Tử vi hàng ngày: Thứ 4 của bạn ngày 10/08/2022 | Phong Thủy Cho Người Việt Nam, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy

Rate this post

MớiTử vi Thái Ất 2021 Tân Sửu cho 12 Cung Hoàng Đạo theo tuổi & giới tính !!!

MớiBột Khử Trùng Chính Hãng, sản phẩm không thể thiếu cho mọi nhà

Pixiu độc

Thiên Bình rất dễ mềm lòng trước những lời nói ngon ngọt của bất kỳ ai. Tuy nhiên, tất cả những lời họ nói sẽ không hoàn toàn đáng tin. Bạn có thể kiểm soát rất nhiều nhiệm vụ trong ngày hôm nay, nhưng hãy thực hiện từ từ, kẻo mắc sai lầm.

g152a-di-lac-tren-ho-lo

Vật phẩm may mắn hôm nay: Mất tích ở Hồ Lô

Bạch Dương (21 tháng 3 – 19 tháng 4)

Tử vi thứ 4 ngày 10/8/2022 của 12 cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương hãy thể hiện lòng tốt của mình. Bạn sẽ luôn chủ động giúp đỡ người khác nên mọi người rất quý mến bạn. Có một số kiến ​​thức khiến bạn bối rối, lúc này bạn cần tìm hiểu và học lại để đưa ra quyết định chính xác.

Dường như Bạch Dương đang cảm thấy bất lực, cảm thấy bị cuộc sống chèn ép đến mức không thở nổi. Lúc này, chòm sao này sẽ cần giảm bớt gánh nặng và thư giãn đầu óc nhiều hơn.

Về mặt tình cảm, khi có người đồng hành, Bạch Dương sẽ cảm thấy tự tin hơn, con giáp này dần lạc quan cho rằng mọi khó khăn hiện tại sẽ sớm qua đi.

Kim Ngưu (20 tháng 4 – 20 tháng 5)

Tử vi ngày 10/8/2022 cho thấy Kim Ngưu lúc này đang có mong muốn được lấp đầy tình cảm trong lòng. Bạn cảm thấy bị mắc kẹt bởi những định kiến ​​của chính mình. Đã đến lúc chòm sao này nên bước ra khỏi giới hạn của chính mình.

Về tài chính, tiết kiệm là đúng nhưng có những việc bạn sẽ cần phải làm ngay, dùng tiền để câu giờ sẽ không phải là giải pháp đầu tiên giúp Kim Ngưu đạt được hạnh phúc. .

Về sức khỏe, đối với vấn đề mất ngủ hiện tại, Kim Ngưu nên thư giãn trước khi ngủ và hạn chế suy nghĩ vẩn vơ. Đồng thời, môi trường xung quanh cũng cần yên tĩnh.

Song Tử (21 tháng 5 – 21 tháng 6)

Song Tử có sự khéo léo, những công việc chân tay như sửa chữa đồ đạc trong ngày hôm nay không thể làm khó được bạn. Dấu hiệu này đang muốn thoát khỏi con người bạn vô trách nhiệm mà mọi người vẫn thường nghĩ.

Dấu hiệu này có khả năng kiểm soát tài chính rất tốt, không cần thiết phải lãng phí vào những khoản không đáng kể. Điều quan trọng là Song Tử luôn phải tìm cách tránh xa cám dỗ tiêu tiền nhờ những công việc không giao du với bạn bè.

Về tình yêu, Song Tử sẽ cần nhiều thời gian hơn để tìm hiểu một người, vì vậy đừng vội yêu một người chỉ qua vài câu nói. Hãy để đối tác của bạn thể hiện tình yêu của bạn nhiều hơn.

Cự Giải (22 tháng 6 đến 22 tháng 7)

Tử vi trực tuyến 12 cung hoàng đạo, Cự Giải hôm nay sẽ rất dễ xúc động, bởi những câu chuyện cảm động, tâm trạng thất thường và thay đổi nhanh trong ngày này. Dấu hiệu này cần kiên nhẫn chờ đợi, kết quả chưa đến ngay bạn có thể cảm thấy thất vọng.

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi trong ngày hôm nay, hãy nhớ đi ngủ càng sớm càng tốt. Đi ngủ sớm sẽ giải phóng chúng ta khỏi những lo lắng để cuộc sống nhẹ nhàng và dễ dàng hơn.

