Từng sở hữu quá khứ ko tốt đẹp, Nam Em tới MWVN để tìm lại phiên bản thân

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Nam Em nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả lúc ghi danh tham gia Hội Thi Miss World Vietnam 2022. sắp đây, cô nàng bất thần nhắc về quá khứ của tớ và sở hữu phút trải lòng về lý do một lần nữa tới với trường đấu nhan sắc dù đang nổi tiếng.

 
Nam Em chia sẻ quyết tâm khi trở lại đấu trường nhan sắc. (Ảnh: FB Nguyễn Lệ Nam Em) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam Em san sớt quyết tâm lúc trở lại trường đấu nhan sắc. (hình họa: FB Nguyễn Lệ Nam Em)

Trong tập mới nhất của phần thi Người đẹp Du lịch thuộc phạm vi Miss World Vietnam 2022, Nam Em đang sở hữu những trải lòng đầy sâu lắng làm mang lại khán giả xúc động. đơn cử, cô nàng bất thần nhắc về quá khứ từng ko mấy tốt đẹp của tớ. lúc đó, Nam Em từng vướng vào những scandal tình ái với những nam nghệ sĩ nổi tiếng của Vbiz và vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. 

 
Cô nàng bất ngờ nhắc về quá khứ từng không tốt đẹp của mình. (Ảnh: YouTube Miss World Việt Nam) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nàng bất thần nhắc về quá khứ từng ko tốt đẹp của tớ. (hình họa: YouTube Miss World Việt Nam)

Giờ đây lúc nhắc về quá khứ của tớ, Nam Em cũng cảm thấy khá buồn lòng. Do đó, người đẹp sinh năm 1996 muốn quay trở lại với Miss World Vietnam 2022 để tìm lại phiên bản thân mình. Cô nàng tâm sự làm mang lại những thí sinh khác cũng cảm thấy xúc động.

Nam Em san sớt: “Mấy đứa cũng biết là chị từng sở hữu một quá khứ ko được đẹp lắm, nên đó là lý do chị muốn quay lại Hội Thi Miss World Vietnam 2022 để chị tìm lại phiên bản thân của tớ. Thật ra đi Hội Thi này chị nhìn thấy được sự hồn nhiên của những em, chị thấy những em giống như dĩa bánh ngọt này, vừa xinh đẹp lại quyến rũ. Còn ở tuổi của chị ý thì ko quá già nhưng cũng không còn quá trẻ để rong nghịch nữa, nên chị ko còn đủ thơ ngây để được như những em”.

 
Nam Em đến với Miss World là sự quyết tâm chứ không phải rong chơi. (Ảnh: YouTube Miss World Việt Nam) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam Em tới với Miss World là sự quyết tâm chứ ko phải rong nghịch. (hình họa: YouTube Miss World Việt Nam)

Sau lúc nghe Nam Em trải lòng về những ồn ào của tớ trong quá khứ, nhiều khán giả khá đồng cảm và để lại lời ủng hộ cô nàng lúc tham gia trường đấu nhan sắc lần này. Một số comment của tổng dân số mạng:

“Nghe Nam Em trải lòng mà cảm thấy tội nghiệp, tôi cũng từng trải qua một cú sốc tình cảm rồi nên rất đồng cảm với cô đấy”.

“Mình thấy Nam Em lúc nói chuyện nghiêm túc là khôn khéo luôn đó, mãi iu Nam Em, ủng hộ Nam Em!”.

“Tôi nghĩ Nam Em tham gia Miss World sở hữu lúc ko vì danh hiệu đâu, mà đây là hành trình để chị đấy tìm lại phiên bản thân mình”.

“Một người Chịu quá nhiều thiệt thòi và lúc người trong gia đình mang lại tất cả những người đấy một tẹo cũng làm mang lại họ để người trong gia đình vào lòng, thương Nam Em”.

“Sau lúc xem tập này tui lại mong Nam Em lọt vào Top 5 hoặc Á hậu được rồi, làm Hoa hậu nhiều sức ép sợ chị lại gặp ý kiến trái chiều”,…

 
Khán giả đồng cảm và ủng hộ hành trình tiếp theo của Nam Em. (Ảnh: FB Nguyễn Lệ Nam Em) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khán giả đồng cảm và ủng hộ hành trình tiếp theo của Nam Em. (hình họa: FB Nguyễn Lệ Nam Em)

Dù mang nhiều quyết tâm nhưng hành trình đoạt được vương miện của Nam Em cũng ko hề thuận lợi vì vấn đề sức khỏe. Trong phần thi Người đẹp Du lịch này, cô nàng buộc phải chừng chân ở Top 16 vì sức khỏe ko được được phép tiếp tục tham gia. Điều này làm mang lại tất cả những người đẹp sinh năm 1996 vô thuộc tiếc nuối và nhảy khóc nức nở. 

 
Cô bật khóc khi phải dừng chân sớm ở phần thi Người đẹp Du lịch. (Ảnh: YouTube Miss World Việt Nam) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nhảy khóc lúc phải giới hạn chân sớm ở phần thi Người đẹp Du lịch. (hình họa: YouTube Miss World Việt Nam)

 
Ê-kíp và các thí sinh khác cùng an ủi Nam Em. (Ảnh: YouTube Miss World Việt Nam) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ê-kíp và những thí sinh khác thuộc yên ủi Nam Em. (hình họa: YouTube Miss World Việt Nam)

Tuy nhiên, Nam Em vẫn khẳng định rằng nỗ lực ko ngừng tại Hội Thi Miss World Vietnam năm nay. Nếu ko may phải giới hạn chân sớm thì cô cũng ko quá tiếc nuối vì phiên bản thân đang phấn đấu hết mình.

Người đẹp gốc Tiền Giang tâm sự: “lúc tôi đang nỗ lực hết mình và phấn đấu hết sức thì ko sở hữu gì tôi phải buồn. mặc dầu thất bại hay thành công thì đó cũng là trị giá quan yếu để tôi sở hữu thế viên thật ý nghĩa. Nếu tôi giới hạn chân ở cung được phục vụ kết hoặc ko vào top thì tôi cũng từng sống hết mình nên sau này sở hữu nhắc lại tôi cũng ko hối tiếc”.

 
Cô nàng luôn nỗ lực không ngừng trong hành trình chinh phục vương miện. (Ảnh: FB Nguyễn Lệ Nam Em) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nàng luôn nỗ lực ko ngừng trong hành trình đoạt được vương miện. (hình họa: FB Nguyễn Lệ Nam Em)

Sự quyết tâm mạnh mẽ của Nam Em tại Miss World Vietnam 2022 được nhiều người ngưỡng mộ. Còn người trong gia đình, người trong gia đình sở hữu ủng hộ cô nàng tại Hội Thi này hay ko?

thuộc update những tin tức quyến rũ nhất về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

Khán giả vô thuộc ngưỡng mộ trước ý chí mạnh mẽ và quyết tâm xóa vứt quá khứ sai trái của Nam Em. Mỗi người đều sở hữu những xốc nổi trong tuổi xanh của riêng mình, tuy nhiên những người nào dám đối diện với lỗi lầm của tớ để khắc phục thì rất đáng hoan nghênh. 


tuy nhiên, ý thức quyết tâm để mọi người thấy được sự thay đổi theo khunh hướng tích rất của Nam Em cũng giúp cô nhận được rất nhiều sự ủng hộ. đang tới lúc, cô nàng xóa vứt những ồn ào để khán giả nhớ tới với một hình hình họa tươi mới hơn.


>>> Xem thêm về Nam Em TẠI ĐÂY!

Leave a Reply

Your email address will not be published.