Tưng bừng “Ngày toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” tại xã Thủy Sơn (Thủy Nguyên)

Rate this post

Phó Chủ tịch UBND huyện Thủy Nguyên Uông Minh Long, Trưởng BCĐ 799 huyện phát biểu chỉ đạo

Trong không khí phấn khởi của ngày hội, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của lực lượng Công an nhân dân qua 77 năm xây dựng và trưởng thành, 17 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và đánh giá kết quả. hoạt động của các mô hình trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn.

Theo đó, thời gian qua, phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn xã Thủy Sơn đã đạt được nhiều kết quả, trở thành điểm sáng của huyện Thủy Nguyên. Các xã tích cực phối hợp tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia đấu tranh phòng chống tội phạm, đảm bảo TTATGT; sự cải thiện môi trường; phòng chống cháy nổ và tệ nạn xã hội.

Các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào được khen thưởng

Cùng với đó, phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ gắn với cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; củng cố, duy trì và nhân rộng các mô hình tự quản, nhân rộng các điển hình tiên tiến về ANTT. Ngõ xóm an toàn, cổng trường an toàn, tuyến đường kiểu mẫu ”…

Thông qua các mô hình phong trào, nhân dân trên địa bàn đã cung cấp cho Công an xã nhiều nguồn tin có giá trị, giúp công tác điều tra, xác minh giải quyết các vụ việc. Lực lượng công an xã đã điều tra, xác minh, làm rõ các vụ việc vi phạm pháp luật, lập hồ sơ quản lý 32 đối tượng nghiện ma túy, vận động giao nộp 8 dao, kiếm các loại; 3,9kg pháo nổ …

Bà Lê Thị Mai, Chủ tịch UBND xã Thụy Sơn tặng quà cho các hộ nghèo trên địa bàn xã

Phát biểu tại Ngày hội, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ 799 huyện Thủy Nguyên Uông Minh Long ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của cấp ủy, chính quyền và lực lượng Công an xã. Thủy Sơn trong công tác đảm bảo ANTT và xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; yêu cầu xã tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền; tổ chức phong trào gắn với cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; tăng cường phối hợp với Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể với lực lượng nòng cốt tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên, đoàn viên và các tầng lớp nhân dân tham gia đảm bảo an ninh, an toàn; thường xuyên quan tâm chăm lo củng cố lực lượng công an xã, dân phòng, phát huy vai trò nòng cốt trong công tác đảm bảo an ninh, an toàn trên địa bàn.

Nhân dịp này, nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc đã được UBND huyện, UBMTTQVN huyện và UBND xã Thủy Sơn khen thưởng.

Xã Thủy Sơn cũng đã hỗ trợ kinh phí xây nhà cho một hộ nghèo và tặng quà cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

THÚY NGUYÊN NỮ

Leave a Comment