Về mặt tình cảm, Cự Giải rất thích có người chia sẻ mọi điều trong cuộc sống, tuy nhiên bắt đầu một mối quan hệ cũng có nhiều lo lắng. Trước hết, chòm sao này cần hài lòng với cuộc sống độc thân.

Leo (23 tháng 7 – 22 tháng 8)

Sư Tử, trước khi quyết định bất cứ điều gì, hãy cân nhắc thêm thời gian và nỗ lực mà bạn cần phải bỏ ra. Lựa chọn của bạn rất quan trọng, vì nó sẽ ảnh hưởng đến các bước tiếp theo của bạn. Đừng vội tin vào những người hay khoe khoang và khoác lác về những gì họ làm được.

Về mặt tài chính, có rất nhiều món đồ trong kế hoạch mua sắm mà Sư Tử không thể mua được, điều này vô tình giúp con giáp này giữ tiền tốt hơn.

Về mặt tình cảm, Sư Tử thể hiện sự lắng nghe và thấu hiểu vì dấu hiệu này đã học hỏi được rất nhiều điều từ những vấn đề của hai người trong quá khứ. Thời điểm này có thể thấy tình cảm của bạn phát triển rất mạnh mẽ.

Xử Nữ (23 tháng 8 – 22 tháng 9)

Xử Nữ, bạn đang tự khiến mình thêm đau đầu với những sự cố xảy ra trong ngày hôm nay. Nhiều việc không như ý, dù là điềm báo này cũng hết sức cẩn thận khi dặn dò mọi người nghe theo lời khuyên của mình.

Về mặt tài chính, Xử Nữ sẽ cần cẩn thận hơn trong việc chi tiêu, vì hôm nay, bạn phải chi tiêu khá nhiều cho những khoản cần thiết. Cung hoàng đạo này cần tỉnh táo để nhận ra rằng có những món đồ không cần thiết mà tưởng chừng mình cần.

Về mặt tình cảm, những cảm xúc thoáng qua của bạn không nên giữ trong lòng quá lâu. Bạn chỉ nên thể hiện tình yêu của mình với đúng người mà bạn cảm thấy thực sự yêu thương và trân trọng.

Libra (23 tháng 9 – 23 tháng 10)

Tử vi ngày 10/8/2022 của 12 chòm sao cho biết Thiên Bình rất dễ mềm lòng trước những lời mật ngọt của bất kỳ ai. Tuy nhiên, tất cả những lời họ nói sẽ không hoàn toàn đáng tin. Bạn có thể kiểm soát rất nhiều nhiệm vụ trong ngày hôm nay, nhưng hãy thực hiện từ từ, kẻo mắc sai lầm.

Thiên Bình sẽ có thể tiết kiệm 20% thu nhập của họ, nhưng điều đó nên dành cho các mục tiêu ngắn hạn như mua nhà vào năm tới và trang trải các chi phí khẩn cấp.

Ngay cả khi bạn tập thể dục tại nhà, bạn cần phải nỗ lực để đổ mồ hôi. Vận động cơ thể với cường độ nhất định để đạt hiệu quả như mong muốn. Nếu động tác quá chậm, cơ thể không sinh nhiệt, hoạt động không hiệu quả.

Hổ Cáp (24 tháng 10 – 21 tháng 11)

Hổ Cáp trở nên cẩn thận, dè dặt, có xu hướng nói xung quanh, vì sợ ai đó biết mình thực sự nghĩ gì. Dấu hiệu này sẽ rất tốt trong việc gây ấn tượng với những gì bạn đang làm trong ngày hôm nay.

Về sức khỏe, muốn sống lâu thì cần có thái độ sống tốt, cởi mở, lạc quan. Hãy nhớ rằng chỉ khi bạn bình tĩnh bên trong, tâm trạng của bạn mới có thể cải thiện.

Về tình duyên, bạn không nên cố “kiếm chuyện” để gây sự chú ý vì lâu dần đối phương chỉ thấy bạn phiền phức mà thôi. Khi đó, họ càng muốn tránh xa thì bạn sẽ càng tức giận.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang tìm cách thoát khỏi áp lực vào thứ Tư này. Tuy nhiên, tình hình này chỉ kéo dài thêm căng thẳng. Nếu ai đó có thể chỉ ra lỗi sai của tôi, tôi nên cảm ơn và cố gắng sửa chữa, không nên tức giận.

