Tùng Dương – Thanh Lam “chốt” 83 triệu đến chiếc áo tại phiên đấu giá

Rate this post

Tối ngày 31/5, Lễ trao giải thiếu nhi Dế Mèn kết hợp với buổi đấu giá nghệ thuật nhằm gây quỹ Vì mái trường đến em và được tổ chức. Theo đó, ko chỉ diễn ra trọng thể, hoành tráng mà lễ trao giải và đấu giá nghệ thuật còn mang tới nhiều ý nghĩa. đơn cử, điểm công thuộc đều dựa trên hai mục đích là vinh danh những tác giả, tác phẩm xuất sắc của Dế Mèn mùa 3 thuộc như vận động quyên góp Vì mái trường đến em.

 
Nhà thơ Trần Đăng Khoa lên phát biểu trong khuôn khổ sự kiện. (Ảnh: Thể thao và Văn hóa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
thi sĩ Trần Đăng Khoa lên phát biểu trong phạm vi sự kiện. (hình họa: Thể thao và Văn hóa)

Được biết, 3 buổi đấu giá trên mạng xã hội sẽ phân phối tốt hơn 66% trong tổng số sản phẩm, mang về sắp 300 triệu đồng. Tại lễ trao giải, lịch trình sẽ đấu giá thành công 6 vật phẩm. Đáng quan tâm là chiếc áo sở hữu đủ chữ ký của Đội tuyển Việt Nam sau lúc vô địch AFF Cup năm 2018 do hai nhà sưu tập Cao Minh Tuấn và Nguyễn Văn Sỹ tặng.

 
Chiếc áo có chữ ký của các cầu thủ của đội tuyển quốc gia Việt Nam. (Ảnh: Thể thao và Văn hóa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chiếc áo sở hữu chữ ký của những cầu thủ của đội tuyển quốc gia Việt Nam. (hình họa: Thể thao và Văn hóa)

Phần đấu giá chiếc áo này được Nhận định là sôi động và quyến rũ hơn hẳn lúc sở hữu sự tham gia của hai nghệ sĩ nổi tiếng là ca sĩ Thanh Lam và ca sĩ Tùng Dương. Cả hai sẽ thành công mang về chiếc áo quánh trưng này với giá 83 triệu đồng. không giới hạn lại ở đó, mặc dù sẽ kết thúc buổi đấu giá, ca sĩ Tùng Dương còn hào hứng lấy thêm tranh ảnh Từ vũng bùn tiến thẳng tới vinh quang quẻ ủng hộ đến lịch trình.

 
Ca sĩ Thanh Lam và ca sĩ Tùng Dương đã thành công mang về chiếc áo đặc biệt với giá 83 triệu đồng. (Ảnh: Thể thao và Văn hóa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca sĩ Thanh Lam và ca sĩ Tùng Dương sẽ thành công mang về chiếc áo quánh trưng với giá 83 triệu đồng. (hình họa: Thể thao và Văn hóa)

 
Ca sĩ Tùng Dương còn mua thêm một bức tranh khác để ủng hộ cho chương trình. (Ảnh: Thể thao và Văn hóa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca sĩ Tùng Dương còn tậu thêm một tranh ảnh khác để ủng hộ đến lịch trình. (hình họa: Thể thao và Văn hóa)

Xuất hiện trong sự kiện lần này, ca sĩ Thanh Lam sẽ hào hứng đang di chuyển tới thấy thêm: “Tôi nghĩ rằng lễ trao giải Dế Mèn là một lịch trình hay. cơ bản đông đảo vị tôi cũng rất yêu câu truyện đó. Bắt nguồn từ việc mình thích câu truyện tương tự phiên bản thân cảm thấy việc làm này vô thuộc ý nghĩa đến thuộc đồng. quánh trưng là nuôi dưỡng sự trong trắng và sự lãng mạn trong tâm hồn của những em trẻ thơ.”

