Tuổi Nhâm Dần 2023 5 tuổi bị sao Thái Tuế hóa sát.

Rate this post

Thái Tuế là gì?

Thái Tuế ở đây chỉ Thái Tuế Tinh Quân hay còn gọi là Tuế Quan, một ngôi sao cũng là tên một vị thần cai quản thế gian. Mỗi năm do một Thái Tuế Tinh Quân cai quản và được gọi chung là Thái Tuế trị vì, năm Thái Tuế hay năm Thái Tuế.

Phạm Thái Tuế là năm sinh (tuổi) ứng với Thái Tuế (tuổi có liên quan đến cung hoàng đạo của năm đó).

Trong năm phạm Thái Tuế, gia chủ dễ gặp chuyện không như ý, công việc khó khăn, sức khỏe kém, tình duyên lận đận, hao tài tốn của …


5 tuổi phạm Thái Tuế năm Quý Mão 2023 Tuổi Mão: Trực Thái Tuế

Quý Mão 2023: 5 tuổi Thái Tuế Phong Ấn Khố Tiến, Tài Vận Lão Đạo.


Đến tuổi Cung hoàng đạo thì con vật đó sẽ phạm Trực Thái Tuế. Người gặp sao Thái Tuế dễ gặp rắc rối, nhiều việc không như ý muốn, nỗ lực nhiều nhưng đều thất bại.

Năm Quý Mão 2023 tuổi Quý Mão sẽ phạm Trực Thái Tuế. Tự vi báo trước rằng sự nghiệp của con giáp này dậm chân tại chỗ, khó đạt được kết quả tốt.

Tuổi Mão phải đối mặt với sự cạnh tranh và đấu đá trong công việc. Ban điều hành không chú ý quan sát tổng thể, bỏ qua ý kiến ​​đóng góp của những người xung quanh, đến khi có vấn đề gì mới sửa sai.

Những dự án hợp tác làm ăn của tuổi Mão có thể gặp phải những bất trắc giữa chừng. Nghệ thuật phá bờ kè bên cạnh con vật này.

Vận đen lớn khiến người tuổi Mão độc thân dù có cơ hội hẹn hò nhưng cũng chẳng đi đến đâu. Các cặp đôi bị suy nhược tâm lý nên tình cảm cũng không quá suôn sẻ.


Tuổi Tý: Thái Tuế

Quý Mão 2023: 5 tuổi Thái Tuế Phong Ấn Khố Tiến, Tài Vận Lão Đạo-Hình-2


Hình Thái Tuế là thiên xung, tức là không trực xung. Người gặp Thái Tuế dễ bị thị phi, tiểu nhân quấy phá.

Năm 2023 tuổi Giáp Tý phạm Thái Tuế. Dự báo công việc của con giáp này gặp nhiều trắc trở, hao tốn thời gian, khó phát triển. Bản mệnh nên kiên trì và cố gắng. Khi gặp sự cố, hãy tìm ra nguyên nhân để khắc phục nhanh nhất.

Năm sau, sinh năm Chuột vẫn phải đối mặt với nghịch cảnh.

Phương diện tài lộc của tuổi Tý cũng bị ảnh hưởng ở một mức độ nhất định. Người kinh doanh gặp nhiều chiêu trò của đối thủ, lợi nhuận thất thoát, khó đạt được kỳ vọng ban đầu.

Người làm công ăn lương cũng bị ảnh hưởng, có thể xuất phát từ sự chủ quan.

Về tình duyên, người độc thân có cơ hội tiếp xúc với người khác phái nhưng nên xác định rõ mối quan hệ, không nên đứng núi này trông núi nọ.

Tuổi Thìn: Hại Thái Tuế

Quý Mão 2023: 5 tuổi Thái Tuế Phong Ấn Khố Tiên, Tài Vận Lão Đạo-Hình-3


Hạn Thái Tuế tương hại, hạn Thái Tuế làm hại cung hoàng đạo. Người tuổi gặp hạn Thái Tuế dễ gặp bất an, tài lộc khó phát triển, nhiều thị phi.

