Ưu đãi đặc biệt dành cho quân đội đeo tay cho anime chibi hội chợ

4.7/5 - (4 votes)

Để cảm ơn sự phục vụ của bạn và để kỷ niệm sự kiện chibi anime triển lãm đầu tiên của chúng tôi diễn ra vào cuối tuần Ngày Cựu chiến binh, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một ưu đãi đặc biệt dành cho thiết bị đeo tay Quân đội! Quá trình xác minh bắt đầu khi triển khai bán hàng GA Thứ Ba, ngày 6 tháng 9 lúc 12 giờ trưa theo giờ Thái Bình Dương.

Thông qua nền tảng xác minh của SheerID, chúng tôi có thể xác minh tình trạng quân sự của bạn một cách an toàn, bảo mật và nhanh chóng! Sau khi xác minh thành công, bạn sẽ nhận được mã truy cập sử dụng một lần để mở khóa dây đeo tay của General Attendee với mức giá dành riêng cho Quân đội là $ 35. Phí ShowClix sẽ được áp dụng.

Nhập mã truy cập để mở khóa tùy chọn dây đeo tay Quân đội $ 35 trong menu. Chọn nó, sau đó tiến hành kiểm tra và đăng ký cho thiết bị đeo tay của bạn. Sau khi bạn hoàn thành đơn đặt hàng của mình, mã sẽ hết hạn.

Ưu đãi dành cho quân nhân tại ngũ, cựu chiến binh, quân nhân dự bị và Vệ binh quốc gia.

Xác minh tại đây
Quá trình xác minh ra mắt vào lúc 12 giờ trưa thứ Ba, ngày 6 tháng 9, giờ Thái Bình Dương

Nguồn cung cấp có hạn. Chỉ cho phép một mã truy cập cho mỗi lần xác minh, mỗi người.

GHI CHÚ: xác minh tình trạng quân sự sẽ chỉ có trực tuyến và chỉ có thông qua SheerID. Việc xác minh tại chỗ tại Dịch vụ Khách hàng sẽ không còn được tiến hành. Bạn có thêm câu hỏi? Điền vào mẫu liên hệ của chúng tôi.

Leave a Comment