Tựa game siêu anh hùng hay nhất lịch sử đã chính thức có mặt trên PC

Hưởng thụ
Rate this post

Hơn 3 năm sau chuỗi ngày làm mưa làm gió trên PlayStation 4, Marvel’s Spider-Man cuối cùng cũng đã chính thức đặt chân lên nền tảng PC. Thông qua cổng phát hành Steam, bây giờ bạn có thể đặt hàng trước trò chơi này.

Không quá lời khi nói rằng Marvel’s Spider-Man là tựa game mở đầu cho kỷ nguyên thành công của vũ trụ Marvel trên cấp độ game. Nhà phát triển đã rất xuất sắc khi không chỉ tạo ra một game thế giới mở với yếu tố đồ họa và gameplay được đánh giá cao mà còn xây dựng một cốt truyện vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn người chơi. đến phút cuối cùng.

Trò chơi đưa người chơi vào vai Người Nhện đầu tiên, Peter Parker, cùng với bạn gái Mary Jane. Tại thành phố New York, Peter Parker sẽ cùng với các sĩ quan cảnh sát Yuri Watanabe và Mary Jane khám phá âm mưu của Tiến sĩ Octavius, người cố vấn của Peter. Chỉ vì căm ghét thị trưởng thành phố Harry Osborn, Octavius ​​đã lên kế hoạch hãm hại ông và toàn bộ người dân.

Peter sẽ phải chiến đấu với 5 kẻ thù lớn bao gồm Rhino, Scorpion, Birdman, Electric và Mr Negative để bảo vệ người dân và thành phố, đồng thời tiết lộ người kế vị tiếp theo sẽ trở thành. Người nhện.

Chỉ sau 2 tháng phát hành trên PS4, Marvel’s Spider-Man đã bán được hơn 9 triệu bản và trở thành game bán chạy nhất trong lịch sử của hệ máy console này. Với nhiều thành công đó, chắc chắn Người Nhện của Marvel sẽ được kỳ vọng rất lớn khi đặt chân lên PC.

Theo dự kiến, Marvel’s Spider-Man sẽ chính thức phát hành trên Steam vào ngày 13 tháng 8. Những ai quan tâm có thể tải game tại đây.

https://gamek.vn/game-sieu-anh-hung-hay-nhat-nhi-lich-su-chinh-thuc-co-mat-tren-pc-20220721113712874.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.