Trong năm tới, kế hoạch của Tuổi rồng sẽ gặp phải những trở ngại nhất định. Vận trình xấu khiến con giáp này gặp không ít khó khăn, mâu thuẫn. Nếu không khôn ngoan bảo vệ mình, tuổi Thìn rất dễ rơi vào bẫy của kẻ xấu. Người muốn thay đổi công việc nên cân nhắc kỹ lưỡng vì đây chưa phải là thời điểm thích hợp.

Về tài lộc, các kế hoạch hợp tác của tuổi Thìn trong năm Thái Tuế dễ bị đổ vỡ vì đối tác quay lưng hoặc gặp phải trò xấu từ đối thủ. Con giáp này nên suy nghĩ kỹ trước khi tham gia các dự án, đầu tư để tránh tiền mất tật mang.

Về tình duyên, người độc thân khá vượng nhưng nhân duyên không bền. Các cặp vợ chồng đã kết hôn cũng đối mặt với xung đột gia tăng.

Tuổi Ngọ: Phá Thái Tuế

Quý Mão 2023: 5 tuổi Thái Tuế Phong Ấn Khố Tiến, Tài Vận Lão Đạo-Hình-4


Phá Thái Tuế ngược lại, trong năm hạn Thái Tuế phá tinh tuổi. Người gặp hạn này dễ bị thất bại, làm ăn thua lỗ, vận may giảm sút, tiểu nhân và thị phi xung quanh.

Tuổi Ngọ chịu ảnh hưởng của Thái Tuế nên mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè không tốt, kẻ tiểu nhân lợi dụng gây rối, làm việc gì cũng khó phát triển. Đây là lúc nên chú ý lắng nghe ý kiến ​​của người khác, không nên bảo thủ.

Về tài lộc, người làm công ăn lương gặp kẻ tiểu nhân phá hoại nên công việc không tiến triển, nhận thưởng ít hoặc không có cơ hội tăng lương.

Doanh nhân cũng phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt.

Về vấn đề tình duyên, do ảnh hưởng của Thái Tuế nên các cặp đôi thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Mối quan hệ cha mẹ – con cái cũng có nhiều điểm bất đồng.

Năm Dậu: Xung Thái Tuế

Quý Mão 2023: 5 tuổi Thái Tuế Phong Ấn Khố Tiên, Tài Vận Lão Đạo-Hình-5


Thái Tuế xung là mối quan hệ lục hợp ở phương Địa, năm Thái Tuế xung với tuổi hoàng đạo. Các cặp xung Thái Tuế là Tý – Ngọ, Sửu – Mùi, Dần – Thân, Mão – Dậu, Thìn – Tuất, Tị – Hợi.

Người gặp Xung Thái Tuế sẽ gặp nhiều xáo trộn trong cuộc sống, không có quý nhân giúp đỡ.

Các mối quan hệ xã giao của người tuổi Dậu đều chịu ảnh hưởng của Trung Tuế nên đi theo chiều hướng xấu. Tuổi Dậu đối mặt với áp lực tự lập, thiếu người giúp đỡ nên tinh thần mệt mỏi, căng thẳng.

Về tài lộc, người làm công ăn lương nếu không chú tâm thực hiện có thể bị kẻ xấu hãm hại, lợi dụng cơ hội để chiếm đoạt công đức.

Người kinh doanh gặp nhiều bất lợi khi đối mặt với những đối thủ mạnh mà bản thân không đủ sức cạnh tranh.

Người chưa có kinh nghiệm nếu bỏ tiền ra đầu tư rất dễ mất trắng, khó thu hồi vốn.

Về tình duyên, tuổi Dậu và nửa kia dễ xảy ra tranh cãi. Người độc thân nếu đang yêu thầm ai đó thì hãy mạnh dạn bày tỏ nhé.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Comment