Tuổi Dần muốn treo tranh hổ cần chú ý 5 nguyên tắc này.

Phong Thủy
Rate this post

Không chụp ảnh với tranh hổ

Tranh vẽ rắn hổ mang chúa, loài thú ăn thịt. Vì vậy, khi treo tranh hổ không nên để tranh có tranh, tượng hổ. Có nhiều người cho rằng điều này là bình thường, nhưng theo phong thủy nó sẽ tạo ra ám ảnh trong tiềm thức gây bất an. Một cái gì đó mà chúng ta có thể không nhận thức được.

Không treo tranh hổ quay mặt vào nhà

Treo tranh hổ hướng ra ngoài sẽ tạo cảm giác an toàn, còn tranh hổ trong nhà mang ý nghĩa “săn mồi”. Tranh hổ dù có hợp với gia chủ nhưng nếu treo sai cách sẽ không tốt cho các thành viên khác trong gia đình.

Khi treo tranh nên chọn vị trí gần cửa ra vào hoặc cửa sổ,… Đây là những nơi có tầm nhìn và hướng thông thoáng.

Không treo tranh quá cao hoặc quá thấp

Vì tranh hổ có linh khí, nếu treo quá thấp là thất tinh, nếu treo quá cao sẽ khiến cho “hung khí”.

Giải phóng tiềm thức

Tin hay không thì tùy, bạn nên thực hành phương pháp “giải thoát” cho con hổ và cho chính tiềm thức của mình.

Cách làm là bạn dùng 2 tờ giấy nhỏ màu đỏ, dán lên đầu và đuôi chú hổ. Vào giữa buổi chiều, bạn đứng trước bức tranh và nói trong tâm trí: “Đức Phật, xin hãy dẫn con hổ về nơi nó xuất phát. Từ bây giờ, bức tranh này chỉ là một tác phẩm nghệ thuật ”.

Nếu bạn không tin vào Phật giáo, bạn có thể thực hiện bất kỳ lời thề nào mà bạn có niềm tin. Điều này giúp thư giãn tiềm thức của bạn, loại bỏ quan niệm rằng đây là một mối nguy hiểm thực sự. Theo phong thủy, điều này giúp bức tranh hóa giải mặt xấu.

Đây là mẹo xử lý phong thủy khi treo tranh hổ theo lời khuyên của các chuyên gia, gia đình nào cảm thấy không hợp thì có thể bỏ qua.

Không treo tranh 5 con hổ

Đối với tranh vẽ rồng, hổ, số lượng không quá 5 bức hoặc không quá 5 bức trong một bức. Lý do là vì nó tạo ra quá nhiều năng lượng thuần dương và sức mạnh thần thú. Nó có thể khiến bạn và các thành viên trong gia đình cảm thấy bồn chồn, lo lắng, bất an, v.v.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.