Vận may 2022 | Chất lượng cuộc sống

Phong Thủy
Rate this post

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Song Hà

Tuổi Nhâm Dần 2022 có thiên can là Nhâm – Thủy, địa chi Dần – Mộc, nạp âm của năm là Kim Bạc Kim. Nhà hướng Bắc, Tây Nam, Đông Nam mà theo vận khí của Mộ long, giáp Kỳ môn là được hướng Thìn vượng, tài lộc dồi dào. Đặc biệt những gia đình làm kinh doanh, buôn bán, công ty đặt hướng Bắc hoặc Đông Nam thì năm nay sẽ là một năm thu hoạch lớn.

Tuy nhiên, đối với các quốc gia nằm ở châu Á, đặc biệt là Đông Nam Á, sẽ có sự phục hồi tài chính không đồng đều giữa các quốc gia. Riêng Việt Nam cần phát triển chiều sâu các ngành xuất khẩu nông sản như xuất khẩu thủy sản, xuất khẩu nông sản cần hạn chế thị trường tiểu ngạch truyền thống mà phát triển sang thị trường châu Âu và Mỹ.

Đầu vào của ngành dệt may và thủ công mỹ nghệ cần chủ động từ nguồn nguyên liệu của các nước Tây Á, đặc biệt là Ấn Độ, nhưng không thể quá phụ thuộc vào nguồn nguyên liệu truyền thống. Năm 2022 là năm chúng ta sống chung với dịch để ứng phó linh hoạt, nhưng cũng là năm bùng phát các vấn đề hậu đại dịch: Ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm môi trường bởi CHẤT THẢI Y TẾ, thực phẩm bẩn tràn lan, dẫn đến ngộ độc thực phẩm, tả, lỵ .. Các bệnh về đường tiêu hóa, dạ dày, đường ruột sẽ gia tăng đột biến về số lượng người bệnh, nhất là vào các tháng 3, 6, 9 và 12 âm lịch. Thiên tai lũ lụt đang diễn ra ở các tỉnh miền Trung như Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh và vùng Đông Bắc nước ta như Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương.

Tuy nhiên, vẫn có thể nói năm 2022 là năm có sự hồi sinh mạnh mẽ của ngành du lịch và dịch vụ, ngành sản xuất dịch vụ tăng mạnh, thị trường tài chính ngân hàng tăng trưởng, bất động sản tăng trưởng và nhiều sản phẩm. dịch vụ tốt cho người dân.

Phương vị TỐT TRONG NĂM 2022 VÀ CÁCH KÍCH HOẠT:

I. Khu vực phía Nam

Khu vực phía Nam tất cả các mặt bằng, đặc biệt là nhà có hướng Nam sẽ được CÁT TINH CỬU TÚ và nhân đôi công năng tốt vốn có. Sao thứ 9 này là sao tương lai của vận 9 (từ năm 2024 đến 2043), nhưng với sao Lục Pháp huyền bí không huyền diệu, sao tử vi thứ 9 năm 2022 sẽ rất mạnh để chuẩn bị cho vận khí trời đất. Nhà hướng Nam nên thường xuyên mở cửa đi, cửa sổ theo hướng Nam trong cả năm để đón cát khí.

Cách kích hoạt tùy theo sở thích và thẩm mỹ của mỗi cá nhân để lựa chọn cho mình phù hợp với khu vực miền nam

1 / Kích hoạt bằng cách đặt thảm màu đỏ và tím trước nhà, trang trí bằng các vật phẩm màu đỏ hoặc tím ở khu vực Nam.

2 / Có thể đặt quả cầu đá màu đỏ hồng hoặc quả cầu thủy tinh màu đỏ hồng bên tay phải của người ngồi làm việc hướng Nam.

3 / Có thể đặt tháp Văn Xương 7 tầng với nam, 9 tầng với nữ ở bên tay trái của người ngồi làm việc. Tất cả các vật khí này phải có chất liệu là đá đỏ, thạch anh hồng, thạch anh tím ở khu vực phía Nam.

4 / Bạn có thể đặt một cặp Tỳ Hưu nếu bạn là người kinh doanh tự do. Đặt mua một cặp Kỳ lân nếu bạn là một chính trị gia. Hãy đặt một đôi Ni nếu bạn là người chuyên tu theo đạo Phật, đạo Lão.

