Vai diễn tệ nhất trong sự nghiệp của sao Hollywood

Rate this post

Những vai diễn mang lại tăm tiếng mang lại Kate Winslet hay Daniel Radcliffe lại là vai làm họ cảm thấy ko hài lòng.

Kate Winslet (vai Rose DeWitt Bukater)

Vai diễn tệ nhất trong sự nghiệp của sao Hollywood

lúc thực hiện tập phim truyền hình Titanic vào năm 1997, đạo diễn James Cameron sẽ lựa lựa Kate Winslet mang lại vai nữ cơ bản rất nhiều. Cameron nói rằng Winslet “với thứ mà tổ ấm đang tìm kiếm” và rằng với “một nét sệt trưng trên gương mặt, trong đôi mắt” mà ông “chỉ hiểu được mọi người sẽ đều sẵn sàng thuộc cô đi tới hết đoạn đường”.

Rose là một cô nàng 17 tuổi, xuất thân từ Philadelphia, bị buộc đính ước với một người giàu với để trả nợ mang lại gia đình. Rose lên tàu RMS Titanic ở khoang hạng nhất và tại đó cô sẽ gặp Jack, khởi đầu một tình yêu cháy phỏng với anh.

Vai Rose sẽ hỗ trợ Kate Winslet với được một đề cử Oscar năm 1998. Tuy nhiên, cơ bản rất nhiều nữ diễn viên lại ko hề hài lòng với vai diễn này. Trong sự kiện kỷ niệm 15 năm phim Titanic, Kate Winslet sẽ nói với CNN rằng cô muốn quay lại tập phim truyền hình này một lần nữa vì ko hiểu sao mình lại với màn trình diễn tương tự trong phim. Cô cũng chê hóa học giọng của tôi khó nghe, ngay cả cô cũng cảm thấy khó đồng ý.

Daniel Radcliffe (Harry Potter)

Vai diễn tệ nhất trong sự nghiệp của sao Hollywood - 1

Harry Potter sẽ hỗ trợ dòng tên Daniel Radcliffe trở nên phổ biến hóa. Nhưng nam diễn viên này vẫn ko hài lòng với diễn xuất của tôi trong phim.

Vào năm trước, Daniel Radcliffe san sớt với Daily Mail rằng phần phim yêu thích nhất trong toàn cỗ series Harry PotterOrder of the Phoenix. Còn phần phim thứ sáu, The Half-Blood Prince, là phần phim ít yêu thích nhất. giảng giải về điều này, Daniel Radcliffe nói, anh cảm thấy thất vọng với diễn xuất của tôi trong phần 6. Từ phần một tới phần 5 của phim, diễn xuất của Daniel Radcliffe đều tiến cỗ nhưng tới phần 6 thì ko.

Dù Daniel Radcliffe ko nói rõ ràng, nhiều người nghĩ là diễn xuất của nam diễn viên trong phần The Half-Blood Prince phải chịu đựng vị việc uống rượu. Daniel Radcliffe từng san sớt về việc lạm dụng bia rượu vào năm 2012 rằng anh ko lúc nào uống rượu trên phim trường nhưng nhiều hôm, Daniel Radcliffe sẽ say từ hôm trước và mang dư tía này tới đóng phim. với nhẽ đây là nguyên nhân tác động tới khả năng diễn xuất của anh ý.

Robert Pattinson (Edward Cullen)

Vai diễn tệ nhất trong sự nghiệp của sao Hollywood - 2

Vai diễn làm Robert Pattinson nổi danh toàn cầu là vai ma cà rồng Edward Cullen trong loạt phim nhập nhoạng. tập phim truyền hình được gửi thể từ tiểu thuyết thuộc tên của Stephenie Meyer sẽ thu hút một lượng ko nhỏ khán giả tuổi teen, biến hóa Robert Pattinson trở thành thần tượng của giới trẻ.

Tuy nhiên, ngay lúc quảng bá mang lại phim, Robert Pattinson sẽ với những nhận xét ko mấy tích rất về vai diễn này. Theo nam diễn viên, Edward Cullen ko hề giống như bất kì nhân vật ma cà rồng nào của màn hình hình họa. “Tôi hầu như ko được làm mọi người việc giống ma cà rồng nào. Tôi ko được thịt bất kì người nào”.

Halle Berry (Catwoman)

Vai diễn tệ nhất trong sự nghiệp của sao Hollywood - 3

Năng lực diễn xuất của Halle Berry và sẽ và đang rất được minh chứng vị một giải Oscar mang lại nữ cơ bản rất nhiều xuất sắc trong Monster’s Ball vào năm 2002.

Tuy nhiên, chỉ 3 năm sau, Halle Berry sẽ biết thành gọi tên mang lại giải thưởng Mâm xôi vàng mang lại nữ diễn viên tệ nhất trong Catwoman. Thẳng thắn lên nhận giải thưởng, nữ diễn viên domain authority màu sẽ gửi lời cảm ơn tới hãng phim Warner Brothers sẽ mang lại cô thời cơ được tham gia vào một tập phim truyền hình tệ kinh khủng. “Đó là những gì sự nghiệp của tôi muốn thiết. Tôi sẽ ở trên đỉnh cao và sau đó, Catwoman sẽ lấy tôi tới đáy vực”, Halle Berry phát biểu.

Mark Wahlberg (Dirk Diggler)

Vai diễn tệ nhất trong sự nghiệp của sao Hollywood - 4

tập phim truyền hình hài người to Boogie Nights của đạo diễn Paul Thomas Anderson sẽ mang tới sự nổi tiếng mang lại Mark Wahlberg. Trong phim, anh đóng vai ngôi sao khiêu dâm nổi tiếng Dirk Diggler. Phim sau đó và sẽ và đang rất được gọi là một tác phẩm kinh điển.

Tuy mang tới thành công, nam diễn viên vẫn thú nhận đây là vai diễn sai trái của tôi. vị Mark Wahlberg là một người đạo thiên chúa sùng đạo và vai diễn này sẽ va với tôn giáo của anh ý. Nam diễn viên san sớt: “Tôi chỉ luôn kỳ vọng rằng Chúa là một người hâm mộ phim và cũng tha thứ, cơ bản rất nhiều vị tôi sẽ thử một số lựa lựa lựa tồi tệ trong quá khứ. Boogie Nights nằm ở đầu danh sách”.

Chi Chi

Leave a Comment