Tuyên bố cập nhật Crunchyroll về Chính sách quảng cáo VOD – Tin tức

Rate this post

“Nội dung AVOD sẽ xoay vòng và làm mới thường xuyên, đôi khi quay lại cho các pha nguy hiểm, các chương trình khuyến mãi đặc biệt và các dịp kỷ niệm.”


Crunchyroll đã cung cấp một tuyên bố cập nhật cho ANN trong tuần này, về chính sách quảng cáo video theo yêu cầu (AVOD):

Crunchyroll tiếp tục cung cấp hơn 1.000 giờ phim hoạt hình miễn phí thông qua cấp do nhà quảng cáo hỗ trợ của chúng tôi. Các tập phim chọn lọc của anime nổi tiếng nhất của chúng tôi, trước mùa hiện tại, vẫn có sẵn để xem miễn phí kèm theo quảng cáo. Tương tự, chúng tôi cung cấp nội dung mới miễn phí với quảng cáo thông qua Trình lấy mẫu theo mùa, ra mắt vào đầu mỗi mùa phim hoạt hình. Nội dung AVOD sẽ xoay vòng và làm mới thường xuyên, đôi khi quay lại cho các pha nguy hiểm, các chương trình khuyến mãi đặc biệt và các dịp kỷ niệm.

ANN đã liên hệ với Crunchyroll sau khi phát hiện ra rằng một số tiêu đề – bao gồm El-Hazard, Ngân hàng Anh hùng, Kiratto Pri ☆ ChanLính ngự lâm cổ tích – vốn đã từng được cung cấp cho người dùng miễn phí cho đến ngày 31 tháng 8, sau đó đã thay đổi thành nội dung chỉ dành cho người dùng cao cấp kể từ ngày 1 tháng 9.

Crunchyroll đã thông báo vào tháng 3 rằng họ sẽ không còn cung cấp chế độ xem miễn phí có hỗ trợ quảng cáo bắt đầu từ dòng sản phẩm mùa xuân năm 2022. Crunchyroll thay vào đó sẽ yêu cầu người xem phải đăng ký để truy cập các simulcast mới và tiếp tục. Công ty nói thêm rằng ba tập đầu tiên của mỗi tiêu đề sẽ có sẵn để xem có hỗ trợ quảng cáo trong một tuần sau khi ra mắt vào Crunchyroll cho đến một thời điểm nhất định và các tập tiếp theo sẽ được giới hạn cho người đăng ký. Crunchyroll đã xác nhận rằng với các anime tiếp tục, chế độ xem có hỗ trợ quảng cáo sẽ không khả dụng với các tập bắt đầu từ mùa xuân, nhưng các tập trước mùa xuân sẽ có sẵn.

Crunchyroll trước đó đã cung cấp cho ANN một bình luận nói rằng các tập phim hoạt hình trước mùa xuân vừa qua sẽ vẫn có sẵn để xem miễn phí kèm theo quảng cáo. Công ty nói thêm rằng họ sẽ tiếp tục “cung cấp nội dung mới miễn phí với quảng cáo” và nó “chỉ ngừng cung cấp miễn phí tự động cho tất cả simulcast Nội dung.”

Crunchyroll trước đây đã cho phép phát trực tuyến miễn phí có quảng cáo hỗ trợ cho simulcast tiêu đề một tuần sau khi một tập được công chiếu.

FunimationCrunchyroll đã thông báo vào ngày 1 tháng 3 rằng FunimationNgười dânthư viện anime của và simulcast nội dung đã chuyển đến Crunchyroll. Sony‘S Funimation Global Group đã hoàn thành việc mua lại Crunchyroll từ AT&T vào ngày 9 tháng 8 năm ngoái. Giá mua là 1,175 tỷ đô la Mỹ và số tiền thu được được thanh toán bằng tiền mặt khi đóng cửa.

Nguồn: Thư từ qua email


Leave a Comment