Tử vi hàng ngày: Thứ Năm của bạn 04/08/2022 | Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy

Rate this post

MớiTử vi Thái Ất 2021 Tân Sửu cho 12 Cung Hoàng Đạo theo tuổi & giới tính !!!

MớiBột Khử Trùng Chính Hãng, sản phẩm không thể thiếu cho mọi nhà

Pixiu độc

Leo là một người hào phóng ngày hôm nay. Dấu hiệu này có thể sẵn sàng giúp đỡ mọi người và dễ dàng tin những gì người khác nói. Sư Tử nên tiến hành mọi việc đã lên kế hoạch từ trước trong ngày hôm nay, đừng chần chừ nếu không sẽ ngại bắt tay vào công việc hơn.

day-rut-2-hoa-mau-don-s478

Vật phẩm may mắn hôm nay: Dây rút hoa mẫu đơn

Bạch Dương (21 tháng 3 – 19 tháng 4)

Xem tử vi thứ 5 ngày 4/8/2022 của 12 cung hoàng đạo dự đoán Bạch Dương rất tự tin và không ngại thể hiện những ưu điểm của mình. Bạn được nhiều người xung quanh yêu mến.

Về công việc, khi được giao giải quyết việc gì đó, cung hoàng đạo này đừng tìm cơ hội để trốn tránh, chần chừ mà hãy thực hiện ngay. Bạn cần tự tin thể hiện bản thân và hoàn thành công việc.

Về tình cảm, Bạch Dương và gia đình có thể có những ý kiến ​​trái chiều nhưng cũng không nên quá nóng nảy, nóng giận mà ảnh hưởng đến không khí của mọi người. Xin vui lòng.

Kim Ngưu (20 tháng 4 – 20 tháng 5)

Theo tử vi 12 chòm sao, khi đã quyết định việc gì Kim Ngưu sẽ hăng hái làm ngay, không cho phép bất cứ ai hay bất cứ điều gì cản đường mình. Bạn làm việc chăm chỉ chứ không còn lười biếng và lang thang như trước nữa.

Chòm sao này cũng nên đặt ra những yêu cầu khá khắt khe cho bản thân, xem đó là động lực và đích đến để bản thân cố gắng hơn. Tuy nhiên, Kim Ngưu không nên biến nó trở thành gánh nặng khi cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng.

Về tình yêu, Kim Ngưu cảm thấy vô cùng sung sức khi nghĩ đến việc chia sẻ với nửa kia của mình những điều thú vị trong cuộc sống. Dấu hiệu này có cảm giác hai bạn sẽ có thêm rất nhiều kỉ niệm.

Song Tử (21 tháng 5 – 21 tháng 6)

Tử vi ngày mới, Song Tử luôn tràn đầy tham vọng và khát khao cống hiến. Bạn muốn mọi người nhìn bạn với ánh mắt ngưỡng mộ. Bạn làm việc chăm chỉ để hoàn thành tất cả các nhiệm vụ được giao, ngay cả khi bạn đã rất mệt mỏi và chán nản.

Về mặt tình cảm, Song Tử ngập tràn cảm xúc vô cùng mãnh liệt. Chỉ cần có một chút thời gian rảnh rỗi, dấu hiệu này sẽ dành toàn bộ thời gian để nghĩ về người ấy và hy vọng người ấy cũng đang nghĩ về bạn.

Tình hình tài chính của chòm sao này hôm nay có dấu hiệu khả quan. Chòm sao này có thể thu lợi nhuận từ những dự án đầu tư trước đó. Con đường sự nghiệp của bạn cũng đang đi đúng hướng.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 chòm sao cho thấy Cự Giải rất gắn bó với gia đình. Bạn biết rằng gia đình sẽ luôn là nơi an toàn nhất và là động lực để bạn cố gắng hơn nữa. Bạn thường để ý quá nhiều đến ánh mắt của mọi người xung quanh nên sẽ không dám nói hay làm theo ý mình.

Về tình cảm, cả hai đang trong giai đoạn vô cùng ngọt ngào. Bạn và người ấy đang dành nhiều thời gian để quan tâm nhau và kể cho nhau nghe những câu chuyện thú vị về những trải nghiệm của bạn.

