Ứng viên vô địch Quảng Bình (Thủy Nguyên) ra quân

Rate this post

Năm nào bước vào giải đấu, Quảng Bình (Thủy Nguyên) cũng là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch, một đội hình gắn kết dưới sự dẫn dắt của ngôi sao từng khoác áo CLB chuyên nghiệp Hải Phòng, Đào Văn Tuyên. .

Tuy nhiên, bước sang mùa giải 2022, một số trụ cột không còn thi đấu cho Thủy Nguyên mà đầu quân cho các CLB khác như Hoàng Minh Nhật, Nguyễn Quang Trung, Đào Văn Thêm …

Bên phía Khải Thành (Lê Chân) chủ yếu là các cầu thủ trẻ chơi thiên về sức mạnh nhưng không sắc bén trong tấn công. Ngay ở những phút đầu tiên của trận đấu, Thủy Nguyên đã tràn lên phần sân của các cầu thủ Lê Chân, ngôi sao Văn Tuyên (18) đã mở tỷ số ở phút thứ 5 với pha đánh đầu đẹp mắt, giúp Thủy Nguyên vươn lên dẫn trước. 1-0.

Cặp tiền đạo của Thủy Nguyên là Văn Tuyên-Hoàng Anh đã chơi rất hay, liên tục uy hiếp khung thành Lê Chân. Về phía Lê Chân, dù các cầu thủ trẻ cũng tạo ra được những cơ hội tốt nhưng đều không thể dứt điểm thành công và tỷ số là 1-0 nghiêng về Thủy Nguyên cho đến hết trận.

Dù chỉ là vòng loại nhưng tính chất căng thẳng của trận đấu luôn được cầu thủ đôi bên đẩy lên cao trào, những pha vào bóng ác ý, phạm lỗi liên tục làm gián đoạn trận đấu rất nhiều. Trọng tài Phạm Ngọc Tú đã phải rút ra 8 thẻ vàng chia đều cho 2 bên.

Ngày mai, 1/10, giải sẽ tiếp tục diễn ra với loạt trận thứ 4 với các cặp đấu: CLB Vận tải nhà 65 Bến Bính (An Dương), CLB Hồng Bàng – CLB Hà Trung Anh (Hải An).

Nhật Nam

Leave a Comment