Tử vi hàng ngày: Thứ 6 của bạn 29/07/2022 | Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy

Phong Thủy
Rate this post

MớiTử vi Thái Ất 2021 Tân Sửu cho 12 Cung Hoàng Đạo theo tuổi & giới tính !!!

MớiBột Khử Trùng Chính Hãng, sản phẩm không thể thiếu cho mọi nhà

Pixiu độc

Cự Giải luôn mang đến sự hứng khởi khi bắt đầu một ngày mới. Cung hoàng đạo này cho rằng mình là người hòa đồng và mạnh mẽ, đủ để làm hài lòng tất cả mọi người, mong rằng mọi thứ diễn ra tốt đẹp trong ngày hôm nay. Với tư duy thông minh, bạn sẽ sớm gặt hái được thành công.

CG1219

Vật phẩm may mắn hôm nay: Chuông gió bằng đồng

Bạch Dương (21 tháng 3 – 19 tháng 4)

Tử vi thứ 6 ngày 29/7/2022 của 12 cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương sẽ được đánh giá là người có trí tưởng tượng vô cùng phong phú và sâu sắc, biết cách phân tích mọi vấn đề. Nhưng bạn đang lý tưởng hóa mọi thứ quá mức và làm mọi thứ phức tạp hơn nhiều.

Không giống như vẻ ngoài tự tin thường thấy, bạn đang chọn cách phớt lờ hoặc phớt lờ vấn đề mình gặp phải. Tuy nhiên, không có vấn đề nào có thể tự nhiên biến mất mà không cần tham gia vào quyết định.

Có lẽ hôm nay, cung hoàng đạo này đang gặp khá nhiều rắc rối liên quan đến công việc nên bạn sẽ có xu hướng bỏ bê người thân của mình. Lời khuyên dành cho Bạch Dương rằng dù bận rộn đến đâu, hãy quan tâm và chăm sóc người ấy nhiều hơn.

Kim Ngưu (20 tháng 4 – 20 tháng 5)

Tử vi thứ Sáu ngày 29/7/2022, Kim Ngưu hãy tìm kiếm những điều mới mẻ và thú vị trong cuộc sống thay vì ngày nào cũng làm một việc giống nhau. Điều này mang lại cho bạn sự nhiệt tình để khám phá mọi thứ. Mong muốn tìm ra những hướng đi mới để thử thách bản thân sẽ giúp bạn phát triển hơn.

Về mặt tình cảm, có lẽ nửa kia của bạn sẽ rất ấn tượng với hình ảnh bạn tự tin và năng động trong ngày hôm nay. Hãy nhớ đến những lời động viên, khích lệ từ người ấy rằng dấu hiệu này có thể tự do theo đuổi sở thích của mình.

Về vấn đề tài chính Kim Ngưu trong ngày thứ sáu này cần có kế hoạch rõ ràng hơn. Cung hoàng đạo này nên bỏ ngay suy nghĩ đơn giản là làm ít, tiêu ít, tiêu nhiều. Điều đó sẽ chỉ khiến bạn tụt hậu và đi xuống.

Song Tử (21 tháng 5 – 21 tháng 6)

Theo tử vi ngày mới, hôm nay Song Tử tràn đầy sức sáng tạo và năng động nên bạn cần một khoảng trời riêng để thể hiện bản thân. Nhưng bạn cũng nên biết đâu là giới hạn của mình để không phải tham công tiếc việc.

Về công việc, với bản tính tò mò, thích khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống nhưng lại không chịu ngồi yên khi cơ hội đến giúp Song Tử luôn nảy ra những ý tưởng mới. những ý tưởng mới và độc đáo hơn.

Tuy nhiên, tình hình tài chính của con giáp này hôm nay sẽ không tốt lắm, vì bạn có xu hướng nuông chiều bản thân với việc mua sắm trực tuyến. Nếu cứ tiếp tục như hiện tại, bạn sẽ sớm rơi vào tình trạng rỗng túi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 chòm sao nói rằng Cự Giải luôn mang đến sự hứng khởi khi bắt đầu một ngày mới. Cung hoàng đạo này cho rằng mình là người hòa đồng và mạnh mẽ, đủ để làm hài lòng tất cả mọi người, mong rằng mọi thứ diễn ra tốt đẹp trong ngày hôm nay. Với tư duy thông minh, bạn sẽ sớm gặt hái được thành công.

Phương diện tình cảm của Cự Giải hôm nay cũng rất tốt. Cung hoàng đạo này bằng lòng với cuộc sống hiện tại và luôn tìm cách khiến mối quan hệ xuống dốc.

