Urusei Yatsura và Onitsuka Tiger Collab cho Lum-Style Sneakers

Rate this post

Thương hiệu giày thể thao Hổ Onitsuka có một cái tên hoàn hảo cho sự giao thoa với một bộ anime được hồi sinh nhất định. Và bạn sẽ không biết điều đó sao – họ đã đi tìm nó.

Sự hợp tác với tính năng mới của mùa này đã diễn ra Urusei Yatsura vừa ra mắt Trang web chính thức, có một đoạn ngắn hoạt hình trong đó Lum và Ataru đi mua sắm giày ở Neo Shibuya. Nó diễn ra như bạn mong đợi:

CÓ LIÊN QUAN: Mở đầu và kết thúc không cần tín dụng cho mới Urusei Yatsura TV Anime được đăng trực tuyến

Sự hợp tác mở rộng sang chính series anime, với hàng hóa Onitsuka Tiger xuất hiện trong cả tập trước và tập sắp tới.

Tâm điểm của buổi cộng tác là một đôi giày thể thao có sọc hổ — ngắn gọn là đôi giày mà Lum các cửa hàng đang bán. Sẽ chỉ có 700 đôi và có giá 24.000 yên mỗi đôi. Ngoài ra sẽ có áo nỉ và áo phông có nghệ thuật collab:

Bắt đầu bán hàng 27 tháng 10, với những đôi giày đã có mặt tại 15 quốc gia trên thế giới. Áo len và áo tote sẽ chỉ có ở Nhật Bản.

Ngoài ra, một cửa hàng pop-up sẽ mở ở Shibuya từ 29 tháng 10 đến 6 tháng 11. Được thiết kế để gợi nhớ đến Neo Shibuya như trong phim ngắn, cửa hàng cũng sẽ có một cuộc triển lãm nghệ thuật lấy cảm hứng từ sự hợp tác này.

CÓ LIÊN QUAN: Cha mẹ của Lum và Ataru có được một số diễn viên lồng tiếng cổ điển cho người mới Urusei Yatsura TV Anime

Sản phẩm mới được sản xuất Urusei Yatsura TV anime hiện đang được phát trực tuyến trên HIDIVE.

© Rumiko Takahashi, Shogakukan / Ủy ban sản xuất phim hoạt hình “Urusei Yatsura”

Nguồn: Truyện tranh Natalie

——

Kara Dennison là một tác giả của tiểu thuyết và phi hư cấu, người chơi game trên bàn cuồng nhiệt và thường xuyên Tạp chí Otaku USA nhà văn tính năng. Theo dõi cô ấy trên Twitter @RubyCosmosvà đọc thêm tại KaraDennison.com.

Leave a Comment