 
Bên cạnh ca sĩ Tùng Dương, ca sĩ Thanh Lam cùng xuất hiện tại chương trình cùng với ông xã. (Ảnh: Thể thao và Văn hóa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
kế mặt ca sĩ Tùng Dương, ca sĩ Thanh Lam thuộc xuất hiện tại lịch trình song song với ông xã. (hình họa: Thể thao và Văn hóa)

Song song với điều đó, tham gia lịch trình này, ca sĩ Tùng Dương cũng tiết lộ việc phiên bản thân trước đó một ngày, anh cũng vừa tham gia một sự kiện khác về thiếu nhi. Nam ca sĩ song song với nhóm cụm người ta của tôi sẽ quyên góp đến trẻ vùng cao 550 triệu đồng để tạo điều kiện đến bữa nạp năng lượng của những em sở hữu thêm thịt.

 
Trước đó, Tùng Dương và Thanh Lam từng cùng nhau mở đêm nhạc từ thiện. (Ảnh: VietNamNet) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, Tùng Dương và Thanh Lam từng song song với nhau mở đêm nhạc từ thiện. (hình họa: VietNamNet)

Xuất hiện tại lễ trao giải Dế Mèn, nam ca sĩ bộc bạch: “Những tranh ảnh Dương đang đứng cạnh này của những cụm người ta trẻ rất đẹp, rất hồn nhiên như cả một khung trời tuổi thơ. Những tác phẩm ko đơn thuần của những con cái hay những tác giả, họa sĩ sẽ đóng góp những tranh ảnh của tôi để làm từ thiện.

Dương nghĩ người ta nên duy trì giải thưởng này hằng năm để khích lệ động viên những con cái cháu. quánh trưng, sở hữu được những ghi nhận từ nhỏ tương tự, những con cái cháu sẽ sở hữu những môi trường tốt để phát triển năng lực của tôi. lịch trình sẽ là những cầu nối tương tự là nơi ghi danh, chấp cánh đến những con cái, những giấc mơ sau này để nghệ thuật được thực hiện thành công.”

 
Ca sĩ Tùng Dương cũng là gương mặt quen thuộc, thường xuyên tham gia từ thiện. (Ảnh: Thể thao và Văn hóa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca sĩ Tùng Dương cũng là gương mặt thân thuộc, thường xuyên tham gia từ thiện. (hình họa: Thể thao và Văn hóa)

Hiện tại, phiên đấu giá tại Lễ trao giải sẽ thu được tổng số tiền là 564 triệu đồng. Theo đó, số tiền nhận được từ phiên đấu giá sẽ được báo Thể thao và Văn hóa đặt ra nhiệm vụ trước nhất là hoàn thiện hạ tầng vật hóa học đến một số điểm trường tại Sơn La và Lai Châu tương tự sẽ được nhân rộng ra trên nhiều nơi khác. 

song song với Lễ trao giải thiếu nhi Dế Mèn, phiên đấu giá nghệ thuật Dế Mèn cũng nhận được sự Nhận định cao của công nó. kế mặt vinh danh những tác giả, tác phẩm đáng quan tâm, được Nhận định cao vị những giám khảo kiến thức nghiệp vụ, đây được xem là một sự kiện giúp quyên góp tiền, ủng hộ đến những điểm trường vùng cao tại Sơn La, Lai Châu. kế mặt chiếc áo quánh trưng, sở hữu chữ ký của những cầu thủ đội tuyển Việt Nam, phiên đấu giá còn sở hữu nhiều tác phẩm nghệ thuật song song với những hiện vật trị giá được dư luận quan tâm. Vơi số tiền thu được là 564 triệu đồng, báo Thể thao và Văn hóa sẽ mang tới, hoàn thiện hạ tầng vật hóa học đến nhiều trường học.


Xem thêm đoạn viết thuộc liên hệ Tại đây!

Leave a Comment