Tử vi hàng ngày: Thứ 2 ngày 15/08/2022 của bạn | Phong Thủy Cho Người Việt Nam, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy

Rate this post

MớiTử vi Thái Ất 2021 Tân Sửu cho 12 Cung Hoàng Đạo theo tuổi & giới tính !!!

MớiBột Khử Trùng Chính Hãng, sản phẩm không thể thiếu cho mọi nhà

Pixiu độc

Nhân Mã hôm nay có rất nhiều năng lượng, cuộc sống của cung này thường tràn đầy những vụ nổ năng lượng và những hành động điên rồ, cung này sẽ cảm thấy thoải mái và vui vẻ. Ngày thích hợp cho những ý tưởng táo bạo được áp dụng trong công việc.

s6634-4425-ca-chep-phi-thuy

Vật phẩm may mắn hôm nay: Cá chép phù thủy

Bạch Dương (21 tháng 3 – 19 tháng 4)

Tử vi thứ 2 ngày 15/8/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương đang rất bế tắc hay tủi thân. Bạn sẽ cần phải thoát khỏi sự nghi ngờ bản thân khi một số việc không diễn ra như mong đợi. Đừng viện cớ rằng con giáp này cần bận rộn nên không có thời gian cho những việc quan trọng khi có người nhắc nhở.

Về sức khỏe, lười vận động là nguyên nhân sẽ khiến chòm sao này luôn cảm thấy uể oải, mệt mỏi. Lập kế hoạch và bắt đầu tập luyện thể dục của bạn ngay bây giờ.

Về mặt tình cảm, hãy để mọi chuyện thuận theo ý mình, đừng cố làm theo ý mình mà không tính đến hậu quả, sau này chòm sao này sẽ phải hối hận.

Kim Ngưu (20 tháng 4 – 20 tháng 5)

Kim Ngưu hành động phi lý trí vì cảm xúc của dấu hiệu này luôn liên quan đến những phán xét vô căn cứ của họ. Đừng để nỗi sợ hãi chiếm lấy tâm trí của bạn, bởi vì khi đó bạn sẽ không thể suy nghĩ thấu đáo.

Về phương diện tình cảm, đừng níu kéo một người không còn muốn liên quan đến mình. Giữ một mức độ tự trọng nhất định.

Xét về khía cạnh tài chính, khi một khoản tiền chưa đến, đừng vội mừng sớm. Hãy để mọi thứ được chắc chắn và chòm sao này cần giữ số tiền đó trong tay.

Song Tử (21 tháng 5 – 21 tháng 6)

Song Tử trong mọi việc bạn làm. Rất có thể chòm sao này đang được thừa hưởng đức tính này từ cha hoặc mẹ của mình. Thái độ của dấu hiệu này đối với công việc và đồng nghiệp thường bị soi xét. Bạn nên cố gắng làm mới bản thân, những ý tưởng và cách làm việc mới chắc chắn sẽ có ích cho bạn.

Về phương diện tình cảm, Song Tử biết cách tiết chế cảm xúc để kiên nhẫn lắng nghe những đòi hỏi vô lý của nửa kia trong ngày hôm nay. Thậm chí, chòm sao này sẵn sàng đưa ra những lời giải thích cụ thể và những ví dụ trực quan.

Tình hình sức khỏe, không chỉ đề phòng sử dụng các phương pháp dao kéo mà hại cơ thể, bạn nên chăm chỉ tập thể dục hơn một chút, chòm sao này sẽ trở thành người tràn đầy sức sống và tích cực.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải là người rất giỏi tính toán, dành thời gian chăm sóc các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, đừng quên chăm sóc bản thân. Hãy chấp nhận sự thật như hiện tại, dấu hiệu này đang tức giận hoặc muốn trở mặt, đây chưa phải là thời điểm thích hợp.

Về sức khỏe, khi có sức khỏe, bạn mới có thể đưa ra những quyết định sáng suốt. Ăn uống lành mạnh là thói quen của những người thành công, vì vậy trước khi nghĩ đến điều gì lớn lao, hãy xem lại chế độ ăn uống hàng ngày của mình.

Khi yêu ai cũng có ưu và khuyết điểm, phải chăng dấu hiệu này chỉ là đổ lỗi cho họ về những điều họ chưa làm được? Cự Giải hãy nhìn vào sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của nửa kia.

