Tỷ phú Elon Musk và vợ cũ phản ứng khác nhau sau khi con gái đệ đơn cắt đứt quan hệ với cha

Rate this post

Việc con gái của người giàu nhất thế giới Elon Musk (con gái của Musk và vợ cả) bất ngờ đâm đơn kiện lên Tòa án đòi đổi cả họ lẫn tên, đồng thời tuyên bố muốn cắt đứt hoàn toàn mọi quan hệ. Với bố cô ấy. , khiến tất cả mọi người đều ngạc nhiên. Ngay sau đó, cả Musk và vợ cũ đều có những phản ứng đầu tiên. Dường như đã có những rạn nứt từ lâu trong gia đình này, chỉ là không biết họ có ồn ào như Johnny Depp và Amber Heard hay không.

Con trai chuyển giới của tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk, Xavier Alexander Musk, đã nộp đơn lên Tòa án để đổi tên thành Vivian Jenna Wilson, xác định giới tính là nữ. Vì vậy, Vivian sẽ theo họ của mẹ, bỏ họ Musk của người cha nổi tiếng nhất hành tinh. Trong lý do đổi tên, Vivian ghi rõ: “Tôi không sống cùng hoặc không mong muốn có quan hệ họ hàng với cha ruột của mình dưới bất kỳ hình thức nào, dưới bất kỳ hình thức nào, dưới bất kỳ hình thức nào”. Theo hồ sơ trình lên Tòa án, Vivian nộp hồ sơ từ tháng 4/2022, tức là khi vừa tròn 18 tuổi nhưng đến nay mới có một số tờ báo tiếp cận được hồ sơ này.

Tỷ phú Elon Musk và vợ cũ phản ứng trái chiều sau khi con gái đệ đơn cắt đứt quan hệ với cha - Ảnh 1.

Một phần trong hồ sơ của Vivian. Ảnh: Twitter.

Trước đây, cả Elon Musk và Vivian đều chưa một lần nói về xích mích hay rạn nứt nên ai cũng bất ngờ trước động thái này của Vivian. Nhưng ngay sau khi trang cá nhân của Vivian được đăng tải, cả Musk và Justine Wilson – người vợ đầu tiên của Musk, có 5 người con với tỷ phú này, bao gồm cả Vivian – đã phản ứng, dường như cho thấy có điều gì đó không ổn trong mối quan hệ của họ.

Justine viết trên mạng xã hội: “Tôi đã nói (với Vivian):“ Tôi rất tự hào về bạn. Tôi tự hào về bản thân mình! “

Tỷ phú Elon Musk và vợ cũ phản ứng trái chiều sau khi con gái đệ đơn cắt đứt quan hệ với cha - Ảnh 2.

Elon Musk và người vợ đầu tiên – Justine Wilson. Ảnh: Public News Time.

Rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho Justine, khen ngợi rằng cô thực sự là một người mẹ đáng tự hào khi nuôi dạy 5 đứa con, không những vậy, cô còn dũng cảm và hết lòng ủng hộ các con của mình nên người. riêng tôi. Nhưng việc Justine cho biết cô rất tự hào sau khi con gái đổi họ và tuyên bố muốn cắt đứt quan hệ với cha khiến nhiều người tin rằng mối quan hệ của cô với chồng cũ – người đàn ông thông minh, giàu có và nổi tiếng nhất thế giới – là có thật. chắc đã rạn nứt từ lâu.

Về phía mình, Musk đăng một dòng tiếng riu ríu dường như là một lời đáp trả cho hành động của con gái tôi: “Mẹ yêu tất cả các con của mẹ nhiều lắm”.

Tỷ phú Elon Musk và vợ cũ phản ứng khác nhau sau khi con gái đệ đơn cắt đứt quan hệ với cha - Ảnh 3.

Musk khẳng định tình yêu của mình dành cho tất cả các con của mình. (Ảnh chụp màn hình).

Tuy nhiên, cả Musk, vợ cũ Justine Wilson và con gái Vivian đều không trực tiếp đề cập đến tên của nhau. Rất khó đoán trước được chuyện này sẽ diễn ra như thế nào, liệu sẽ có một cuộc tình ồn ào và kéo dài khác như gia đình Johnny Depp và Amber Heard hay không.

Xét cho cùng, có vẻ như khi người ta giàu có ở một mức độ nhất định, các mối quan hệ thân thiết của họ dễ gặp vấn đề.

Leave a Comment