng hiệu. Những điểm tới yêu thích của bà là Gucci, Louis Vuitton, Chanel và Valentino.

tu-quan-ao-ben-trong-can-ho-dat-vang-cua-phu-nhan-trump-2

Chanel là một thương hiệu được yêu thích của “người phụ nữ đẹp”.

tu-quan-ao-ben-trong-can-ho-dat-vang-cua-phu-nhan-trump-3

cỗ thu thập thời trang của Melania Trump được ngưỡng mộ với hàng chục chiếc vali, túi xách, túi du lịch… đóng mác Louis Vuitton. Tủ đồ của phu nhân Trump ước tính trị giá hàng triệu đô với nhiều món trang sức quý giá.

tu-quan-ao-ben-trong-can-ho-dat-vang-cua-phu-nhan-trump-4

Melania Trump là một “con cái nghiện” giày đúng thương hiệu. Bà dành một ko gian to trong nhà để trưng bày cỗ thu thập giày dép đủ loại, sắp xếp sở hữu khoa học theo màu sắc.

tu-quan-ao-ben-trong-can-ho-dat-vang-cua-phu-nhan-trump-5

Nhiều nhất trong số đó là những đôi sandals xoàn giúp tôn đôi chân ngọc ngà hay giày gót cao đen dễ kết hợp y phục.

tu-quan-ao-ben-trong-can-ho-dat-vang-cua-phu-nhan-trump-6

17 chiếc rương quý hiếm của thương hiệu Louis Vuitton hóa học đầy số trang sức trị giá hàng tỷ đồng.

tu-quan-ao-ben-trong-can-ho-dat-vang-cua-phu-nhan-trump-7

tu-quan-ao-ben-trong-can-ho-dat-vang-cua-phu-nhan-trump-8

Bà Trump sở hữu niềm say mê quánh trưng với những chiếc đồng hồ hàng hiếm.

tu-quan-ao-ben-trong-can-ho-dat-vang-cua-phu-nhan-trump-9

Trước lúc trở thành “bà gia doanh nghiệp tư vấn du học của ngôi nhà Trắng”, Melania Trump ko tham gia vào làm việc đông đảo cơ bản trị mà sở hữu thương hiệu trang sức riêng. “Tôi sở hữu 3 cỗ thu thập trang sức: New York mang đến những nữ doanh nhân dành hết thời gian, Palm Beach mang đến những cô nàng năng động, sở hữu thể sử dụng lúc đi nghịch thể thao hay ra kho bãi tắm hồ khơi. Còn Paris thì rất quyến rũ, gợi cảm với xoàn”, bà Trump giới thiệu về những thiết kế trang sức của tôi.

tu-quan-ao-ben-trong-can-ho-dat-vang-cua-phu-nhan-trump-10

y phục trong tủ đồ của bà Trump đông đảo cơ bản là hàng hiệu V.I.P, đồ được tặng hoặc thiết kế riêng. “Tôi thích mặc đẹp. ko lúc nào sở hữu chuyện tôi đi đón Barron với một chiếc áo len ấm xuề xòa, đó nhất định ko phải là tôi”. Ngay cả ở nhà, cựu người mẫu 46 tuổi cũng trang bị những cỗ váy ngủ lụa là để tôn vẻ quyến rũ.

tu-quan-ao-ben-trong-can-ho-dat-vang-cua-phu-nhan-trump-11

cỗ váy Alexander McQueen sở hữu giá hơn 3.000 USD (khoảng 70 triệu đồng) là một trong những thiết kế yêu thích nhất của Melania Trump, từng được bà diện tới Met Gala năm ngoái. Trong tủ đồ của bà cũng ko thiếu những món đồ sở hữu giá mềm hơn như chiếc váy Anna Sui huê hồng trắng, giá 465 USD (khoảng 10,5 triệu đồng).

iOne tuyển CTV thời trang, rành về thời trang sao Việt, sao Hàn. Làm từ xa, ko muốn thiết cũng chính vì vì vì được phục vụ. những người gửi mail tự giới thiệu tại đây nhé: [email protected]

Trang Shaelyn