Tình hình tài chính của chòm sao này cũng tương đối dồi dào. Đây là thời điểm rất tốt để Cự Giải thực hiện những dự án đầu tư đã ấp ủ từ lâu. Vì vậy bạn cần cố gắng và nỗ lực hơn nữa để thực hiện một cách xuất sắc.

Leo (23 tháng 7 – 22 tháng 8)

Tử vi ngày 4/8/2022 của 12 chòm sao, hôm nay Sư Tử là người rộng lượng. Dấu hiệu này có thể sẵn sàng giúp đỡ mọi người và dễ dàng tin những gì người khác nói. Sư Tử nên tiến hành mọi việc đã lên kế hoạch từ trước trong ngày hôm nay, đừng chần chừ nếu không sẽ ngại bắt tay vào công việc hơn.

Về tình yêu, Sư Tử đang nhận ra rằng giữa bạn và người ấy vẫn còn nhiều mâu thuẫn chưa thể giải quyết. Cả hai bạn nên có một cuộc trò chuyện thẳng thắn và giải quyết các vấn đề của bạn.

Sư Tử không nên mua sắm quá nhiều để tài chính ổn định và dồi dào hơn. Hãy cứ tiêu tiền vào những thứ bạn còn đang ấp ủ, đừng quá đòi hỏi để hết tiền.

Xử Nữ (23 tháng 8 – 22 tháng 9)

Xử Nữ đang cảm thấy khá dè dặt khi nói ra cảm xúc và suy nghĩ của mình. Chòm sao này mong muốn có một cuộc sống trong thế giới riêng, không bị ai quấy rầy. Bạn rất chăm chỉ và tận tâm với công việc được giao nhưng lại không thực sự nhiệt tình với công việc mình làm.

Về mặt tình cảm, Xử Nữ nên cởi mở hơn khi có người chủ động tiếp cận mình. Bạn không cần phải nói chuyện với ai đó để kết đôi bạn, vì vậy hãy thư giãn và tự tin.

May mắn thay, tình hình tài chính của Xử Nữ trong ngày thứ Năm này đang có dấu hiệu khả quan hơn rất nhiều. Xử Nữ cần mạnh dạn thử bắt tay vào các cơ hội đầu tư mạo hiểm, biết đâu chòm sao này sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Libra (23 tháng 9 – 23 tháng 10)

Tử vi phương Tây 12 cung hoàng đạo cho biết Thiên Bình được mọi người yêu quý. Bạn có tài ăn nói nên luôn biết cách nói những gì người khác muốn, giúp các mối quan hệ trở nên hài hòa hơn rất nhiều.

Về mặt tình cảm, Thiên Bình đặt ra cho mình những hình mẫu rất rõ ràng về người ấy, nhưng có vẻ như yêu cầu của chòm sao này quá cao. Nếu bạn không hạ thấp tiêu chuẩn của mình, Thiên Bình sẽ rất khó tìm được người phù hợp.

Thiên Bình nên cân đối tài chính, không nên viện hết cớ này đến cớ khác để có thể thoải mái chi tiêu như vậy mãi. Chòm sao này đã thử tưởng tượng ra cảnh mình bỗng dưng gặp chuyện cần dùng đến tiền chưa?

Hổ Cáp (24 tháng 10 – 21 tháng 11)

Ngày mới của Hổ Cáp sẽ trở nên táo bạo hơn trong việc thể hiện giá trị của mình. Bạn muốn hình ảnh của mình trở nên khác biệt hơn trước. Bạn có tư duy khoa học hơn, không còn mơ mộng như trước nữa.

Về mặt tình cảm, Bò Cạp không chắc chắn với tình cảm của mình và cảm thấy bối rối khi có quá nhiều sự lựa chọn vào lúc này. Bạn nên bình tĩnh lắng nghe trái tim mình để tìm cho mình một người phù hợp nhất.

Túi tiền của chòm sao này sẽ không có nhiều biến động. Có lẽ đây là lúc Bò Cạp cần phải cố gắng nhiều hơn nữa, để có một tương lai tươi sáng với phần thưởng xứng đáng hơn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã vốn là người rất cởi mở và hòa đồng, hôm nay cung này trở thành người sống kín đáo hơn, không muốn bộc lộ cảm xúc gì cả. Nếu gặp khó khăn, Nhân Mã nên chia sẻ để mọi người cùng biết, đừng im lặng như vậy.