Leo (23 tháng 7 – 22 tháng 8)

Sư Tử nên giải quyết tính nóng nảy, hay tức giận của mình. Đây là lý do tại sao những ngày này rất nhiều việc khó hoàn thành. Bạn không phải là người toàn năng, việc gì cũng có thể làm được. Nếu ai đó yêu cầu một nhiệm vụ không nằm trong khả năng của bạn thì hãy nhẹ nhàng từ chối.

Tình trạng sức khỏe nếu ăn uống thoải mái sẽ phát phì, nếu thức đêm sẽ sinh bệnh, vì vậy hãy thực sự nghiêm khắc với bản thân nếu muốn giữ được thân hình săn chắc và khỏe mạnh. .

Về mặt tình cảm, có thể vì một tin đồn thất thiệt nào đó mà chòm sao này sẽ mang tiếng hợm hĩnh. Có thể họ không sai hoàn toàn, Sư Tử nên điều chỉnh thái độ của mình để thân thiện hơn.

Xử Nữ (23 tháng 8 – 22 tháng 9)

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho biết Xử Nữ sẽ cảm thấy buồn và có những suy nghĩ tiêu cực về cuộc sống. Cảm giác tự ti chủ yếu đến từ cách bạn suy nghĩ, hãy chuyển sự tập trung sang công việc khác.

Về mặt tài chính, bạn không nghĩ rằng cuộc sống sẽ tràn ngập cơ hội làm giàu, bởi vì bạn sẵn sàng đầu tư vào những lĩnh vực mà ngay cả bạn cũng sẽ không biết. Bạn phải tìm hiểu thật kỹ vì cơ hội dành cho bạn rất ít.

Về tình yêu, khi mọi người cố gắng phớt lờ những tin nhắn hay cuộc gọi của bạn, điều đó cũng có nghĩa là tình cảm đã phai nhạt. Xử Nữ có thể tìm cách vun đắp lại, nhưng nếu không cố gắng được thì hãy cho qua.

Libra (23 tháng 9 – 23 tháng 10)

Tử vi phương Tây 12 chòm sao cho thấy mọi việc Thiên Bình cần phải suy nghĩ thấu đáo. Ý kiến ​​của một số người cũng sẽ chỉ mang tính chất tham khảo. Nghĩ mà không làm sẽ chẳng ích gì, vì vậy nếu không hành động, cuối cùng bạn sẽ đối mặt với nguy cơ thất bại.

Về sức khỏe của Thiên Bình, để đảm bảo lượng calo dư thừa chuyển hóa thành cơ bắp, cung này sẽ cần vận động nhiều. Đặc biệt, các bài tập nâng người là lựa chọn lý tưởng cho chòm sao này.

Về tình yêu, đừng so sánh cuộc đời mình với những cặp đôi giàu có ngoài kia, hãy trân trọng từng giây phút hai người bên nhau. Hạnh phúc là do chính mình tạo ra, không nên tự mình phá bỏ để rồi phải hối hận.

Hổ Cáp (24 tháng 10 – 21 tháng 11)

Hôm nay rất có thể bạn không nên buồn phiền vì điều gì đó, nhưng dù có ai hỏi bạn điều gì thì bạn cũng sẽ không muốn nói ra. Bạn không nên giữ những thứ như vậy mãi mãi. Những vấn đề nảy sinh cần cùng nhau giải quyết, chòm sao này đừng làm rối tinh lên và nghĩ rằng chỉ mình mình mới có thể giải quyết được.

Về phương diện tình cảm, nếu cảm thấy quá áp lực, Bò Cạp nên tâm sự, chia sẻ với nửa kia để cảm thấy nhẹ nhàng hơn. Đừng cư xử theo kiểu nóng giận, nửa kia của bạn sẽ không hiểu chuyện gì và sẽ quay sang giận bạn.

Về sức khỏe, Hổ Cáp có thể thay đổi trạng thái hiện tại bằng cách chạy bộ, tập các bài tập sức bền nếu không thể ra ngoài, miễn là cơ thể sẽ đổ mồ hôi khi vận động. ngoan nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hôm nay có rất nhiều năng lượng, cuộc sống của cung này thường tràn đầy những vụ nổ năng lượng và những hành động điên rồ, cung này sẽ cảm thấy thoải mái và vui vẻ. Ngày thích hợp cho những ý tưởng táo bạo được áp dụng trong công việc.