Về tài chính của Cự Giải cũng rất ổn định, không có gì thay đổi quá nhiều. Có vẻ như cung hoàng đạo này sẽ không cần phải chi tiêu nhiều vào những thứ không cần thiết.

Leo (23 tháng 7 – 22 tháng 8)

Sư Tử trở nên rất tự tin, sâu sắc và có lý tưởng của riêng mình. Dấu hiệu này sẽ không muốn để thời gian trôi qua lãng phí, vì vậy bạn sẽ sớm bắt tay vào hiện thực hóa lý tưởng của mình. Lời khuyên dành cho chòm sao này cần xây dựng kế hoạch phát triển, dựa trên năng lực của mình.

Hôm nay Sư Tử có thể nhận thấy tình cảm của hai người nhìn chung không có nhiều biến động. Nếu có vấn đề gì hãy thẳng thắn trao đổi và nói chuyện với người ấy thay vì chòm sao này đoán già đoán non rồi ghen tuông mù quáng như vậy.

Tình hình tài chính của Sư Tử hôm nay đang có nhiều dấu hiệu khả quan. Tuy nhiên, bạn sẽ không phải là một người hẹp hòi, nhưng biết cách chi tiết hóa một cách thông minh cho phép bạn tận hưởng cuộc sống đồng thời.

Xử Nữ (23 tháng 8 – 22 tháng 9)

Tử vi phương Tây 12 cung hoàng đạo cho thấy hôm nay Xử Nữ rất biết cách giải quyết những vấn đề trước mắt một cách nhanh chóng và ổn thỏa. Dấu hiệu này không né tránh bất cứ điều gì vì bạn biết rằng bạn càng che giấu, các vấn đề của bạn sẽ càng giảm đi. Vì vậy, sự quyết đoán sẽ giúp bạn tránh bỏ lỡ việc chần chừ và đánh mất cơ hội.

Về tình yêu, có thể thấy rằng cả hai đang có một mối quan hệ vô cùng ngọt ngào, cả hai dành hàng giờ đồng hồ cùng nhau tâm sự đủ thứ chuyện trên đời. Dấu hiệu này sẵn sàng chia sẻ những bí mật nhất với nửa kia.

Gần đây, đó là với các vấn đề sức khỏe đã gây trở ngại cho bạn rất nhiều. Vì vậy, chòm sao này nên tranh thủ những ngày nhàn nhã này để nghỉ ngơi và thư giãn, thưởng thức những món ăn và làm những việc mình yêu thích.

Libra (23 tháng 9 – 23 tháng 10)

Thiên Bình cảm thấy hơi căng thẳng khi phải làm những việc tưởng chừng không suôn sẻ như ý muốn. Hơn nữa, dấu hiệu này rất hoài nghi về con đường họ chọn, và không ngừng băn khoăn liệu họ có thực sự phù hợp với mình hay không.

Về công việc, hôm nay bạn vẫn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Nhưng Thiên Bình cũng cần học cách thỏa hiệp hay nói chuyện với mọi người thì mới có được những mối quan hệ thân thuộc và hữu ích.

Về tài chính hôm nay Thiên Bình không có quá nhiều biến động. Cung hoàng đạo này sống khép kín và không chi tiêu nhiều như trước cho những ý tưởng bất chợt của mình.

Hổ Cáp (24 tháng 10 – 21 tháng 11)

Hổ Cáp cần học cách suy nghĩ kỹ trước khi nói và giảm bớt sự kích động của mình ngay nếu không muốn bị người khác xa lánh. Đôi khi bạn thường vội vàng quyết định mọi việc một cách nhanh chóng mà không cần suy nghĩ gì cả. Bạn sẽ trở nên cảm tính và thiếu đi sự khách quan sẵn có.

Bây giờ, nếu bạn đang yêu một ai đó thì hãy tự tin bày tỏ tình cảm của mình, đừng giữ trong lòng quá lâu. Chòm sao này không nói ra cũng như không biểu lộ cảm xúc thì làm sao người kia nhận ra được.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay vẫn rất ổn định, thoải mái để bạn mua sắm những thứ mình yêu thích. Lý do là vì Hổ Cáp dường như không cần chi tiêu nhiều.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho biết Nhân Mã có xu hướng giấu kín những điều nhạy cảm trong lòng không muốn chia sẻ cùng ai. Dấu hiệu này là cảm giác sẽ không ai hiểu được nên bạn quyết định tự chuốc lấy nỗi buồn.

