Tử vi hàng ngày: Thứ 5 của bạn 25/08/2022 | Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy

Rate this post

MớiTử vi Thái Ất 2021 Tân Sửu cho 12 Cung Hoàng Đạo theo tuổi & giới tính !!!

MớiBột Khử Trùng Chính Hãng, sản phẩm không thể thiếu cho mọi nhà

Pixiu độc

Về mặt tình cảm, Nhân Mã và nửa kia sẽ vượt qua được những mâu thuẫn trước đây. Hai người đang dần hiểu và bao dung cho nhau. Vì vậy, mối quan hệ giữa hai bạn cũng trở nên bền chặt và lâu dài.

ln002-heo-cam-ben-ho-lo

Vật phẩm may mắn hôm nay: Heo đất màu cam ôm Hồ Lô

Bạch Dương (21 tháng 3 – 19 tháng 4)

Xem tử vi thứ 5 ngày 25/8/2022 của 12 cung hoàng đạo dự đoán Bạch Dương biết mình cần làm gì và không nên làm gì. Bạn không sợ hãi khi đối mặt với khó khăn, đó là lý do tại sao mọi người xung quanh bạn phải tôn trọng bạn.

Tình hình tài chính của Bạch Dương vẫn rất dồi dào và an toàn vì vấn đề này luôn được bạn đặt lên hàng đầu nên cung này đừng vội đầu tư vào thời điểm này. Chính vì tầm nhìn xa mà số tiền bạn có được nhân lên gấp 5, 10 lần.

Về tình yêu, có vẻ như chòm sao này thường áp đặt suy nghĩ của mình cho đối phương, ép buộc người ấy phải theo ý mình. Bạn nên thay đổi thói quen xấu này, nếu muốn giữ mối quan hệ này.

Kim Ngưu (20 tháng 4 – 20 tháng 5)

Theo tử vi 12 chòm sao, hôm nay Kim Ngưu là người sống có nguyên tắc. Bạn là người độc lập nên không muốn ai giúp đỡ. Dấu hiệu này vẫn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, tuy nhiên bạn cần chú ý cởi mở hơn khi giao tiếp với đồng nghiệp.

Kim Ngưu có thể sẽ tiêu tiền vào những thứ cần thiết vào thứ Năm tuần này. Nếu đây là những khoản chi không thể tránh khỏi thì chòm sao này cũng đừng quá tằn tiện, hãy lựa chọn những món đồ phù hợp với túi tiền của mình.

Về mặt tình cảm, nếu bạn còn độc thân, dấu hiệu này không có hứng thú với việc tìm kiếm một nửa của mình. Bạn muốn dành thời gian cho những sở thích cá nhân hơn là bị ràng buộc trong một mối quan hệ.

Song Tử (21 tháng 5 – 21 tháng 6)

Tử vi ngày mới, hôm nay Song Tử là người rất nhiệt tình và chăm chỉ. Bạn thích tranh luận để cùng nhau tìm ra giải pháp tốt nhất nhưng lại thuộc tuýp người dễ bị kích động. Vì vậy, để đạt được hiệu quả cao, bạn cần học cách tiết chế và lựa lời nói phù hợp với hoàn cảnh thì sẽ tốt hơn rất nhiều.

Về mặt tình cảm, cung này rất mạnh mẽ và cuồng nhiệt nên bạn là cung hoàng đạo luôn có sức hút trong tình yêu nhưng Song Tử lại chưa thực sự yêu ai. Bạn đang giữ một mối quan hệ mập mờ với nhiều người cùng lúc.

Về tài chính, chính những kế hoạch đầu tư mạo hiểm, mạo hiểm sẽ khiến bạn thất thoát một số tiền lớn. Bạn nên coi đó là bài học quý giá và rút kinh nghiệm cho bản thân.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 chòm sao cho thấy Cự Giải đang rơi vào trạng thái hoang mang không biết mình có làm tốt hay không. Bạn cần chia sẻ những vấn đề của mình với những người có kinh nghiệm để nhận được những lời khuyên hữu ích khi đưa ra quyết định.

Về tình yêu, Cự Giải và nửa kia sẽ có những quan điểm đối lập nhau về một số vấn đề trong cuộc sống. Nếu dung hòa được những điều này, tình cảm của cả hai sẽ càng thêm sâu đậm.