Về tài chính, tuy thu nhập của bạn có tăng lên một chút nhưng có nhiều thứ phát sinh trong thời gian này khiến túi tiền của chòm sao này vơi đi khá nhiều.

Về sức khỏe, bạn cần sắp xếp lại cuộc sống, hạn chế thức khuya, dậy sớm. Thiếu ngủ trầm trọng sẽ gây hại cho gan, không những thế còn làm giảm sức đề kháng, ảnh hưởng đến khả năng tự phục hồi.

Ma Kết (22 tháng 12 – 19 tháng 1)

Tử vi hàng ngày 12 chòm sao dự đoán hôm nay Ma Kết sẽ có nhiều cảm xúc lẫn lộn, hơn nữa đôi khi bạn còn cảm thấy bồn chồn, vì cho rằng việc gì đó của bản thân khó mà hoàn thành được. Đừng cố thể hiện sự thông minh của mình trước mặt người khác chỉ vì bạn muốn nhận được lời khen.

Về sức khỏe, ăn uống đầy đủ nhưng không tập thể dục thường xuyên có thể là nguy cơ khiến bạn dễ tăng cân trong thời gian ngắn. Hãy xem lại chế độ ăn uống của bạn để khoa học hơn.

Về tài chính, khi mới bắt đầu đầu tư, kinh doanh, bạn không mong kiếm được nhiều tiền, nhưng bằng sự nỗ lực, cố gắng học hỏi và thay đổi phù hợp, chắc chắn bạn sẽ trở nên giàu có mục tiêu. mục tiêu rõ ràng.

Bảo Bình (20 tháng 1 – 18 tháng 2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình mong muốn có một sự thay đổi, nhưng để thay thế một số thứ ở hiện tại là một thử thách và khó khăn đối với bạn. Đừng so sánh công việc của bạn với người khác.

Về tình cảm, trong cuộc sống gia đình, những điều nhỏ nhặt không phải bàn cãi, cuộc sống có sự ấm áp, quan tâm, dịu dàng và tiếng cười với các thành viên trong gia đình.

Về tài chính, thời gian gần đây chòm sao này đã chu đáo hơn trong việc chi tiêu. Khi có mục tiêu sống thanh đạm, Bảo Bình tránh xa những cám dỗ dễ dàng hơn rất nhiều.

Song Ngư (19 tháng 2 – 20 tháng 3)

Song Ngư hiểu ra và ngay lập tức thay đổi để đáp ứng nhu cầu thực tế. Bạn là người kiểm soát mọi tình huống, vì vậy dường như không có gì làm khó được bạn trong ngày hôm nay. Hơn nữa, chòm sao này còn được khen ngợi vì những gì họ làm được.

Về phương diện tình cảm, Song Ngư rất dễ cảm thấy bị tổn thương vì một vài lời nói vô tình của người ấy. Hãy nhớ nói chuyện thẳng thắn về yêu cầu của bạn vì có thể bên kia không hiểu điều gì sai.

Về tình trạng tài chính, hãy tránh những cơ hội đầu tư rủi ro cao trong ngày hôm nay. Song Ngư có thể nghĩ rằng đó là điều may mắn, nhưng chúng sẽ đẩy bạn vào rắc rối.

Các bài viết phải xem khác


Khám phá những Vật phẩm độc đáo, ý nghĩa giúp bạn gặp nhiều may mắn!

Hệ Thống Cửa Hàng Vật Phẩm Phong Thủy – VatPhamPhongThuy.com

– Khu vực phía Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Q.Phú Nhuận, TP.HCM – ĐT: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM – ĐT: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3 tháng 2, Phường 6, Quận 11, TP.HCM – ĐT: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, TP.HCM – ĐT: 028 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực phía Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – ĐT: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (Khu mới), Đống Đa, Hà Nội – ĐT: 024 66 553 989 [bản đồ]


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy


Đồ trang sức, Tủ bếp, Đồ nội thất, Địa ốc, Xe hơi, Nghề nghiệp

Bình luận trên Facebook

bình luận

Leave a Comment