Godzilla của Legendary nhận được Hình biến thể màu xanh Chonky từ Plex

Rate this post

Những người hâm mộ Godzilla với ví tiền lớn và nhiều tiền để đốt sẽ sớm có một món đồ chơi mới thú vị để sưu tập, bởi vì Plex đang xuất bản một nhân vật biến thể của Hình ảnh huyền thoại MonsterVerse Godzilla không chỉ tái tạo bảng màu xanh lam của các áp phích phim mà còn dài gần một mét và cao gần nửa mét!

Một hình ảnh quảng cáo cho "Dòng Gigantic Godzilla (2019) Blue Clear Ver." hình từ Premium Bandai với hình ảnh ba phần tư mặt trước của món đồ chơi từ phía trước.

Một hình ảnh quảng cáo cho "Dòng Gigantic Godzilla (2019) Blue Clear Ver." hình từ Premium Bandai với hình ảnh một nửa của đồ chơi từ một bên.

Một hình ảnh quảng cáo cho "Dòng Gigantic Godzilla (2019) Blue Clear Ver." hình ảnh từ Premium Bandai có hình chiếu bên hông của hình vì nó được giữ bởi một mô hình với các chỉ số tỷ lệ cho chiều dài 97 cm và chiều cao 53 cm.

CÓ LIÊN QUAN: Đạo diễn John Carpenter tổ chức 4 Night Godzilla Marathon vào tháng 11

Dựa trên khuôn mẫu của một nhân vật trước đó được xuất bản vào năm 2019, “Gigantic Series Godzilla (2019) Blue Clear Ver.” được làm bằng PVC và nó cao khoảng 47 cm (18,5 inch) ở đầu (hoặc cao khoảng 53 cm ở đầu đuôi), dài khoảng 97 cm (38,2 inch) và rộng khoảng 34 cm (13,4 inch) .

“Dòng phim khổng lồ Godzilla (2019) Blue Clear Ver.” Con số bán lẻ với giá 93.500 yên (khoảng $ 623,76 US). Đơn đặt hàng trước cho figure hiện có sẵn thông qua Bandai cao cấp và sản phẩm cuối cùng dự kiến ​​sẽ bắt đầu xuất xưởng tại Nhật Bản vào tháng 2 năm 2023.

Nguồn:

Web cũ

SỞ THÍCH ĐỒNG HỒ

Akiba Souken

Thông báo bản quyền: © 2022 Legendary. Đã đăng ký Bản quyền. CÔNG TY TNHH GODZILLA TM & © TOHO. MONSTERVERSE TM & © Legendary

Crunchyroll-Hime đặt ra một biểu ngữ quảng cáo Crunchyroll.

Paul Chapman là người dẫn chương trình The Greatest Movie EVER! Podcast và GME! Anime Fun Time.

Leave a Comment