Tình hình tài chính của con giáp này hôm nay có vẻ rất dồi dào, bạn có thể dùng tiền để mua cho mình một vài món đồ yêu thích để cải thiện tâm trạng. Nhưng nhớ đừng tiêu quá nhiều.

Leo (23 tháng 7 – 22 tháng 8)

Tử vi ngày 25/8/2022 của 12 chòm sao, Sư Tử luôn giữ trong lòng những cảm xúc mãnh liệt. Bạn không muốn bộc lộ cảm xúc của mình cho người khác thấy nên luôn phải kìm nén và giả vờ tỏ ra vô tư, vui vẻ. Căng thẳng khiến bạn dễ mắc sai lầm hơn rất nhiều.

Về mặt tình cảm, Sư Tử có thể đưa ra các giải pháp tiêu cực cho bất kỳ vấn đề nào tồn tại giữa hai người. Trước khi làm bất cứ việc gì, chòm sao này nên suy nghĩ kỹ càng, tránh khiến người ấy phải chịu thiệt thòi.

Hôm nay Sư Tử chi tiêu khá nhiều, đây là lý do khiến ví tiền của Sư Tử ngày càng mỏng đi nhanh chóng. Có lẽ bạn cần bắt đầu thực hiện kế hoạch tiết kiệm của mình ngay hôm nay.

Xử Nữ (23 tháng 8 – 22 tháng 9)

Xử Nữ cảm thấy khó đưa ra quyết định dứt khoát trong ngày hôm nay. Tình huống này có thể rất hiếm đối với một người quyết đoán như bạn. Có vẻ như cảm xúc và lý trí của bạn đang đối nghịch nhau.

Về mặt tình cảm, Xử Nữ nên tâm sự với người thân những điều họ đang giấu trong lòng, chỉ có như vậy bạn mới lấy lại được sự nhẹ nhõm. Biết đâu nửa kia của bạn sẽ cho bạn những giải pháp hữu ích?

Về vấn đề tài chính, cung hoàng đạo này không nên vội vàng đưa ra quyết định đầu tư trong ngày thứ Năm này. Tốt nhất bạn nên kiên nhẫn chờ đợi những cơ hội phù hợp khác đến với mình.

Libra (23 tháng 9 – 23 tháng 10)

Tử vi phương Tây 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Thiên Bình đang đặt ra những tiêu chuẩn và yêu cầu khắt khe cho bản thân. Bạn muốn mình ngày càng tốt hơn trong mắt mọi người xung quanh. Tuy nhiên, những điều đó lại vô tình khiến bạn cảm thấy rất mệt mỏi và ngột ngạt.

Về tình yêu, Thiên Bình rất “kén cá chọn canh” nên bạn sẽ khó tìm được người ưng ý. Có lẽ chòm sao này nên hạ thấp tiêu chuẩn xuống một chút, vì trên đời này không ai quá hoàn hảo như bạn nghĩ.

Cung hoàng đạo này hôm nay có kế hoạch tiết kiệm tiền để đầu tư vào các hạng mục hoặc mục đích lớn hơn nên túi tiền của bạn tương đối dồi dào.

Hổ Cáp (24 tháng 10 – 21 tháng 11)

Ngày mới của Hổ Cáp có vẻ cởi mở hơn bình thường rất nhiều. Bạn có thái độ nhiệt tình giúp đỡ người khác nên nhận được sự đáp lại thân thiện và yêu mến từ mọi người. Bạn khẳng định được năng lực và vị trí của mình trong công việc.

Về tình yêu, Bò Cạp dần quan tâm nhiều hơn đến những người xung quanh nên đào hoa cũng dần nở rộ xung quanh bạn. Một người nào đó thực sự yêu bạn đang đến với bạn và tán tỉnh bạn.

Khoản đầu tư trước đây của dấu hiệu này đang mang lại cho bạn một khoản lợi nhuận khổng lồ. Hổ Cáp có thể dùng số tiền đó để tiếp tục đầu tư, giúp thu về cho mình một khoản tiền kếch xù.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang nói một đằng, nhưng lại làm một nẻo. Không ít lần, bạn cảm thấy thất vọng với bản thân vì đã không làm theo suy nghĩ ban đầu. Bạn có xung đột với một người bạn hoặc đồng nghiệp. Trước khi biết đúng sai, bạn không nên có thái độ gay gắt như vậy.