Về công việc, Nhân Mã xác định cho mình mục tiêu rõ ràng hơn. Bạn nên hiểu rõ ràng rằng mơ hồ và mơ hồ sẽ không bao giờ thành công. Lập kế hoạch và xác định từng bước cho bản thân là cách hành động tốt nhất.

Về tình cảm, may mắn cho Nhân Mã và nửa kia luôn có mối quan hệ rất chân thành, không ai phải lừa dối ai bao giờ. Bạn có nghĩ rằng sự chân thành là nền tảng quan trọng nhất để một mối quan hệ bền chặt hơn?

Ma Kết (22 tháng 12 – 19 tháng 1)

Tử vi ngày mới 12 chòm sao cho biết hôm nay Ma Kết sẽ đón nhận nhiều hạnh phúc và niềm vui. Ma Kết đang ấp ủ rất nhiều hoài bão và cố gắng hết mình, vì ước mơ đó. Sự quyết tâm của cung hoàng đạo này sẽ mang lại thành quả xứng đáng.

Về công việc hôm nay Ma Kết vẫn làm việc chăm chỉ và bận rộn như thường lệ. Nhờ sự tháo vát và quyết đoán, cung hoàng đạo này cũng nhận được rất nhiều sự tin tưởng của mọi người. Đây là một trong những điều sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào.

Tình hình tài chính hôm nay Ma Kết sẽ không cần phải lo lắng gì cả. Tiền sẽ tự động chảy vào túi của bạn. Không có gì phải ngạc nhiên cả, vì thời gian gần đây chòm sao này cũng rất chăm chỉ và nỗ lực hết mình trong công việc.

Bảo Bình (20 tháng 1 – 18 tháng 2)

Bảo Bình thể hiện mình là một người rất cởi mở và rất hài hước. Để bạn luôn tỏa sáng dù xuất hiện ở bất cứ đâu. Hôm nay, bạn rất nghiêm túc và có trách nhiệm với những vấn đề mà bạn đang thực hiện. Bạn không muốn ai phải nhắc nhở hay phàn nàn về mình nữa.

Bảo Bình rất thích những điều mới mẻ, kể cả trong tình yêu. Đây là lý do bạn vẫn còn độc thân dù đã trải qua rất nhiều mối tình. Không phải vì thế mà chòm sao này luôn cảm thấy nhạt nhẽo và chán nản sau một thời gian yêu ai.

Phương diện tài chính của cung hoàng đạo này sẽ không có quá nhiều biến động trong ngày hôm nay. Có lẽ vẫn là đầu tháng nên bạn vẫn còn dư dả để chi tiêu cho những mục đích hàng ngày.

Song Ngư (19 tháng 2 – 20 tháng 3)

Song Ngư đang rất sung sức và lạc quan để có thể đón ngày mới. Năng lượng tích cực của cung hoàng đạo này tạo ấn tượng tốt với mọi người ngay từ lần gặp đầu tiên. Bạn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, hơn nữa bạn sẵn sàng nhận thêm các nhiệm vụ khác dù không thuộc phạm vi của bạn.

Tuy nhiên, trong cuộc sống tình cảm của bạn không được như ý vì nửa kia đã làm điều gì đó khiến bạn cảm thấy bị xúc phạm. Nếu chưa hài lòng điều gì, Song Ngư nên nói thẳng ra để hai bên cùng sửa chữa, không nên giữ trong lòng mãi.

Tình hình tài chính của Song Ngư được đánh giá là không ổn định trong ngày hôm nay. Bạn đang chi tiêu khá phóng khoáng cho những sở thích của mình, tuy nhiên nếu món đồ mà con giáp này định mua chưa thực sự cần thiết thì bạn nên hạn chế mua sắm trong thời điểm này.

Các bài viết phải xem khác


Khám phá những Vật phẩm độc đáo, ý nghĩa giúp bạn gặp nhiều may mắn!

Hệ thống Cửa hàng Phong thủy – VatPhamPhongThuy.com

– Khu vực phía Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Q.Phú Nhuận, TP.HCM – ĐT: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM – ĐT: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3 tháng 2, Phường 6, Quận 11, TP.HCM – ĐT: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, TP.HCM – ĐT: 028 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực phía Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – ĐT: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (Khu mới), Đống Đa, Hà Nội – ĐT: 024 66 553 989 [bản đồ]


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy


Đồ trang sức, Tủ bếp, Đồ nội thất, Địa ốc, Xe hơi, Nghề nghiệp

Bình luận trên Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published.