Uniben và hành trình 30 năm sáng tạo vì lợi ích toàn diện

Rate this post

Tham gia thị trường mì gói từ năm 1992 với sản phẩm chính là mì gói, đến nay Uniben đã tạo dựng được vị thế hàng đầu trong ngành thực phẩm với 2 thương hiệu: 3 Miền (hướng đến người tiêu dùng trong nước) và 3 Miền (hướng tới người tiêu dùng trong nước). Reeva (thương hiệu thuộc phân khúc cao cấp hội nhập quốc tế).

30 năm dẫn đầu ngành mì ăn liền

Ra mắt thị trường từ năm 2004, đến nay sản phẩm mì 3 Miền đã trở thành thương hiệu dẫn đầu ngành mì ăn liền Việt Nam, đóng góp trên hàng chục tỷ gói mì, trở thành nhãn hiệu mì ăn liền được người tiêu dùng Việt Nam công nhận. ưu tiên lựa chọn.

Uniben và chặng đường 30 năm sáng tạo để có được lợi ích toàn diện bức ảnh 1

Sản phẩm sáng tạo của Uniben

Bên cạnh việc mở rộng và gia tăng thị phần các sản phẩm thương hiệu phở 3 Miền, Uniben còn liên tục tạo ra nhiều đột phá trên thị trường với nhiều dòng sản phẩm cải tiến khác như: phở, nước mắm, hạt nêm … Ngoài ra, Reeva là sản phẩm cao cấp dòng sản phẩm mì cuối do Uniben tiên phong và sáng tạo với việc bổ sung các thành phần tươi vào sản phẩm. Sau 10 năm, đến nay, mì Reeva không chỉ được đông đảo người tiêu dùng trong nước đón nhận mà còn được xuất khẩu sang hơn 16 quốc gia, trong đó có những quốc gia có “tiêu chuẩn khắt khe” ở châu Âu, Mỹ, Nhật Bản. Nhật Bản, Hàn Quốc…

Năm 2019, với vị thế dẫn đầu ngành mì ăn liền, Uniben tự tin bước vào lĩnh vực nước giải khát và liên tục gây ấn tượng với các sản phẩm độc đáo như: Trà mật ong Boncha, nước ép Joco và nước tăng lực. Abben.

30 năm tiên phong về chất lượng và công nghệ

Không ngần ngại đầu tư mạnh vào cơ sở hạ tầng với công nghệ tiên tiến Uniben đã chi hơn 3.000 tỷ đồng để xây dựng 3 nhà máy hiện đại, đặt tại Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore 2 (Bình Dương) và Khu công nghiệp Phố Nối. A (Hưng Yên).

Các nhà máy được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, với hệ thống dây chuyền sản xuất khép kín, tự động hóa nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Nhật …; đáp ứng các tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm và quản lý chất lượng HACCP, ISO 22000… Hàng năm, các nhà máy của UNIBEN có thể cung cấp trên 2,5 tỷ đơn vị sản phẩm (mì, nước mắm, hạt nêm, nước giải khát…) phục vụ trong nước và thị trường xuất khẩu.

30 năm đổi mới vì lợi ích toàn diện

Sáng tạo để làm mới sản phẩm “cũ” có thể kể đến đột phá tạo ra gói nâng cấp mì 3 Miền. Công nghệ tạo ra gói nước cốt đậm đà, cô đặc từ nước hầm xương giữ được hồn cốt ẩm thực Việt, thay thế cho gói gia vị truyền thống mà còn làm thay đổi khẩu vị của người dùng: bún ngon phải có nước cốt, vừa miệng. đồng thời bổ sung chất dinh dưỡng cho bữa ăn thêm tròn vị và ngon miệng.

Sáng tạo để tạo dấu ấn riêng ngay từ khi ra mắt có thể kể đến thương hiệu Trà mật ong Boncha. Bên cạnh sự sáng tạo độc đáo về hương vị từ các thành phần tự nhiên như: mật ong, trà xanh, Uniben tiếp tục thu hút sự chú ý với việc ra mắt phiên bản lon Boncha kiểu dáng đẹp cao cấp, tiên phong trong việc tạo ra các tiêu chuẩn. Mực in mới trong ngành nước giải khát. Chiếc lon Boncha kiểu dáng đẹp gây ấn tượng mạnh với thiết kế thời thượng, nổi bật và thu hút, phù hợp với sở thích của giới trẻ hiện đại.

Với tôn chỉ lấy sức khỏe người tiêu dùng làm kim chỉ nam, nhiều thương hiệu Uniben đã được người tiêu dùng yêu thích. Năm 2018, Uniben nhận giải thưởng “KHU VỰC – Doanh nghiệp có trách nhiệm Châu Á” cho sản phẩm hạt nêm 3 Miền có thành phần i-ốt.

Trong suốt chặng đường 30 năm của mình, Uniben đã không ngừng lập nên những kỳ tích mới để nâng tầm thương hiệu Việt, đồng thời tiếp tục gìn giữ và phát huy tinh hoa ẩm thực Việt. Trong đó, mì 3 Miền là thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất trong 5 năm liên tiếp từ 2018 đến 2022 tại các vùng nông thôn, theo báo cáo của Kantar Brand Footprint.

Leave a Comment