Về mặt tình cảm, Nhân Mã và nửa kia sẽ vượt qua được những mâu thuẫn trước đây. Hai người đang dần hiểu và bao dung cho nhau. Vì vậy, mối quan hệ giữa hai bạn cũng trở nên bền chặt và lâu dài.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này có thể nhận được một khoản lương hoặc thưởng rất tốt trong ngày hôm nay bởi sự cống hiến hết mình của cả nhóm.

Ma Kết (22 tháng 12 – 19 tháng 1)

Tử vi hàng ngày 12 chòm sao nói rằng Ma Kết là người rất tự trọng. Bạn làm việc nghiêm túc, vì bạn không muốn mắc sai lầm và bị mọi người chê cười. Bạn xác định đích đến và không bao giờ bỏ cuộc nếu chưa đạt được thành công.

Về mặt tài chính, hôm nay Ma Kết không hề thiếu tiền, hơn nữa nếu thích bạn có thể tiêu xài rất thoải mái mà không phải lo lắng quá nhiều về cách chi tiêu trong thời gian tới.

Về mặt tình cảm, chính sự kiêu ngạo sẽ khiến bạn không thể là người chủ động trước, khi cả hai đang xảy ra mâu thuẫn căng thẳng. Bạn và người ấy đang chiến tranh lạnh không có hồi kết.

Bảo Bình (20 tháng 1 – 18 tháng 2)

Bảo Bình là một người mơ mộng cuồng tín, nhưng thực ra hôm nay bạn rất thực tế. Bạn luôn biết khả năng của mình đến đâu và đặt ra những mục tiêu phù hợp với khả năng của mình. Chính vì biết tự lượng sức mình mà bạn không ngừng vươn tới thành công.

Về mặt tình cảm, bạn cần học cách đặt mình vào vị trí của người kia và nghĩ cho họ. Nếu hai người xảy ra mâu thuẫn, dấu hiệu này không nên coi tình cảm của mình là duy nhất, còn người kia không ra gì.

Về tình hình tài chính, con giáp này có thể tự mở đường và làm giàu một cách ấn tượng. Bảo Bình sẽ thu về những khoản lợi nhuận vô cùng hấp dẫn trong ngày hôm nay.

Song Ngư (19 tháng 2 – 20 tháng 3)

Tử vi phương Tây 12 cung hoàng đạo sẽ cho thấy Song Ngư có cảm xúc mạnh mẽ, ẩn chứa trong vỏ bọc điềm tĩnh. Bạn không muốn nói ra những điều mình đang giấu trong lòng. Bạn đang khẳng định được vị thế của mình nhờ tài năng và óc sáng tạo vượt trội mà ít ai có được.

Về mặt tình cảm, chính những cảm xúc bộc phát đột ngột của Song Ngư khiến nửa kia bất ngờ, và quan trọng hơn là khiến nửa kia sợ hãi. Bạn cần cư xử lý trí hơn, đừng khiến nửa kia đau khổ.

Song Ngư có lẽ không nên tỏ ra ghen tị khi thấy người khác kiếm được nhiều tiền hơn mình. Việc bạn cần làm lúc này là cố gắng làm tốt nhất có thể để cấp trên tích cực thăng chức và tăng lương cho bạn.

Các bài viết phải xem khác


Khám phá những Vật phẩm độc đáo, ý nghĩa giúp bạn gặp nhiều may mắn!

Hệ thống Cửa hàng Phong thủy – VatPhamPhongThuy.com

– Khu vực phía Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Q.Phú Nhuận, TP.HCM – ĐT: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM – ĐT: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3 tháng 2, Phường 6, Quận 11, TP.HCM – ĐT: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, TP.HCM – ĐT: 028 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực phía Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – ĐT: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (Khu mới), Đống Đa, Hà Nội – ĐT: 024 66 553 989 [bản đồ]


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy


Đồ trang sức, Tủ bếp, Đồ nội thất, Địa ốc, Xe hơi, Nghề nghiệp

Bình luận trên Facebook

bình luận

Leave a Comment