Về tài chính, không được tự do di chuyển, bạn có xu hướng xả stress bằng cách mua sắm thật nhiều cho đến khi cạn ví. Nhận ra những thói quen xấu của mình để tìm cách kiểm soát việc tiêu nhiều tiền.

Nhân Mã nên cân đối thời gian để ngủ đúng giấc, việc bạn làm việc ngoài giờ thâu đêm, thức khuya chơi game, vừa chăm sóc da vừa dùng thực phẩm chức năng sẽ không bù đắp được những thói quen này. thói quen xấu ở đâu?

Ma Kết (22 tháng 12 – 19 tháng 1)

Tử vi hàng ngày 12 chòm sao cho rằng Ma Kết không nên quá chủ quan. Hãy nhìn xa để được chuẩn bị kỹ lưỡng. Bạn cảm thấy thiếu ý tưởng trong ngày hôm nay, khó khăn này khiến bạn rất khó hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Về mặt tình cảm, những kỷ niệm đã qua khiến con giáp này không thể mở lòng và đón nhận tình cảm của người mới. Ngay cả khi có người chủ động tiếp cận bạn, Nhân Mã vẫn tỏ ra thờ ơ và lảng tránh.

Về sức khỏe, bạn cần giữ thói quen uống trà vì trong trà có chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe như vitamin, chất chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch, chống phóng xạ, làm đẹp da và bệnh tật. huyết áp.

Bảo Bình (20 tháng 1 – 18 tháng 2)

Bảo Bình là dấu hiệu rất dễ thích nghi, khi cảm thấy điều này không ổn, bạn lập tức chủ động thay đổi kế hoạch hoặc để tránh lãng phí thời gian. Thay đổi quá nhanh mà không có sự báo trước cho người đồng hành, đôi khi cũng khiến mọi thứ trở nên căng thẳng và tồi tệ.

Về tình yêu, Bảo Bình hãy mở lòng mình hơn, chấp nhận gặp gỡ những người mới thì bạn mới có cơ hội thoát khỏi kiếp độc thân. Người đang yêu nên bao dung, tránh bới móc quá khứ lỗi lầm của đối phương.

Về mặt tài chính, công việc làm ăn của bạn hôm nay sẽ không được suôn sẻ, tiền bạc rất khó thu về. Vì vậy, Bảo Bình nên tránh thói quen tiêu tiền trước, trả tiền sau, kẻo nợ nần chồng chất.

Song Ngư (19 tháng 2 – 20 tháng 3)

Tử vi phương Tây 12 cung hoàng đạo dự đoán Song Ngư sẽ tận dụng sự nhạy cảm của bản thân để giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng. Một số niềm tin của dấu hiệu này có thể không giống với những người khác, vì vậy hãy trả lời chúng bằng kết quả bạn đã đạt được. Bây giờ nói quá nhiều sẽ không mang lại lợi ích gì.

Về mặt tình cảm, Song Ngư nên học cách chấp nhận một số khuyết điểm của đối phương, vì họ cũng đang chấp nhận khuyết điểm của chính bạn.

Về mặt tài chính, việc kiếm thêm tiền ngày càng khó khăn, nhưng đừng vì thế mà bỏ cuộc mà hãy tiết kiệm từng đồng nhỏ, bởi chúng có thể giúp bạn thoát khỏi những lo lắng hiện tại.

Các bài viết phải xem khác


Khám phá những Vật phẩm độc đáo, ý nghĩa giúp bạn gặp nhiều may mắn!

Hệ Thống Cửa Hàng Vật Phẩm Phong Thủy – VatPhamPhongThuy.com

– Khu vực phía Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Q.Phú Nhuận, TP.HCM – ĐT: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM – ĐT: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3 tháng 2, Phường 6, Quận 11, TP.HCM – ĐT: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, TP.HCM – ĐT: 028 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực phía Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – ĐT: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (Khu mới), Đống Đa, Hà Nội – ĐT: 024 66 553 989 [bản đồ]


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy


Đồ trang sức, Tủ bếp, Đồ nội thất, Địa ốc, Xe hơi, Nghề nghiệp

Bình luận trên Facebook

bình luận

Leave a Comment