My Hero Academia: Người hùng mạnh nhất kỷ niệm phần 6 với nội dung trong trò chơi độc quyền

Rate this post

My Hero Academia: Anh hùng mạnh nhất

Sự mong đợi nóng bỏng My Hero Academia mùa 6 sắp đến với chúng ta, và My Hero Academia: Anh hùng mạnh nhất trò chơi di động đang tham gia vào lễ kỷ niệm. Để đánh dấu dịp cả anime trở lại và Halloween, có một loạt nội dung mới được lên kế hoạch, bao gồm các nhân vật phản diện mới, phần thưởng đăng nhập theo chủ đề và hơn thế nữa.

CÓ LIÊN QUAN: Truy cập thế giới mở RPG My Hero Academia: Anh hùng mạnh nhất hiện đã được xuất bản dưới trò chơi Crunchyroll

Phù hợp với mùa thứ sáu đầy hành động, tháng 10 sẽ là về BIỆT THỰ PHIÊN BẢN CỦA ANH HÙNG, có nghĩa là người chơi sẽ được bổ sung một nhân vật Phản diện độc quyền mỗi tuần. Tất cả bắt đầu với Shigaraki từ bây giờ đến ngày 11 tháng 10, với Dabi và Stain sẽ theo dõi sau đó.

Những người đăng nhập sẽ nhận được phần thưởng giá trị mỗi ngày từ ngày 1-31 tháng 10 và có thể mua một số nhân vật nổi tiếng trong trò chơi trong thời gian diễn ra sự kiện dưới dạng gói thời gian giới hạn. Trông mong My Hero Academia phần thưởng hàng ngày theo chủ đề mùa 6 và hơn thế nữa, bao gồm các bảng quảng cáo giới thiệu nghệ thuật quan trọng trên khắp thành phố Honei!

My Hero Academia: Anh hùng mạnh nhất được xuất bản bởi Crunchyroll Games và hiện có trên iOS và Android, và bạn có thể tham gia ngay hôm nay và tận hưởng tất cả các lễ hội tháng 10 và hơn thế nữa!

Leave a Comment