II. Khu vực phía Bắc:

Khu vực phía Bắc làm nhà hướng Bắc có sao Nhất Bạch là cát đồ của năm 2022. Phương vị kích hoạt tùy theo sở thích và thẩm mỹ của mỗi cá nhân để lựa chọn cho mình với khu vực phía Bắc. . :

1 / Kích hoạt bằng cách đặt những tấm thảm màu xanh da trời, xanh da trời, xanh da trời trước cửa nhà, trang trí bằng những vật dụng màu đen hoặc xanh lam ở khu vực phía Bắc.

2 / Có thể đặt tháp Văn Xương 7 tầng với nam, 9 tầng với nữ ở bên tay trái người làm việc, ngủ nghỉ. Tất cả các vật khí này phải có chất liệu là đá đen, đá tinh thể thạch anh ở khu vực phía Bắc.

3 / Bạn có thể đặt một bể cá nhỏ chứa 1 con cá bạc và 6 con cá đen nếu bạn là người kinh doanh tự do. Đặt một bể cá có nước luân chuyển có chứa 1 bông hoa mai và 6 đồng tiền vũ trụ nếu bạn là một chính trị gia. Lưu ý rằng nếu nhà bếp của bạn ở khu vực Bắc, bạn tuyệt đối không nên làm gì ngoài việc giữ cho nhà bếp sạch sẽ.

III. Vùng Tây Bắc:

Khu vực Tây Bắc của mặt đất, nhất là những ngôi nhà hướng Tây Bắc thuộc sao XANH là biểu đồ sao cát. Lục Bạch Vũ Khúc tinh hội hợp với tuần lộc, cát thần hóa giải Thiên Đức, chủ về một năm sự nghiệp hanh thông, nhiều cơ hội mang đến.

Cách kích hoạt tùy theo sở thích và thẩm mỹ của mỗi cá nhân để lựa chọn cho mình những hướng hợp với khu Tây Bắc:

1 / Kích hoạt bằng cách đặt thảm có màu trắng, xám, tàn thuốc lá, xám, bạc ánh kim, trước cửa nhà và trang trí màu xám, trắng hoặc màu ánh kim ở khu vực Tây Bắc.

2 / Có thể đặt tháp Văn Xương 7 tầng với nam, 9 tầng với nữ ở bên tay trái người làm việc, ngủ nghỉ. Tất cả các vật khí này phải được làm bằng đồng, bạc, vàng, đá thạch anh trong suốt của vùng Tây Bắc.

3 / Có thể đặt 1 bình ngọc bằng đá trắng đựng 6 đồng mai vàng nếu bạn là người kinh doanh tự do, bình thường vẫn thế, chỉ khác là đặt 6 đồng bạc mạ vàng nếu là chính khách. Dưới đáy đặt một tháp bằng đá, đá, pha lê thạch anh hoặc bạch ngọc 11 tầng, đặt 6 đồng bạc nếu bạn là người theo đạo Phật hoặc Đạo giáo. Tất cả các tháp Văn xương đều được đặt bên tay trái của người dân lao động vùng Tây Bắc.

>> Chọn đá quý theo 12 cung hoàng đạo

>> Tượng Hổ Phong Thủy Mạ Vàng – Quà Tết Ý Nghĩa Năm Nhâm Dần 2022

Lưu ý nếu bếp của bạn ở Tây Bắc, nếu Bếp cũng ở Tây Bắc, đặc biệt là Sơn Cấn thì sẽ rất kỵ. Vì vậy, bạn tuyệt đối không nên làm gì khác ngoài việc giữ cho nhà bếp luôn sạch sẽ.

