Urusei Yatsura Lum VA Sumire Uesaka tiết lộ bìa sách ảnh thứ 2 của cô ấy và các mẫu khác

Rate this post

Với việc phát hành chỉ hai tuần nữa, nhà xuất bản Nhật Bản Tokyo News Tsushinsha đã tiết lộ hai phiên bản bìa cho diễn viên lồng tiếng anime Sumire Uesaka‘s (Lum trong Urusei Yatsura) cuốn sách sưu tập ảnh thứ hai được chờ đợi nhiều, “Sumire no Yume” (Giấc mơ của Sumire).

CÓ LIÊN QUAN: Xem các ảnh mẫu mới từ Sách ảnh thứ 2 của Diễn viên lồng tiếng Sumire Uesaka


Cuốn sách tự sản xuất đầu tiên của cô sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 11 năm 2022. Phiên bản bìa giới hạn của nó đi kèm với một đĩa DVD kèm theo bao gồm video làm về buổi chụp ảnh Okinawa. Trong khi giá của phiên bản thông thường là 3.300 yên (23,22 USD) thì giá của phiên bản giới hạn là 5.200 yên (36,6 USD).

Nội dung của cả phiên bản thường và phiên bản giới hạn đều giống nhau, và bao gồm những bức ảnh mới chụp do chính Uesaka thực hiện. Dòng sản phẩm này bao gồm “bikini”, “đồ Trung Quốc”, “cô gái thỏ”, “yukata”, “đan móc” và “người giúp việc”, cũng như nội y và đồ thể thao khỏe khoắn đẹp theo quan điểm của người cùng giới. Các bài tiểu luận nhỏ mới được viết mô tả những cảm nhận sâu sắc của cô ấy về từng bộ trang phục cũng được bao gồm.

Bìa phiên bản thông thường:

Bìa phiên bản giới hạn:

Ảnh mẫu mới:Cô ấy nói, “Chỉ còn hai tuần nữa là phát hành!”


CÓ LIÊN QUAN: Nữ diễn viên lồng tiếng Sumire Uesaka nhận cuốn sách ảnh thứ 2 của cô ấy vào mùa thu nàyẢnh mẫu được phát hành trước đây:Nguồn: Tokyo News Tsushinsha thông cáo báo chí, Twitter chính thức của sách ảnh

Leave a Comment