Về mặt tình cảm, Nhân Mã có thể tâm sự với người bạn đời của mình về những rắc rối mà họ đang gặp phải. Dấu hiệu này biết rằng anh ấy luôn lắng nghe và sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Tuy nhiên, cung hoàng đạo này rất có thể sẽ rơi vào tình trạng chi tiêu quá đà trong ngày hôm nay. Điều đó có thể khiến Nhân Mã phải cân đối chi tiêu so với hạn mức đã đề ra vào đầu tháng.

Ma Kết (22 tháng 12 – 19 tháng 1)

Tử vi hàng ngày 12 chòm sao cho biết Ma Kết đặt kỳ vọng rất cao ở bạn, bạn luôn nghiêm túc và tận tâm trong mọi việc, mong rằng sẽ sớm gặt hái được thành công. Ma Kết có thể gặp phải những rắc rối cần giải quyết ngay lập tức.

Về tình yêu, cả hai nên tâm sự với nhau nhiều hơn để giải quyết những bất đồng còn tồn tại. Đừng để điều đó khiến mối quan hệ của bạn và người ấy dần xa rời.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều trong ngày hôm nay. Hơn nữa, Ma Kết còn có cơ hội làm ăn phát đạt nhờ khả năng kinh doanh vượt trội.

Bảo Bình (20 tháng 1 – 18 tháng 2)

Bảo Bình trở nên tự tin và cởi mở hơn bình thường. Bạn nghĩ rằng chỉ cần bạn đối xử chân thành với người khác thì mọi người sẽ đối xử tốt với bạn. Chòm sao này cần tập trung hơn trong công việc, không nên bỏ cuộc khi gặp khó khăn.

Chòm sao này nên học cách thông cảm cho người yêu của mình nhiều hơn, đừng suốt ngày bắt đối phương phải nghe theo ý kiến ​​của mình. Nếu có điều gì chưa hài lòng, bạn nên chia sẻ thẳng thắn với nửa kia của mình.

Với tầm nhìn xa của mình, cung hoàng đạo này có thể nhanh chóng nhận ra những cơ hội đầu tư rất hứa hẹn. Bạn sẽ có thể mong đợi lợi nhuận trong tương lai.

Song Ngư (19 tháng 2 – 20 tháng 3)

Tử vi phương Tây 12 cung hoàng đạo sẽ cho thấy Song Ngư trở thành người sống rất tình cảm, luôn dành mọi điều tốt đẹp nhất cho những người thân yêu của bạn. Vì vậy, chòm sao này luôn sẵn sàng đưa tay ra giúp đỡ mọi người. Bạn phải quyết đoán hơn khi giải quyết mọi việc.

Về tình duyên, cả hai đang tiến triển rất ổn định. Bạn luôn dành cho anh ấy những câu nói ngọt ngào mỗi ngày. Đây là gia vị không thể thiếu trong tình yêu của hai người.

Tình hình tài chính, Song Ngư chi tiêu khá mù quáng, cứ mua gì mình thích mà không cần suy nghĩ. Nếu không muốn đầu tháng cháy túi, chòm sao này đành phải kìm lại.

Các bài viết phải xem khác


Khám phá những Vật phẩm độc đáo, ý nghĩa giúp bạn gặp nhiều may mắn!

Hệ thống Cửa hàng Phong thủy – VatPhamPhongThuy.com

– Khu vực phía Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Q.Phú Nhuận, TP.HCM – ĐT: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM – ĐT: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3 tháng 2, Phường 6, Quận 11, TP.HCM – ĐT: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, TP.HCM – ĐT: 028 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực phía Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – ĐT: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (Khu mới), Đống Đa, Hà Nội – ĐT: 024 66 553 989 [bản đồ]


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy


Đồ trang sức, Tủ bếp, Đồ nội thất, Địa ốc, Xe hơi, Nghề nghiệp

Bình luận trên Facebook

bình luận

Leave a Comment