HAY BÁN CÁT BÁN HÙNG NĂM 2022 VÀ CÁCH GIẢI QUYẾT:

I. Hướng Đông Bắc và cách hóa giải khu vực bán hung.

Nói đến năm 2022, chúng ta phải chú ý xem THÁI TUẾ nằm ở đâu trong lòng đất. Hướng Đông Bắc vì có 3 ngọn núi cao dần nên tuy có sao ĐẠC TINH, nhưng có sao Bát Bạch, sao số 8 (gọi như vậy vì chúng ta đang sống trong vận 8, với sao Bát Bạch làm chủ tọa.) Vẫn phải cẩn thận do phạm phải THÁI TUẤT năm 2022. Hướng Đông Bắc sẽ không thể tiến hành xây dựng, sửa chữa với những nhà nằm ở hướng Dần, hướng Thân. Giáp Dần, nhà hướng Tây Nam tuyệt đối không được tiến hành khởi công xây dựng mới trong năm 2022.

Vì phương Đông Bắc có Thái Tuế, Địa Sát, Chi Bại, Kiếm Phong nên dù bát bạch đóng chiếu cũng sắp lùi, nên ở phương này những người sinh năm Dần, Thân, Tị, Hợi và Thìn được khuyên nên hạn chế ngủ nướng, nghỉ ngơi. và làm việc ở đây rất nhiều.
Nếu bắt buộc phải mang theo Nhân Phù Thái Tuế và dán Trạch Phù Thái Tuế ở hướng Đông Bắc để hóa giải sát khí.

Hạn chế các thiết bị, máy móc gây tụ khí ở Đông Bắc cũng như giữ vệ sinh sạch sẽ.

II. Khu trung tâm của trang là ĐẠI HƯNG:

Năm nay, sao Ngũ Hoàng Đại Sát nằm ở giữa mặt đất nào. Vì vậy, những doanh nhân có căn hộ, văn phòng hay bàn làm việc nằm giữa các mặt bằng lớn nhỏ khác nhau phải hết sức cẩn thận, dễ gặp chuyện xấu bất ngờ.

Phương pháp hóa giải tùy theo sở thích và thẩm mỹ của mỗi cá nhân để lựa chọn cho mình:

1 / Có thể đặt một quả bầu đồng cao khoảng 18 cm, một quả bầu đồng rỗng bên trong có thể đặt 6 đồng tiền và mở nắp ra, nắp thắt ở thắt lưng, phải rửa sạch bằng rượu gừng trước khi sử dụng. Lưu ý là từ ngày 27 đến ngày cuối tháng, rượu gừng được đổ bên ngoài với hàm ý đuổi khí hư ra khỏi cơ thể. Quả bầu luôn được đặt bên tay phải của người làm việc và ngủ ở nơi có ngôi sao năm cánh độc đáo.

2 / Có thể đặt tháp văn xương bằng đồng 7 tầng với nam, 9 tầng với nữ ở bên tay trái của người ngồi, làm việc, ngủ nghỉ. Lưu ý từ ngày 27 đến ngày cuối hàng tháng, tháp Văn Xương được rửa bằng nước ngũ vị hương với ngụ ý trừ hung khí.

3 / Có thể dán kín đáo 6 tờ tiền đồng hoặc bạc ngay sau yên xe (mặt ngoài tròn vuông – tiền giả cổ – lịch vạn niên).

4 / Bạn có thể đặt một đôi Tỳ Hưu bằng đồng nếu bạn là người kinh doanh tự do. Đặt một đôi Kỳ Lân (không được bế con trên lưng) nếu bạn là một chính trị gia. Hãy đặt một đôi Ni nếu bạn là người chuyên tu theo đạo Phật, đạo Lão.

Ngoài ra, chủ doanh nghiệp cũng nên tránh động thổ, xây dựng, sửa chữa ở các phương vị Đông Bắc và Tây Nam ở giữa cũng như các hướng Đông Bắc, Tây Nam để tránh tai họa. . Nhất thiết phải khởi công xây dựng hay sửa chữa để so sánh với vận may biến lâu kết hợp với các tháng âm lịch để hóa giải xung sát. Riêng các hướng Bắc, Tây Bắc là tam sát nên cần chú ý chọn ngày cẩn thận. Riêng hướng Đông nếu có tam bích bay đến cũng phải chọn đúng thời cơ kết hợp với chuyển vận may rủi mới sửa chữa, khởi công xây dựng.

Chú ý phương vị tốt và xấu của tất cả các mặt phẳng tính từ tâm của mặt phẳng hình chiếu.

Đánh giá của bạn:

Leave a Reply

Your email address will not be published.