Tuổi trẻ Hoàn Kiếm sưởi ấm trái tim hơn 200 cựu TNXP

Rate this post

Đây cũng là hoạt động thiết thực thể hiện tấm lòng tri ân của tuổi trẻ huyện nhà đối với thế hệ cha anh đi trước.

Đây là hoạt động ý nghĩa được triển khai nhân dịp tuổi trẻ Hoàn Kiếm ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Hoàn Kiếm lần thứ 25.

Các cô liêu huyện Hoàn
Lãnh đạo quận Hoàn Kiếm động viên các y, bác sĩ trẻ tình nguyện khám bệnh

Đến khám bệnh từ sớm, chị N.T.V, cựu thanh niên xung phong phường Phúc Tân vô cùng bất ngờ trước sự đón tiếp, hướng dẫn, tư vấn nhiệt tình của các bác sĩ, y tá trẻ tình nguyện. Đây là lần đầu tiên cô đến khám bệnh tại một chương trình thiện nguyện của Thành đoàn.

Đoàn thanh niên hướng dẫn các cựu thanh niên xung phong cai trị tại khám nghiệm
Chi đoàn hướng dẫn cựu thanh niên xung phong làm thủ tục dự thi

Ông Minh bị tiểu đường, cao huyết áp, tuổi già nên rất lo lắng. “Đến đây, tôi nhận được sự chỉ bảo tận tình của anh, bác sĩ trẻ nên yên tâm hơn rất nhiều. Đây là hoạt động rất thiết thực đối với những cựu thanh niên xung phong như tôi”, anh Minh chia sẻ.

“Ngoài mục tiêu chăm lo, nâng cao sức khỏe và đời sống của Nhân dân, trẻ em trên địa bàn huyện quận, chúng tôi còn coi đây là cơ hội để lớp trẻ rèn luyện, tri ân các thế hệ cha anh đi trước. trước anh ấy.  Từ chương trình cũng phát huy tinh thần sống đẹp vì cộng đồng của các bạn trẻ, tăng cường kết nối, tập hợp lực lượng bác sĩ trẻ trong các hoạt động vì an ninh xã hội và hiệp hội;  khẳng định vị thế, uy tín và uy tín của tổ chức Doàn - Hội đối với xã Hội ”, ông Đặng Thanh Tú, Phó Bí thư Quận ủy Hoàn Kiếm cho biết.
“Ngoài mục tiêu chăm lo, nâng cao sức khỏe, đời sống cho nhân dân và trẻ em trên địa bàn huyện, chúng tôi còn coi đây là dịp để tuổi trẻ rèn luyện, tri ân các bậc cha anh. phía trước. Chương trình cũng phát huy tinh thần sống cao đẹp vì cộng đồng của các tầng lớp thanh niên, tăng cường đoàn kết, tập hợp các bác sĩ trẻ trong các hoạt động vì an sinh xã hội và khẳng định vị thế, uy tín của cộng đồng. tổ chức Đoàn – Hội vì xã hội ”, anh Đặng Thanh Tú, Phó Bí thư Quận đoàn Hoàn Kiếm cho biết.

Một số hình ảnh sáng ngày 19/6 của “Ngày hội tình nguyện Khám bệnh – Cấp thuốc miễn phí năm 2022”

Quận doàn Hoàn Kiếm quà có trẻ em;  hoàn cảnh của khoa họcó khăn và quỹ
Quận đoàn Hoàn Kiếm tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và Quỹ “Bảo vệ trẻ em” quận nhân Tháng hành động vì trẻ em năm 2022
Đội ngũ y bác sĩ trẻ rất nhiệt tình khám bệnh và tư vấn cho các cựu thanh niên xung phong.
Đội ngũ y bác sĩ trẻ rất nhiệt tình khám và tư vấn cho các cựu thanh niên xung quanh
gió.
Tuổi trẻ Hoàn Kiếm sưởi ấm trái tim hơn 200 cựu TNXP - Ảnh 1
Tuổi trẻ Hoàn Kiếm sưởi ấm trái tim hơn 200 cựu TNXP - Ảnh 2
Tuổi trẻ Hoàn Kiếm sưởi ấm trái tim hơn 200 cựu TNXP - Ảnh 3

Ngoài tổ chức khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe thanh niên Hoàn Tìm còn gửi nhiều quà quaà
Ngoài tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe thanh niên, Hoàn Kiếm còn trao nhiều phần quà
Model "Sức khỏe & Agrave;  Sức khỏe & Aacute; M's Health & Igrave;  Tình nguyện viên - Phát thuốc miễn phí;  2022" do Ban Thường vụ Quận ủy đo đạc, phát động với mục đích quan tâm, chăm sóc và bảo vệ;  nâng cao sức khỏe, đời sống của thanh, thiếu nhi trên địa bàn huyện, đồng thời cổ vũ, phát huy tinh thần sống đẹp;  cộng đồng bác sĩ trẻ trong thời đại mới, tăng cường kết nối, tập hợp lực lượng bác sĩ trẻ trong các hoạt động vì an ninh xã hội, từ dó tiếp tục nâng cao, khẳng định vai trò, vị thế và uy tín của tổ chức Doàn - Hội cho lễ hội xã.
Mô hình “Khám bệnh tình nguyện – Tặng thuốc miễn phí năm 2022” do Ban Thường vụ Huyện đoàn phát động nhằm mục đích chăm sóc, nâng cao sức khỏe, đời sống cho nhân dân và thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện. đồng thời tuyên truyền, cổ vũ tinh thần sống cao đẹp vì cộng đồng của tuổi trẻ thời đại mới, tăng cường đoàn kết, tập hợp lực lượng thầy thuốc trẻ trong các hoạt động vì an sinh xã hội, từ đó tiếp tục nâng cao và khẳng định vai trò, vị thế, uy tín của các Đoàn – Hội trong xã hội.

Leave a Comment